ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับคนที่คอยจ้องจะฉวยโอกาสอย่างเงียบ ๆ ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ โดยเฉพาะวันที่ 5-6 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน วันที่ 8-10 อาจสะดุด ไม่ราบรื่นนัก โดยเฉพาะกับกิจการครอบครัว หรือ งานส่วนตัว ที่หากจะขอความร่วมมือ ความช่วยเหลือจากใครก็มีเกณฑ์ติดขัด ไม่เป็นไปดังที่หวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน หากสมัครงาน สัมภาษณ์งาน ก็อย่าประมาท ควรเตรียมพร้อม เตรียมตัวให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก สัมพันธ์รักที่กำลังจะวิวาห์ ก็อย่าประมาท คิดว่าเป็นของตายแล้ว  ควรใส่ใจกับอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัวของคนรักให้มากขึ้น รวมถึงอดทน อดกลั้นที่จะขัดแย้งด้วย ถึงจะทำให้รักรื่นรมย์ วิวาห์ไม่กลายเป็นวิวาท ที่จะต้องล่มงานกลางคัน แต่สำหรับคนโสด จากภารกิจ งานที่กระทำ ความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน ก็อาจเป็นจุดสนใจที่จะนำไปสู่คู่รัก คู่ใจได้อย่างรวดเร็ว

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของบุตรหลานให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว ก็ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะทำให้ผิดหวังมากกว่า ซึ่งวันที่ 10-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ     

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 28 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า โชคดีมีลาภ จะมาจากการร่วมงาน ยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นมากขึ้น แต่หากจะทำสัญญาใด ๆ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจเจอการถูกบิดพลิ้ว กลับไปกลับมาได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook