ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน อาจไม่ราบรื่นนัก หากจะหารายได้เพิ่มเติม แต่ก็ควรรอบคอบมากขึ้นในเรื่องการใช้จ่าย เพราะมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินสูงมาก ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์ การเดินทาง หรือ จากปัญหาสุขภาพทั้งของตนเอง และ คนใกล้ชิด

การงาน เข้าสังคม แสดงความใจกว้าง ทำตัวให้โดดเด่นมากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเพิ่มโอกาส ขยายกิจการให้เจริญก้าวหน้ามากขึ้น แต่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ ทั้งจากการใช้สื่อออนไลน์ หรือ กับ เพื่อนร่วมงาน ที่คลุมเครือ ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้เข้าใจผิดจนเป็นเรื่องใหญ่ได้ และวันที่ 5-6 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท กับเหตุ/ภัยที่จะเกิดขึ้นแค่กระพริบตา

ความรัก รักลอยลม ที่อาจได้พบเจอกันจากสื่อออนไลน์ ที่รู้หน้า ไม่รู้ใจ ที่ควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี ถึงจะสามารถสานรัก สานสัมพันธ์กันได้อีกนาน แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว แค่หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องบุตร-ธิดา แค่นี้ก็จะรักษารักให้รื่นรมย์แล้ว

ครอบครัว วันที่ 9-11 ใส่ใจให้มากขึ้น กับ บริวาร คนรับใช้โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ที่อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ     

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 ตุลาคม เดือนหน้า ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ที่เป็นขุมพลังแห่งจักรวาล แหล่งกำเนิดพลังงาน แสงสว่างให้กับมวลมนุษย์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถทำความฝันให้เป็นจริง ด้วยการลงมือทำ จัดการด้วยตนเอง ถึงจะนำลาภผล ความสำเร็จมาให้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook