ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2554

การงาน การตัดสินใจต่าง ๆ เป็นอิสระมากขึ้น หน้าที่การงานจะถูกปรับเปลี่ยนไปอย่างดีขึ้น แต่เพื่อน ร่วมงาน หรือคนใกล้ตัวไม่ค่อยจริงใจเท่าไหร่ มักจะนินทาลับหลังเสมอ การนิ่งเฉยคือวิธีการที่ ดีที่สุดในการลดปัญหาขัดแย้ง

การเงิน มีภาระการใช้จ่ายที่ค่อนข้างมากในช่วงนี้ แต่ก็ยังหาได้ทันใช้อยู่เช่นกัน ถึงแม้จะยังไม่มีอะไร โดดเด่นมากก็ยังมีความมั่นคง

ความรัก ช่วงนี้มีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจมีลักษณะท้วม ๆ ผิวขาว หน้าที่การงานมีความมั่นคง มี อสังหาริมทรัพย์ หรือมีบ้านเรือนเป็นของตัวเอง แต่ค่อนข้างขี้หงุดหงิด หรือจุกจิกบ้าง

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook