ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน เป็นระยะต่อเนื่องที่ควรระมัดระวัง รอบคอบในการใช้จ่าย โดยเฉพาะการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทั้งจากรักใคร่ เสน่หา มิตรสหาย หรือตามอารมณ์เสียหน้าไม่ได้  ที่อาจทำให้รายจ่ายสูงกว่ารายรับจนก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน อยู่ในเกณฑ์ ทำงานหนักแทบตาย ก็เพื่อส่งเสริม สนับสนุน หรือให้ผู้อื่นได้หน้า ได้ผลประโยชน์จากสิ่งที่ชาวราศีมิถุนลงทุน ลงแรงไป ที่แค่อดทน อดกลั้น ทั้งที่รู้ว่าเสียเปรียบ ก็จะเป็นการ “รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดีแล้ว” และวันที่ 8-10 อย่าประมาท หากจะมีนัดสำคัญ เพราะอาจมีเหตุทำให้ผิดหวังได้

ความรัก เพราะรักเลยจัดให้...ก็เช่นกัน ช่วยเหลือ สนับสนุนคนรัก คู่ครองในทุกโอกาส ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่ควรระวังอารมณ์เจ้ากี้เจ้าการ ชอบบงการ ที่หากเผลอไปกับเขา/เธอ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหาได้เช่นกัน สำหรับคนโสด หากนัดพบสังสรรค์มิตรสหายสุดสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเพศตรงข้ามที่ทำให้ใจเต้นแรง ที่เขา/เธอ ก็พร้อมเข้ามาหา “สายเปย์” อย่างไม่รีรอ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 8-10 ควรระวังการบริโภคเนื้อวัว ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า  

คำแนะนำ วันที่ 21 มิถุนายน 2563 วันที่ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนเกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาแบบวงแหวน ซึ่งกึ่งกลางอุปราคาได้เกิดเวลา 13:42 นาฬิกาในเขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากวันนี้ไปอีก 6 เดือน สำหรับชาวราศีเมถุน แค่เริ่มต้นจาก คิดดี ทำดี พูดดี เขียนดี  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ดึง” ความรู้ ความสามารถหลากหลายที่มีอยู่นำมาใช้ ที่อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ โอกาสดี ๆ ตามมาอย่างมหาศาล