เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 30 กันยายน 2563

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 30 กันยายน 2563

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 30 กันยายน 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ดูดวงของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนกันยายน 2563 เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ในเดือนนี้ต้องบอกว่าผลงานของคุณจะดีขึ้นมาก เป็นที่น่าจับตามองของใครหลายๆ คน แต่มักต้องลุยเดี่ยวทำงานคนเดียวถึงจะสำเร็จ อาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือทำให้งานของคุณช้าอยู่เรื่อยๆ หากใครที่คิดจะลงทุนทำอะไรในเดือนนี้มีเกณฑ์ได้ทำอย่างที่ตั้งใจ แต่ต้องระวังเรื่องของงบการเงินหากวางแผนไม่รัดกุมพอ

การเงิน เดือนนี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายจากหลายทาง ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งออนไลน์ หรือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ทันตั้งตัว รู้ตัวอีกทีเงินในบัญชีก็หายไปหลายบาทแล้ว ฉะนั้นในเดือนนี้ขอให้แยกส่วนเอาไว้ก่อนดีกว่า ถ้าไม่ถึงครึ่งเดือนอย่าเพิ่งเอาออกมาใช้ ไม่อย่างนั้นเครียดแน่

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณยังไม่เจอความรักที่ดี หากมีคนคุยความสัมพันธ์จะไปในลักษณะครึ่งๆ กลางๆ ถึงเราจะแสดงความรู้สึกชัดแค่ไหน แต่อีกฝ่ายก็ไม่ให้ความร่วมมือ ส่วนคนที่มีคู่ ระวังปัญหาเดิมๆ จะกลับมา ต่างฝ่ายต่างไม่ปรับตัว 

สุขภาพ ระวังเรื่องเคล็ดขัดยอกกะทันหัน

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้ย้ายงานหรือเปลี่ยนงาน เนื่องจากปัญหาที่คุณอดทนมาเนิ่นนานได้หมดความอดทนลงแล้ว ทำให้คุณรู้สึกอยากได้ไปเจออะไรใหม่ๆ แต่อยากให้ชาวพฤษภระวังเรื่องของการลงทุนหรือเริ่มทำอะไรใหม่ๆ เพราะมันจะมีความยากหรือต้องใช้เวลาในการประสบความสำเร็จอยู่สักหน่อย

การเงิน คุณมีเกณฑ์ได้จ่ายเงินก้อนหรือได้ลงทุนกับอะไรบางอย่างในเดือนนี้ได้ ซึ่งการลงทุนในครั้งนี้อาจจะต้องรอเวลาในการคืนทุนอยู่สักพัก ในส่วนเรื่องของค่าใช้จ่ายนั้นยังมีค่าใช้จ่ายเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ต้องระวังเรื่องของการใช้เงินตามใจจนเงินอาจช๊อตไปก่อนสิ้นเดือนได้เช่นกัน

ความรัก สำหรับความรักของคนโสดสนิท ในเดือนนี้แนะนำว่าหากมีคนเข้ามาก็ลองเปิดใจดู เพราะคนที่เข้ามาอาจเป็นคนที่คุณตามหาอยู่ก็ได้ ส่วนคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว ความสัมพันธ์จะพัฒนามาขึ้นจนโลกแทบเป็นสีชมพู ส่วนคนที่มีคู่ ในเดือนนี้คุณและคนรักยังมีความสัมพันธ์ที่ดี มีอุปสรรคเข้ามาบ้างเล็กน้อย แต่พวกคุณก็ผ่านมันไปได้

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุไม่คาดฝัน

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน ในเดือนนี้จะมีคนชวนคุณไปร่วมงานหรืออาจมีการเริ่มโปรเจ็กต์ใหม่ได้ แต่อาจจะเป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเพราะจะมีอุปสรรครอคุณอยู่ นั่นคือเรื่องของความคิดกับสมาชิก เพื่อนร่วมงานที่ไม่ตรงกัน โดยเฉพาะผู้ใหญ่ในทีมและคุณอาจไม่ลงรอยกันมากนัก อย่างไรก็ตามขอให้ระวังเรื่องของอารมณ์ไว้ด้วย

การเงิน มาถึงเรื่องของการเงิน ในเดือนนี้คุณจะมีเงินเก็บมากขึ้น เนื่องจากรายรับของคุณอาจเข้ามาจากหลายทาง และในเดือนนี้คุณควบคุมรายจ่ายได้ดี แต่ในขณะเดียวกันคุณเองก็มีแพลนที่จะใช้เงินด้วยเช่นกัน ระวังเรื่องของการโดนหลอกเรื่องเงินเช่น หลอกไปลงทุน หรือหลอกให้เชื่อใจเรื่องเงิน

ความรัก ความรักของคนโสดในเดือนนี้ คุณจะได้เจอคนที่รู้สึกคลิกเข้ามา ความสัมพันธ์จะดำเนินไปอย่างเรียบง่ายไม่หวือหวามากนัก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คุณและคนรักอาจมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจร่วมกันเข้ามา ขอให้คิดไตร่ตรองการตัดสินใจครั้งนี้ให้ดี

สุขภาพ ระวังเรื่องของสายตา ปวดกระบอกตา

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ในเดือนนี้คุณต้องทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมๆ กัน รวมไปถึงอาจได้ทำโปรเจ็กต์หรือกิจการงานใหม่ๆ ในเดือนนี้ได้ ซึ่งคุณอาจมีคนที่อายุน้อยกว่าหรือลูกน้องเข้ามาช่วยงานได้ แต่ต้องระวังเรื่องของการโดนกดดันหรือมานั่งกดดันตัวเอง เพราะคุณต้องการให้ทุกอย่างออกมาดีดังใจคุณนั่นเอง

การเงิน ในเดือนนี้คุณต้องหมุนการเงินไปในหลายๆ ส่วน ไม่ใช่แค่เรื่องการใช้เงินในชีวิตประจำวันอย่างเดียว แต่รวมไปถึงการกระจายเงินไปในส่วนต่างๆ เช่น การเก็บเงิน การลงทุนในหลายๆ ด้านด้วย และต้องระวังเรื่องของการใช้เงินไปกับเรื่องของการลงทุนที่อาจพลาดได้

ความรัก ความรักของคนโสด เดือนนี้คุณอาจได้เจอคนที่ถูกใจจากโลกออนไลน์ หรืออาจเป็นการได้คุยผ่านแชทไปก่อน ซึ่งคนๆ นั้นมีเกณฑ์อายุน้อยกว่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักของคุณอาจต้องไปทำงานที่ไกลๆ คุณอาจรู้สึกว่าความสัมพันธ์ของคุณกับอีกฝ่ายค่อนข้างห่างเหิน

สุขภาพ ระวังปวดหัวไมเกรน

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน คุณจะมีหลายอย่างเข้ามาให้รับผิดชอบมากขึ้น หากอยากเปลี่ยนงานในช่วงนี้ก็สามารถทำได้เลย เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะเจอบริษัทหรือองค์กรที่ดีกว่าเดิม ค่าตอบแทนดีกว่าเดิม และแน่นอนว่างานหนักกว่าเดิม แต่จะทำให้คุณพัฒนาความสามารถได้ดีด้วยเช่นกัน

การเงิน ในเดือนนี้ให้ระวังค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับของที่พังเสียหาย อาจมีอะไรพังแล้วต้องซื้อของใหม่มาใช้ อีกเรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องของสุขภาพ คุณมีเกณฑ์ได้ซื้อประกันสุขภาพหรือต้องจ่ายเงินค่ารักษาตัวเองหรือคนในครอบครัวในช่วงนี้ได้

ความรัก ความรักของคนโสด คนที่โสดอยู่ในเดือนนี้จะมีคนเข้ามา ซึ่งคุณจะรู้สึกถือใจอีกฝ่ายซะด้วย แต่ต้องระวังว่าคนๆ นั้นอาจมีแฟนหรือครอบครัวอยู่แล้ว อาจทำให้คุณกลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ส่วนคนที่มีคู่แล้ว เดือนนี้ต้องระวังเรื่องของมือที่สามเข้ามาทำให้คู่ของคุณสั่นคลอน

สุขภาพ ระวังเรื่องของขา หัวเข่า

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน สำหรับชาวกันย์ในเดือนนี้งานของคุณมาในจุดที่ดีขึ้น อะไรที่มันอีรุงตุงนังดูท่าจะแย่จะเริ่มคลี่คลายมากขึ้นไปในทางที่ดี อย่างไรก็ตามคุณยังคงมีความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่รออยู่ อาจจะต้องทำงานหรือทุ่มเทกับมันมาก จนอาจมีปัญหาเรื่องสุขภาพตามมาได้

การเงิน การเงินของคุณในเดือนนี้จะมีค่าใช้จ่ายไปกับเรื่องของครอบครัวและคนรอบข้าง คุณอาจได้ไปสะสางเรื่องการเงินให้กับคนอื่นมากกว่าที่จะเป็นเรื่องของคุณเอง ส่วนรายได้ของคุณนั้นก็มีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ได้ขาดมือ แค่ต้องระวังเรื่องการช่วยคนอื่นมากเกินไปนี่แหละ

ความรัก คนโสด ในเดือนนี้คุณจะได้เจอคนที่อายุมากกว่าหรือชาวต่างชาติเข้ามา แต่จะเป็นคนที่เข้ามาอย่างรวดเร็วและจบความสัมพันธ์อย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คุณและคนรักจะมีเรื่องที่จริงจังต้องคุยกัน โดยเฉพาะในเรื่องของการย้ายที่อยู่อาศัยหรือเรื่องของเอกสาร

สุขภาพ ระวังเรื่องของลำไส้ ปวดท้อง

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับภาระหน้าที่ที่หนักขึ้น หากคุณเป็นพนักงานบริษัทคุณจะได้งานหรือหน้าที่ที่มากขึ้น บอกได้เลยว่าแบกจนหลังแอ่นกันเลยทีเดียว ส่วนใครที่เป็นเจ้าของกิจการคุณต้องแบกความหวังของใครหลายๆ คนในเดือนนี้ มีเกณฑ์ที่คุณจะได้จ่ายเงินก้อนหรือต้องมีข้อเสนอที่เสียเปรียบเพื่อให้งานของคุณเดินหน้าได้

การเงิน มีเกณฑ์ที่คุณต้องจ่ายเงินก้อนในเรื่องของงาน และมันยังไม่จบแค่นั้นเพราะรายจ่ายของคุณจะมีเข้ามาเรื่อยๆ ทั้งเรื่องตัวของคุณเองและเรื่องของบริวารไปพร้อมๆ กัน ถ้าพูดถึงเรื่องของรายรับหากคุณทำงานที่เกี่ยวกับออนไลน์ ในเดือนนี้บอกได้ว่ารับทรัพย์

ความรัก ความรักของคนโสด คุณจะได้เจอคนเข้ามาจากเรื่องของการงาน หรือหากได้ไปติดต่องานคุณก็จะได้เจอคนที่ทำให้หัวใจพองฟูตามมาด้วย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คุณและคู่จะช่วยกันทำมาหากัน ช่วยเหลือกันและกันเป็นคู่ที่ส่งเสริมกัน

สุขภาพ มีเรื่องเครียดกังวลใจ

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน เดือนนี้สำหรับชาวพิจิกในเรื่องงานแล้ว คุณมีเกณฑ์ได้ทำงานใหม่ๆ หรือได้ร่วมงานกับคนใหม่ที่ยังไม่เคยเจอมาก่อน ต้องระวังเรื่องของหัวหน้าที่ค่อนข้างเคร่ง ชอบออกคำสั่งมาทำให้คุณรู้สึกกดดันในเรื่องงานมากขึ้น แต่คุณก็ยังคงรักษามาตรฐานเรื่องงานและยังคงทำมันได้ดีอยู่

การเงิน มาถึงเรื่องการเงิน ชาวพิจิกจะสามารถหาเงินได้มากขึ้นหรืออาจได้งบในการทำงานมากขึ้นในเดือนนี้หากคุณทำงานที่มีคอมมิชชั่นก็จะสามารถทำยอดได้ดี แต่หลังจากที่คุณหาเงินได้มากแล้ว คุณดันใช้เงินที่หามาได้ออกไปมากกว่าจึงควรต้องระวังให้มาก

ความรัก คนโสด คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนที่อายุน้อยกว่าจากทางไกลได้ในเดือนนี้ ซึ่งคนๆ นั้นจะเป็นคนที่มีคารมดี ทำให้คุณหลงเสน่ห์เขาได้ง่ายเช่นกัน ส่วนคนที่มีคนรักอยู่แล้ว ในเดือนนี้คุณอาจเจอปัญหาในเรื่องของระยะทางหรือการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกันมากพอ

สุขภาพ มีเรื่องเครียด ระวังซึมเศร้า

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน งานของชาวธนูเดือนนี้ต้องบอกว่า คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานหลายโปรเจ็กต์ อาจมีควรชวนคุณไปทำหลายงานพร้อมๆ กัน เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่คุณเนื้อหอมในเรื่องงานมากๆ แต่คุณต้องบอกว่าค่าตอบแทนไม่ได้มากตามผลงาน ซึ่งคุณต้องอดทนสร้างมาตรฐานในผลงานของคุณไปก่อน

การเงิน แน่นอนว่างานของคุณหนักขึ้นมาก แต่เงินไม่ได้มาตามงานสักเท่าไหร่ เดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณอยู่ในช่วงก่อร่างสร้างเงิน คุณมีรายได้เข้ามาแต่ก็มีรายจ่ายที่ค่อนข้างเสมอตัวด้วยเช่นกัน มีเกณฑ์ที่คุณจะได้ใช้เงินในการซื้อของอะไรใหม่ๆ ที่เล็งมาสักพักในเดือนนี้ด้วย

ความรัก สำหรับคนโสด ใครที่มีคนคุยอยู่ในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่คนคุยของคุณจะเริ่มเงียบหายไป ทำให้คุณรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว เดือนนี้คู่ของคุณจะไม่ค่อยเข้าใจคุณสักเท่าไหร่ หากมีเรื่องสำคัญพยายามคุยกันต่อหน้าหรือคุยด้วยเสียง เพราะถ้าหากคุณคุยกันด้วยตัวอักษรอาจทำให้เข้าใจผิดกันได้ง่าย

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุกะทันหัน

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน เดือนนี้งานของคุณจะมีความเข้มข้นขึ้น หลายๆ อย่างคุณต้องทำด้วยตัวคนเดียว มีเกณฑ์ที่คุณจะมีโปรเจ็กต์ใหม่ที่สามารถเริ่มได้ในเดือนนี้ หากต้องการทำธุรกิจใหม่บอกเลยว่าหากคุณเริ่มในเดือนนี้จะเป็นช่วงที่ดีสำหรับคุณมากๆ แต่ต้องระวังเรื่องของการเหนื่อยเกินไปหรือคุณอาจแบ่งเวลาได้ไม่ดีพอ

การเงิน ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ใช้เงินตามใจอยู่ค่อนข้างมาก นั่นอาจมาจากความเครียดสะสม ทำให้คุณมาลงกับการใช้เงินช้อปปิ้งและการท่องเที่ยว ส่วนเรื่องของรายได้ในเดือนนี้คุณสามารถหาเงินเข้ามาได้ค่อนข้างมาก และมีเกณฑ์ที่จะได้งานฟรีแลนซ์เข้ามาในเดือนนี้

ความรัก ความรักของคนโสด เดือนนี้คุณอาจยังไม่อยากเริ่มต้นความรักกับใครสักเท่าไหร่ เนื่องจากความรักครั้งเก่าอาจจะยังติดอยู่ในใจ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คุณและคู่จะมีเรื่องทะเลาะกันเข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งนั่นจะเกิดมาจากความเอาแต่ใจและไม่ยอมกัน

สุขภาพ ระวังเรื่องของการปวดหลัง

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน งานของคุณในเดือนนี้ถือว่าเด่นมากๆ เจ้านายหรือหัวหน้าจะให้ความไว้วางใจคุณในเรื่องของงาน หรือวางใจให้คุณคุมงานได้มากกว่าที่ผ่านมาก หากใครที่ต้องการสมัครงานใหม่หรือกำลังหางานอยู่ ในเดือนนี้คุณสามารถสมัครได้เลยเพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะได้งานในเดือนนี้และเป็นงานที่ดีด้วย

การเงิน ในเดือนนี้การเงินของคุณถือได้ว่าต้องระวังให้มาก ในช่วงต้นเดือนคุณยังคงคุมค่าใช้จ่ายได้อยู่ก็จริง แต่หลังจากเข้าสู่ช่วงครึ่งเดือนหลัง การใช้จ่ายของคุณค่อนข้างจะตึงมีขึ้นมาก โดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเข้าสังคม

ความรัก ความรักของคนโสด เดือนนี้นั้นคุณอาจจะยังไม่ได้มีรักใหม่ เพราะคุณจะมีความวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องของตัวเองมากกว่า แต่ถ้าหากมีคนคุยอยู่แล้วในเดือนนี้ต้องระวังเรื่องของการที่คุณจะทำให้อีกฝ่ายอึดอัด ส่วนคนที่มีคู่แล้ว เดือนนี้ต้องระวังเรื่องของการไม่เข้าใจกัน ความสัมพันธ์ที่ไม่ยอมกัน ต้องระวังเรื่องของการเลิกรา

สุขภาพ ระวังปวดเนื้อเมื่อยตัว

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน ในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่งานหรือองค์กรของคุณจะมีการปรับโครงสร้าง งานอะไรที่ทำมาจะถูกปรับเปลี่ยน ถูกแก้ หากคุณทำงานอะไรอยู่มีเกณฑ์ที่จะถูกส่งหรือต้องย้ายแผนกไปทำอีกงานหนึ่งได้ ซึ่งเดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณจะหนักใจค่อนข้างมากเลย

การเงิน คุณมีเกณฑ์ใช้เงินไปกับเรื่องของการเดินทาง หรือมีการปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัยในเดือนนี้ได้ อาจมีคนในครอบครัวต้องการขอความช่วยเหลือจากคุณ ซึ่งทำให้คุณไม่สามารถปฏิเสธเรื่องนั้นได้ด้วยเช่นกัน

ความรัก ความรักของคนโสด อาจมีคนที่อายุน้อยหรือเท่ากันกับคุณเข้ามา แต่ไม่ได้มาด้วยความจริงจัง เข้ามาแล้วออกไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้ คุณและคนรักจะมีเรื่องของอารมณ์เข้ามาเป็นปัญหาในคู่ของคุณ เพราะต่างฝ่ายต่างใช้อารมณ์ไม่ยอมกัน

สุขภาพ ระวังเรื่องความเครียด ความกดดัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook