ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถจะโน้มน้าวใจ ชักจูงผู้คนให้เชื่อถือ เห็นด้วย ที่จะเป็นการสร้างโอกาสแสวงหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังหากกระทำโดยไม่สุจริต คิดเอาแต่ได้อย่างเดียว ถึงขั้นหลอกลวง ฉ้อฉล  ก็อาจส่งผลร้ายคืนกลับมามากกว่าที่คิด

การงาน รักษาความสงบ นิ่งให้มากที่สุด  ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะโยกย้าย ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง หรือสำหรับมนุษย์เงินเดือน คือ  อดทน อดกลั้นที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้ง ต่อต้านกับผู้ใหญ่ หรือ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีอย่าง...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

ความรัก รักษาระยะ ถอยห่างออกมาบ้าง หลีกเลี่ยงที่จะตามติด หรือ คอยจับผิดคนรัก คู่ครอง ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไว้ได้ สำหรับคนโสด ก็อยู่เกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอรักต่างวัย ที่จะมาทำให้ชีวิตที่แห้งแล้งสดใสมากขึ้น  

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ ให้มากขึ้น รวมถึงอดทน อดกลั้นที่จะขัดแย้ง โต้เถียงใด ๆ  เพราะอาจทำให้ท่านเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ ฝันบอกเหตุ ก็อาจทำให้ได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะทุ่มเทลงทุน เสี่ยงโชคใด ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาข้อมูลให้ดี ๆ ก่อน ตัดสินใจ

คำแนะนำ จากวันที่ 23 มกราคมไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด