ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 19 กันยายน 2554

การงาน ช่วงนี้มีการพบปะ นัดหมาย กลุ่มคน หรือลูกค้าของเจ้าชะตา มีโอกาสประสบความสำเร็จ ได้รับเงินก้อน จากความสำเร็จทางด้านการงาน

การเงิน มีเกณฑ์เพิ่มขึ้น ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ มีโชค ประสบความสำเร็จ ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องวุ่น ๆ เกี่ยวกับเงินทองบ้าง แต่ถ้ามีการเจรจาต่อรองเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง และการวางแผนต่าง ๆ ในช่วงนี้ทรัพย์สมบัติก็จะเพิ่มพูนขึ้นอย่างน่าพอใจ

ความรัก มีการคิด หรือตั้งเป้าหมายเกี่ยวกับเรื่องของอนาคตในเรื่องของความรัก ใช้ความคิดและ พิจารณา และมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์อันดี หรือคนที่ถูกใจ โดยการแนะนำกันในกลุ่ม ของเพื่อนมาสู่เพื่อน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook