เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์จากหมอดูชื่อดัง ซึ่งดวงชะตามีผลตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม - 6 กันยายน 2563 นี้ มาเช็กดวงกันว่าราศีไหนดวงดี ราศีไหนต้องระมัดระวัง

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน อาจได้โชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่โอกาสแสวงหารายได้ไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะวันที่ 3-5 อย่าประมาท  เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ผิดหวัง รวมถึงควรระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย

การงาน อดทน อดกลั้น รอคอยอย่างใจเย็น  หากงาน ภารกิจที่กระทำเจออุปสรรคที่ทำให้ล่าช้า ไม่ได้ดังใจ หลีกเลี่ยงที่จะตามติด โต้เถียงกับผู้ใหญ่ หรือ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น เหม็นหน้าไปอีกนาน สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่อยากลาออกไปหางานใหม่ ก็ควรระวัง เพราะอาจถูกหลอกลวง ที่จะทำให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งงาน

ความรัก หากจะสังสรรค์สโมสรกับมิตรสหายในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่ทำให้หายเหงาใจ แต่หากจะทุ่มเทให้หมดใจ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ โดยเฉพาะหากเป็นคนต่างชาติ ก็อาจถูกชักจูง โน้มน้าวใจให้ทำทุจริต ผิดกฎหมายอีกด้วย โดยเฉพาะเรื่อง...สารเสพติด

ครอบครัว อย่าไว้ใจคนใกล้ตัวที่เป็นคนรับใช้ บริวาร ที่อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

สุขภาพ วันที่ 5-6 อย่าประมาท อารมณ์รีบร้อน เครียด กดดัน อาจก่อเหตุ/ภัยให้กับตัวเองจนเจ็บตัวได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 4-6 มีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2563ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ที่บ่งบอกถึง พลังแรงกล้าที่จะกระทำ ความขยัน หรือ โมหะ โทสะ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีเมษเอง ที่จะส่งผลให้มีพลังที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากตั้งใจจริง ขยัน มุ่งมั่นอย่างไม่กลัวอุปสรรคใด ๆ ที่ขวางกั้น ก็จะทำให้งานนั้น ๆ สำเร็จอย่างที่หวัง แต่หากประมาท เผลอ ไม่รอบคอบพอ ก็อาจทำให้สิ่งที่หวังพังทลาย ล้มเหลวอย่างไม่คาดคิดเช่นกัน

                       

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน อยู่ในระยะปลอดโปร่งที่จะหารายได้ รวมถึงจะติดตาม ทวงถามหนี้สิน หรือ จะขอกู้ยืม หรือ ปลดหนี้ ก็อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสง่ายขึ้นที่จะได้ดังที่หวัง

การงาน ธุรกิจ กิจการ งานศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะชักจูง โน้มน้าวใจให้คน “ติด” จนคลั่งไคล้ ไหลหลง  แต่ควรระวังอารมณ์ “ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน” ก็อาจทำให้ถูกใส่ร้ายป้ายสีนินทา ทำให้ชื่อเสียงเสียหายจนยากจะเรียกคืน และวันที่ 31 สิงหาคม – 1 กันยายน หากจะเดินทางไกล ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้เสียเวลามากกว่าที่คิด

ความรัก เงินทองของบาดใจ ระวังการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยเพราะรัก ใคร่ เสน่หา  ก็อาจทำให้จากคนรัก คู่ครอง กลายเป็น คู่อริ ศัตรู ที่คอยมุ่งร้ายทำลายกันได้ สำหรับคนโสดที่อยากไขว่คว้าหารักจากสื่อออนไลน์ ก็อาจเหมือนงมเข็มในมหาสมุทร ที่ยากจะได้เจอ

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะรับบริวาร คนรับใช้ หรือ สัตว์เลี้ยงตัวใหม่เข้ามาในบ้าน เพราะอาจนำพาความยุ่งยาก เสียหายมาให้

โชคลาภ วันที่ 4-6 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภได้โคจรมาสถิตร่วมกับราหู ณ เขตราศีมิถุน  ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีปัญหาคาใจกับบุคคลอื่น โดยเฉพาะเรื่องเงิน ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะขอปรับความเข้าใจ ที่จะมีโอกาสมากขึ้น  แต่ที่ควรระวังคือการใช้เงิน “หว่าน” เพื่อซื้อ หรือ เอาชนะเรื่องความรัก นอกจากจะไม่ชนะแล้ว ยังอาจทำให้มีปัญหา มีเรื่องเดือดร้อนตามมาอีกด้วย

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน การแสวงหารายได้ จะยังมีเกณฑ์เจออุปสรรค ไม่ได้เต็มที่ดังที่หวัง โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็จะมีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบ ทำให้ผิดหวังได้ทั้งนั้น และวันที่ 4-6 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะให้เสี่ยงโชค หรือให้มิตรสหายกู้ยืม เพราะนอกจากจะสูญเปล่าแล้วยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทอีกด้วย

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวข้องกับการสอน อบรมออนไลน์  หรือ งานเขียนนิยาย จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีโอกาสเป็นที่นิยมชมชอบและเชื่อถือมากขึ้น แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ทำใจไว้ก่อนกับคำมั่นสัญญาจากเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา  เพราะอาจเจอเปลี่ยนไปมาไม่แน่นอน เชื่อถือไม่ได้.....มากกว่า

ความรัก ไม่คาดหวังที่จะได้รับการสนับสนุน ช่วยเหลือมากนักจากคนรัก คู่ครอง ที่อาจไม่สามารถทำได้อย่างเต็มที่ในระยะนี้  ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นต่อไปได้ สำหรับคนโสดที่กำลังเริ่มต้นคบหากับเพศตรงข้าม ควรดูให้ดีๆ เพราะยังมีเกณฑ์สูงที่จะเจอคนที่ “ดีแต่เปลือก” ที่จะทำให้เสียใจ ผิดหวัง และ สูญเสียเงินทองมากกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 1-2 ควรระวังหากจะเสพสุรา หรือ สิ่งเสพติดใด  ๆ เพราะอาจเป็นอันตรายมากกว่าที่คิด

โชคลาภ วันที่ 4-6 อยู่ในระยะเสี่ยงจะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ                  

คำแนะนำ วันที่ 21 มิถุนายน 2563 วันที่ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนเกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาแบบวงแหวน ซึ่งกึ่งกลางอุปราคาได้เกิดเวลา 13:42 นาฬิกาในเขตราศีมิถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากวันนี้ไปอีก 6 เดือน สำหรับชาวราศีมิถุน แค่เริ่มต้นจาก คิดดี ทำดี พูดดี เขียนดี  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ดึง” ความรู้ ความสามารถหลากหลายที่มีอยู่นำมาใช้ ที่อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ โอกาสดี ๆ ตามมาอย่างมหาศาล

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ควรระวังอารมณ์ใจดี มีเมตตา ใจอ่อนมากเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ ที่จะทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็นได้

การงาน รักษาความสงบ  อดทน อดกลั้นกับสิ่งที่มายั่วยุ ใจเย็นให้มากที่สุดถึงจะสยบความเคลื่อนไหว หลุดพ้นจากเหตุ/ภัยที่จะเกิดขึ้นได้ และวันที่ 4-6 อย่าประมาท หากจะเดินทางไกล เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ไม่ดี จนเสียหายอย่างคาดไม่ถึง

ความรัก ด้วยความเข้าใจกับคนรัก คู่ครองที่สุขภาพอาจมีปัญหา หรือ มีอารมณ์หงุดหงิดมากเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้ ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่หากเขา/เธอคนนั้นต่างวัยกว่ามาก ก็ควรยั้งใจ คิดให้ดีๆ เพราะรักนี้จะมีแต่ทุกข์

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการกินยาที่ไม่ใช่ตามคำสั่งแพทย์ หรือ สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากขึ้น

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ วันที่ 20 กรกฎาคม ดาวจันทร์ดับ อมาวสี ในเขตราศีกรกฎ เวลา 00:33 ซึ่งอาจถือได้ว่าเป็นวันที่ดีที่สุดในรอบปีของชาวราศีกรกฎ ที่จะได้รับพลัง รับพรจากฟ้า ในวันที่ฟ้าเปิด ที่จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ทำสิ่งใหม่ๆ ขอแค่ออกแบบโครงการสร้างชีวิตให้ดีๆ ทั้ง คิด พูด เขียน กระทำในสิ่งดี ๆ เพราะเริ่มต้นด้วยดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังอารมณ์ “เสียหน้าไม่ได้” ที่อาจถูกยั่วยุจากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็ตาม ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วย

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรพักผ่อน หาที่หลบลมร้อน หลบเลี่ยงจากสิ่งที่ทำให้หงุดหงิด หรือ โดยเฉพาะที่มีอาการ “ร้อนที่” ที่อยากจะเปลี่ยนแปลงระบบองค์กร กฎบริษัท หรือ เปลี่ยนงานสำหรับมนุษย์เงินเดือน เพราะอาจทำให้เกิดผลร้ายมากกว่า

ความรัก ความรักที่ยังมีปัญหา ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้คำพูด เขียน ท้าทายคนรัก คู่ครอง ..ให้เลิกกัน เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเขา/เธอ จะรับคำท้าคือ.. ได้..เลิกกัน โดยเฉพาะวันที่ 1-3 ควรระวังให้มาก ๆ   แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น แต่ยังลังเลไม่แน่ใจ หากนัดพบเขา/เธอ ก็อย่าประมาท เพราะมีโอกาสจะเผลอตัว เผลอใจที่จะทำให้ต้องสุดสิ้นชีวิตโสดอย่างง่าย ๆ

ครอบครัว หลีกเลี่ยงที่จะมีปากเสียง ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้ท่านเจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ วันที่ 3-5 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เอง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีพลังแรงกล้า ที่จะพาตัวเองไปสู่อำนาจที่จะปกครองผู้อื่นด้วย “ใจ” ที่เมตตา โอบอ้อมอารี ยุติธรรม  ไม่ใช่ด้วยการบังคับ ข่มขู่

                         

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้มาก เพราะรายได้ที่คาดหวัง อาจได้ไม่เต็มที่นัก แต่อาจเจอรายจ่ายโครมครามเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง ที่อาจทำให้ขาดสภาพคล่อง การเงินติดขัดได้

การงาน ไม่อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ เพราะมีโอกาสเจออุปสรรคใหญ่ที่จะทำให้ผิดพลาด ล้มเหลวได้ และสำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร สัปดาห์นี้ควรใส่ใจ ระวังพนักงาน ลูกน้องที่เป็นชาวต่างชาติให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ โดยเฉพาะเรื่องสิ่งเสพติด

ความรัก ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากขึ้น ร่ำรวยผิดปกติ ที่ควรใส่ใจหากคนรัก คู่ครองเป็นเช่นนั้น เพราะอาจส่งผลทำให้ชาวราศีกันย์มีเรื่องเดือดร้อน ยุ่งยากตามมาได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรยั้งใจสักนิด หากจะผลีผลามรีบเร่งสานสัมพันธ์ ตรวจสอบให้ดีๆ เพราะสัปดาห์นี้ยังมีเกณฑ์ที่จะเป็น ...แย่งชิงคู่ของเขาเอามาครอง สูงมาก      

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวให้มากขึ้น เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ วันที่ 4-6 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 กันยายน ศกนี้ ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ สัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่สุขุม นุ่มลึก ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกในระยะนี้จะมีโอกาสได้พบคนดี มีวิชา  ที่สามารถจะนำพา ชักนำความคิดให้นำมาปฏิบัติจนใช้เกิดประโยชน์ได้ และจะหาลาภผลได้มากยิ่งขึ้นจากการศึกษา หรือ เดินทาง เคลื่อนย้ายอยู่บ่อยๆ

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน รายได้อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ควรระวังรายจ่ายที่มีเกณฑ์สูงมากในสัปดาห์นี้ ทั้งเหตุจำเป็นภายในครอบครัว หรือ เรื่องของบุตร-ธิดา แต่หากจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรคิดให้ดีๆ เพราะอาจถูกหลอกลวง ฉ้อโกง ได้ ซึ่งวันที่ 1-3 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน ที่ทำงาน โต๊ะทำงาน สวยงาม สะอาดตา ไม่รกรุงรัง ก็อาจมีส่วนช่วยให้กิจการ งานที่ทรง ๆ ทรุดๆ ดีขึ้น หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจทำให้นายจ้างไม่จับผิด ไม่เขม่นอีก  แต่หากคิดจะลงทุนขยาย หรือ ริเริ่มโครงการใหม่ ๆ หากไม่ร่วมหุ้น ลงทุนกับผู้ใด ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีโอกาสเจริญก้าวหน้าได้มากกว่า

ความรัก เงินทองของบาดใจ  เพราะอาจทำให้คนรัก คู่ครอง ไม่พอใจ จนทะเลาะวิวาทที่อาจลุกลามจนแตกหักกัน โดยเฉพาะคู่รักที่กำลังจะวิวาห์ ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 4-6 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์ ออกกำลังในสวนสาธารณะ หรือ ที่โล่งกว้าง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้     

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวให้มากขึ้น เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นได้

โชคลาภ ความฝัน ลางบอกเหตุ อาจเป็นจริง ที่จะทำให้ได้ลาภ มีกำไรจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไรในสัปดาห์นี้

คำแนะนำ จนถึงที่วันที่ 1 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับราหูในเขตราศีมิถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า..ระวัง! เพราะอาจถูกล่อลวงด้วยเล่ห์เสน่หา ที่เกิดจากความรัก ความเชื่อ ศรัทธาที่มากเกินไป ที่อาจนำไปสู่ชีวิตวิบัติได้

                       

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรระวังเรื่องของสุขภาพของตนเองและคนใกล้ชิด ก็อาจทำให้ใช้จ่ายเงินจำนวนมาก และวันที่ 4-6 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้ามาในบ้าน เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้พบผู้มีอำนาจ  ที่สามารถจะช่วยสนับสนุนให้กิจการ งานที่ทำอยู่ก้าวหน้า เจริญมั่นคงมากยิ่งขึ้น มนุษย์เงินเดือน อาจได้ข่าวดี ได้เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น หรือ หากกำลังหางานใหม่ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวัง ใส่ใจ พนักงาน ลูกน้องที่อารมณ์ร้อน มากขึ้น ที่อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน วุ่นวายได้

ความรัก สัปดาห์นี้หากจะเดินทางร่วมกับคนรัก คู่ครอง ก็อย่าประมาท หลีกเลี่ยงที่ขัดแย้ง ถกเถียงกันให้มากที่สุด  สำหรับคนโสดที่เริ่มจะติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ควรระวังเผลอสติ ใช้อารมณ์รุนแรง ก็อาจทำให้เขา/เธอ หวาดกลัวจนถอยหนี

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรดูแล ใส่ใจมากเป็นพิเศษ ด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ ปล่อยวางให้มากขึ้น เพราะความเครียด คิดมาก วิตกกังวลใด ๆ ก็อาจเป็นเหตุทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ทั้งนั้น

โชคลาภ ยังอยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2563  ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ที่บ่งบอกถึงความ ความตั้งใจ ความมุ่งมั่น และ อารมณ์ที่แรงกล้า  ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมษที่จะส่งพลังได้รุนแรงที่สุด ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้ ควรระวังที่จะใช้ร่างกายอย่าง “หักโหม” รวมถึงความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายอย่างร้ายแรงได้          

 

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน ระมัดระวังการใช้จ่ายมากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวัง หรือ ที่คิดว่าจะติดตาม ทวงคืนมาได้ ก็อาจไม่เป็นดังที่คิด และวันที่ 31 สิงหาคม – 1 กันยายน หากจะขอกู้ยืม หรือ ทำนิติกรรมใดๆ ก็อาจเจออุปสรรค ถูกปฏิเสธได้อย่างง่ายๆ

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ที่แสดงถึงความจริงใจ ตรงไปตรงมา ร่วมถึงผ่อนปรน ประนีประนอม ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับการศึกษา ศาสนา หรือ ท่องเที่ยว มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่  หากได้สัมภาษณ์งาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน โดยเฉพาะเรื่องบุตร-ธิดา หลีกเลี่ยงที่จะ “เข้าข้าง” ทั้งด้วยคำพูด หรือ การกระทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษารักไว้ให้ราบรื่น มีความสุขได้ สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอเพศตรงข้ามที่ทำให้หัวใจเต้นแรง หากเขา/เธอคนนั้นอายุอ่อนกว่า ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ ...มาเร็ว ไปแรง           

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ วันที่ 4-6 อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ วันที่ 5 กรกฎาคม  ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี ที่จะเกิดปรากฏการณ์แบบเงามัว ที่กึ่งกลางอุปราคาจะเกิดเวลา 11:45 นาฬิกา ในเขตราศีธนู   ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน ควรระวังเรื่องการใช้ “อารมณ์” นำหน้า ที่จะมาบดบังความฉลาด ชาญปัญญาตามลักษณะของชาวราศีธนูให้หมองมัวกว่าเดิม ที่จะทำให้เกิดการตัดสินใจผิดพลาด ที่จะทำให้ทุกข์ใจไปอีกนาน

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถจะโน้มน้าวใจ ชักจูงผู้คนให้เชื่อถือ เห็นด้วย ที่จะเป็นการสร้างโอกาสแสวงหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังหากกระทำโดยไม่สุจริต คิดเอาแต่ได้อย่างเดียว ถึงขั้นหลอกลวง ฉ้อฉล  ก็อาจส่งผลร้ายคืนกลับมามากกว่าที่คิด

การงาน รักษาความสงบ นิ่งให้มากที่สุด  ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะโยกย้าย ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง หรือสำหรับมนุษย์เงินเดือน คือ  อดทน อดกลั้นที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้ง ต่อต้านกับผู้ใหญ่ หรือ ผู้มีอำนาจสูงกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีอย่าง...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

ความรัก รักษาระยะ ถอยห่างออกมาบ้าง หลีกเลี่ยงที่จะตามติด หรือ คอยจับผิดคนรัก คู่ครอง ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขไว้ได้ สำหรับคนโสด ก็อยู่เกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอรักต่างวัย ที่จะมาทำให้ชีวิตที่แห้งแล้งสดใสมากขึ้น  

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ ให้มากขึ้น รวมถึงอดทน อดกลั้นที่จะขัดแย้ง โต้เถียงใด ๆ  เพราะอาจทำให้ท่านเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ ฝันบอกเหตุ ก็อาจทำให้ได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะทุ่มเทลงทุน เสี่ยงโชคใด ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาข้อมูลให้ดี ๆ ก่อน ตัดสินใจ

คำแนะนำ จากวันที่ 23 มกราคมไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

 

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน จากสัปดาห์นี้ รายรับ รายจ่าย และ การออมเงิน ควรวางแผนให้ดีๆ และควรใจแข็งกับการใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ที่มีแนวโน้มสูงว่าจะถูกลวงล่อให้สูญเสียเงินมากกว่า

การงาน อาจได้รับคำยกย่อง ชมเชย ได้รับคำนิยมจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เป็นที่รักของพนักงาน ลูกน้อง  แต่อย่าประมาทจาก..ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน.... ที่อาจทำให้ถูกอิจฉา ถูกใส่ร้ายนินทา หรือ ถูกเพื่อนร่วมงานเขม่น หาเรื่อง จนทะเลาะวิวาทกันไปเลย และวันที่ 4-6 หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้ล่าช้า

ความรัก แสดงความจริงจัง จริงใจในการพูด เขียน การแสดงออก ให้คนรัก คู่ครองเห็นชัดมากขึ้น เพราะหากลังเล โลเล ไม่กล้ารับปาก หรือ พูดทีเล่นทีจริง ก็อาจทำให้เขา/เธอ หวาดระแวง จนนำไปสู่คอยจับผิดได้ สำหรับคนโสด ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่หากรักจริง หวังแต่ง ก็ควรแสดงออกให้เต็มที่

สุขภาพ อยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคประจำตัวเรื้อรังอยู่แล้ว ก็ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ อยู่ในระยะให้โชคลาภกับผู้อื่นมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคมไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรเข้าสู่ราศีมกร และจะทำมุมในระยะฉากกับดาวมฤตยู ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะปรับ เปลี่ยน ชีวิตให้เรียบ ง่าย สมถะมากขึ้นและเป็นฝ่าย “ยอม” เมื่อเกิดความขัดแย้งใดๆ การใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ก็จะปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากการทำมุมกันที่มีนัยยะสำคัญของดาวเสาร์ และ ดาวมฤตยู

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังการใช้จ่ายอย่างไม่ยั้งคิด หรือ ถูกล่อลวง หลอกลวง จากความเชื่อ ศรัทธาใดๆ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินที่อาจมากกว่าที่จะหามาได้

การงาน ลงทุน เสนอแผนงาน โครงการใหม่ ๆ หรือ มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ จะอยู่เกณฑ์ดี  แต่หากมีอุปสรรค จากการถูกท้วงติง ถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ก็ควรจะขอคำปรึกษา ที่ไม่ใช่จะหวังพึ่งพิงโดยเฉพาะจากมิตรสหายที่สูงวัยกว่า ก็อาจจะช่วยแก้ไขได้

ความรัก เข้าร่วมกลุ่มสัมมนา สังสรรค์ทางวิชาชีพ ธุรกิจให้มากขึ้น คนโสด ถึงจะมีโอกาสได้พบเจอเพศตรงข้ามที่สูงวัยกว่า  แต่อาจต้องใช้เวลา และ ความอดทน กว่าที่เขา/เธอจะพร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่  แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว  ควรระวังการติดต่อ ใกล้ชิดพิเศษกับลูกน้อง พนักงาน ก็อาจถูกใส่ร้ายป้ายสี ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ครอบครัว ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพา อนุญาตให้คนแปลกหน้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ หรือ พวกอลัชชี มารศาสนา เข้ามาในที่พักอาศัย ....อันตราย โดยเฉพาะวันที่ 1-2 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 กันยายน ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชค ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ที่โคจรย้อนกลับมาสถิต  พักร ณ เขตราศีธนูร่วมกับดาวพลูโตที่บ่งบอกถึง ลึกลับ สิ่งที่มองไม่เห็น นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงดาวนำโชคจะเข้ามาให้คุณประโยชน์ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำราบรื่น ปลอดโปร่ง และจะสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังอารมณ์ “เหลิง” ใช้อำนาจในทางที่ไม่สุจริต ดาวนำโชค ก็อาจแปรเปลี่ยนเป็น ...ดาวหายนะ ได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook