ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2554

การงาน ช่วงนี้ประสบความสำเร็จดีเยี่ยม ได้รับโชค กำไร งานที่โดดเด่นในช่วงนี้เป็นงานที่เกี่ยวข้องกับ ธุรกิจการค้า หรืองานด้านวิชาการ

การเงิน ทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูนขึ้นอย่างน่าพอใจ สมหวัง มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการบริหารจัดการ บางอย่างที่ทำให้เกิดโชค ประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้รถยนต์คันใหญ่

ความรัก ในความปรารถนาลึก ๆ ของเจ้าชะตาต้องการที่จะมอบจิตใจ หรือความรักที่แท้จริงให้ แต่ก็ยัง ไม่กล้า ให้ดูใจกันไปก่อน และให้เพิ่มความอ่อนหวาน ความจริงใจต่อกันก็จะทำให้ความรัก สมหวังได้อย่างไม่ยากนัก

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook