ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่วันที่ 10-12 อย่าเผลอ อย่าประมาท อย่าใจลอย เพราะอาจเป็นเหตุทำให้ต้องสูญเสียเงินอย่างกะทันหันได้

การงาน เงินทองของบาดใจ โดยเฉพาะกับกิจการที่เป็นหุ้นส่วน  ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ที่อาจทำให้ถูกสงสัย หวาดระแวง ว่าจะทุจริต คดโกง จนอาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ และสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังร้อนที่ อยากเปลี่ยนใจ ก็ควรยั้งใจ อดทนรอไปก่อน เพราะระยะนี้ยังไม่มีเกณฑ์ดีพอจะได้งานดีๆ ทำ

ความรัก โรแมนติก หวานให้มากขึ้นกับคนรัก คู่ครอง ที่จะเป็นโอกาสทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชา น่าเบื่อหน่าย กลับมาสดใสขึ้นมาได้บ้าง และสำหรับคนโสด เสน่ห์ที่ล้นเหลือในระยะนี้ ก็มีเกณฑ์ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน ใกล้ชิด เสน่หา ที่อาจทำให้มีสัมพันธ์ทางเพศอย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรระวังรักสนุกในวันนี้ ก็อาจเป็นภาระติดพันที่นำความยุ่งยากมาให้ในเวลาอีกไม่นาน

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บไข้ ไม่สบาย หรือ ทุกข์ใจมากในระยะนี้

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ วันที่ 21 มิถุนายน 2563 วันที่ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนเกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาแบบวงแหวน ซึ่งกึ่งกลางอุปราคาได้เกิดเวลา 13:42 นาฬิกาในเขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากวันนี้ไปอีก 6 เดือน สำหรับชาวราศีเมถุน แค่เริ่มต้นจาก คิดดี ทำดี พูดดี เขียนดี  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ดึง” ความรู้ ความสามารถหลากหลายที่มีอยู่นำมาใช้ ที่อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ โอกาสดี ๆ ตามมาอย่างมหาศาล