ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน สัปดาห์ที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะรายได้ที่คาดหวังอาจมีข้อจำกัดที่ทำให้ได้ยากกว่าที่คิด ขณะที่รายจ่ายจากเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตนเองหรือจากรัก ใคร่ เสน่หา มีเกณฑ์สูง ที่อาจทำให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน พิจารณา ตรวยสอบให้ดีๆ  หากจะถูกชักจูง โน้มน้าวใจให้ลงทุน โครงการใหม่ๆ หรือ ทำงานที่ใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน  เพราะมีเกณฑ์สูงว่า สิ่งที่ซ่อนเบื้องหลังความง่าย สนุก น่าตื่นเต้นนั้น...จะยากกว่าที่คิด สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจพนักงาน ลูกจ้างที่ดูแลเงินๆ ทองๆ เพราะอาจมีเหตุผิดพลาดที่จะทำให้สูญเสียเงินมหาศาล

ความรัก อยู่ในระยะ “ตามใจเธอ”  ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข รวมถึงควรหลีกเลี่ยงการโต้แย้ง หรือ เอาชนะด้วยคำพูด เขียนใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่ายังไงก็แพ้มากกว่า  (แล้วจะสู้ไปทำไม?) แต่สำหรับชาวราศีมิถุนที่กำลังมีสัมพันธ์กับลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชา ก็ควรระวังสักนิด กับโรคภัยเรื้อรังที่จะตามมา

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ระวังคำพูดใดๆ ที่อาจทำให้ท่านหงุดหงิด ขุ่นมัว เพราะอาจลุกลามบานปลายได้

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน พลิกผันเปลี่ยนแปลงได้ตลอด ที่ควรจะพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ วันที่ 21 มิถุนายน 2563 วันที่ดาวจันทร์จะดับ อมาวสี จนเกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาแบบวงแหวน ซึ่งกึ่งกลางอุปราคาได้เกิดเวลา 13:42 นาฬิกาในเขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากวันนี้ไปอีก 6 เดือน สำหรับชาวราศีเมถุน แค่เริ่มต้นจาก คิดดี ทำดี พูดดี เขียนดี  ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ดึง” ความรู้ ความสามารถหลากหลายที่มีอยู่นำมาใช้ ที่อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ โอกาสดี ๆ ตามมาอย่างมหาศาล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook