ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันจันทร์ ที่ 12 กันยายน 2554

การงาน การงานยังมีมากมาย แต่ชื่อเสียง ความสำเร็จก็กำลังจะเป็นที่ประจักษ์แล้ว ความสำเร็จใน หน้าที่การงานต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อดทน และพยายาม ต่อไปความสำเร็จกำลังจะมาหาเจ้าชะตาแล้ว

การเงิน จะมีโชคในเรื่องของเงินทอง ส่งผลให้ทรัพย์สมบัติเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย เจ้าชะตามีโชคใน เรื่องของวาทศิลป์ การพูดจา เจรจาต่อรองจะให้ผลดีในเรื่องของเงินทองเป็นอย่างมาก

ความรัก ความรักลึกซึ้ง และมีความสัมพันธ์อันดี ผู้ใหญ่ให้การยอมรับจนมีโอกาสที่จะประกาศงาน หมั้น หรืองานแต่งงานได้อย่างเป็นโชค และมีความสุข

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook