ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 9 กันยายน 2554

การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับสตรี อาหาร แฟชั่น ความสวยงามต่าง ๆ การตัดสินใจบางอย่างในช่วงนี้จะ เป็นโชค งานด้านที่ดิน หรือนายหน้าก็จะมีข่าวดีด้วยเช่นกัน

การเงิน มีโอกาสได้โชคจากอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ การเงินในช่วงนี้ถือว่ายังน่าพอใจกับการได้มา แม้ บางครั้งเจ้าชะตารู้สึกว่าอยากจะได้มากกว่านี้ แต่ที่ได้มาก็ถือว่าพอสมควรแล้ว

ความรัก กับคนที่คบอยู่ปัจจุบันยังไม่ค่อยไปกันได้เท่าไหร่นัก แต่ก็จะมีคนเข้ามาให้เจ้าชะตาได้ตื่นเต้น อีกมีลักษณะผิวขาว ฉลาด รักความเป็นอิสระ และอายุน้อยกว่า แม้การคบคาจะยังไม่ชัดเจน นักก็ตาม

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook