เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 กรกฎาคม 2563

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 กรกฎาคม 2563

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 31 กรกฎาคม 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ดูดวงของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนกรกฎาคม 2563 เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ในเดือนนี้คุณจะได้รับหน้าที่ ความรับผิดชอบใหม่ หรือหากใครหางานอยู่ก็จะมีคนมาเสนองานให้คุณ แต่ต้องยอมรับว่างานนี้หิน เหนื่อยหนักและต้องเผชิญกับความกดดันหรือเจ้านายที่ไม่ค่อยกินเส้นกับคุณ แต่หากอดทนและผ่านไปได้ก็สบาย เพราะเพื่อนร่วมงานจะยังคอยช่วยเหลือคุณได้ดีอยู่

การเงิน มาถึงเรื่องการเงิน ในช่วงต้นเดือนคุณอาจสังสรรค์เยอะ หรือเริ่มไปพบเจอกับผู้คน นัดเพื่อนเยอะมากขึ้น แน่นอนว่าคุณให้เงินมากขึ้นอีกนั่นแหละ แต่คุณจะใช้เงินไปด้วยความสุขนะ แต่ทุกข์ที่ปลายเดือน อย่างไรก็ตามใช้เงินตามแผนจะดีที่สุด

ความรัก สำหรับความรักของคนโสดในเดือนนี้นั้น คุณอาจได้พบเจอคนที่ถูกตาต้องใจจากเพื่อน จากการสังสรรค์หรือคนที่รู้จักได้ แต่ต้องเช็กดูดีๆ ว่าคนๆ นั้นโสดสนิทหรือไม่? ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้อยากให้ระวังการกดดัน หรือเอาปัญหามาโถมใส่อีกฝ่าย ทำให้รักกันไปเครียดไป

สุขภาพ ระวังเรื่องที่อากาศเปลี่ยน อากาศร้อน อาจทำให้เป็นลมได้

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน การงานของชาวพฤษภในเดือนนี้ต้องบอกว่าเดินหน้าไปด้วยความวุ่นวาย คุณจะเจอกับปัญหารอบข้างให้ปวดหัว โดยเฉพาะเรื่องของหัวหน้าหรือคนที่มีตำแหน่งสูงกว่าที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ หรือต้องใช้เวลากว่าจะตัดสินใจทำอะไรได้สักที ส่วนคนที่ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ การเดินทางทั้งหลายเดือนนี้งานจะหยุดชะงักนะคะ ลองหางานสำรองไว้ก็จะดี

การเงิน การเงินของคุณก็ยังคงใช้เพื่อความสบายใจอยู่ ซึ่งขอให้หยุดก่อน คุณต้องเริ่มวางแผนให้มากขึ้นได้แล้ว เพราะเดือนนี้จะใช้เงินมากกว่าที่ผ่านมา มีเกณฑ์ใช้ไปกับการเดินทางด้วย แต่ถ้าหากจะลงทุนอะไรเพื่อรอผลกำไรงอกเงยในภายภาคหน้า เดือนนี้ขอให้ลองทำได้เลย เพราะมันจะดีมากๆ

ความรัก ความรักของชาวพฤษภที่ยังโสดอยู่ ในเดือนนี้คุณอาจเจอคนคนที่ถูกใจที่อายุมากกว่าเข้ามา หรือคนที่เคยปลื้มๆ คนที่เคยคุยก็กลับมาหาเฉยเลย ส่วนคนที่มีคู่แล้วอะไรที่เครียด อะไรที่เคลียร์กันไม่ลงตัวขอให้ปล่อยไป เริ่มต้นกันใหม่ด้วยความเข้าใจทุกอย่างจะไปได้ดี

สุขภาพ ปวดหัว ไม่สบาย

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน งานของคุณในเดือนนี้อาจมีการปรับโครงสร้าง ปรับคนในที่ทำงาน คนเดิมๆ อาจเปลี่ยนตำแหน่งหรือไม่อยู่แล้วได้ ทำให้คุณอาจมีความเครียดเพิ่มขึ้นหรือต้องรับหน้าที่สำคัญที่มีความเหนื่อยมากขึ้น แต่นี่ก็เป็นสิ่งที่ดีเพราะผู้ใหญ่จะเห็นผลงานของคุณมากขึ้น

การเงิน การเงินในเดือนนี้ยังไม่ได้ดีมากกว่าเดือนที่แล้วสักเท่าไหร่ ใครที่มีหนี้สินอยู่ต้องระวังการที่ใกล้จะหมดการผ่อนปรนแล้ว หากหากใครที่ไม่เป็นหนี้ใดๆ ในเดือนนี้อย่าเพิ่งให้ใครยืมเพราะนั่นอาจทำให้คุณลำบากในภายภาคหน้าได้

ความรัก ความรักของคนโสด คุณอาจจะยังไม่ได้มูฟออนจากคนเดิมๆ มากนัก มีใครเข้ามาก็ยังไม่อยากที่จะตัดสินใจจริงจังกับใครสักเท่าไหร่ แต่คนที่คุณคาดหวังไว้ในเดือนนี้คนๆ นั้นมีเกณฑ์ที่จะเงียบหายไป ส่วนคนที่มีคู่แล้ว พยายามพูดจา คุยกันให้เยอะๆ เพราะความไม่เข้าใจ ไม่เคลียร์กันมันน่ากลัว

สุขภาพ ระวังเรื่องของสายตา 

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน งานของคุณยังคงต้องฝ่าฟันกับปัญหา หลายๆ อย่างอาจไม่ได้เป็นไปตามที่คิดมากนัก แถมคุณยังต้องเป็นคนที่คอยแก้ปัญหาหรือเป็นคนกลางในสำหรับปัญหาที่เข้ามาอีกด้วย แต่ในช่วงนี้คุณต้องพยายามสร้างผลงาน หรือทำงานให้ผู้ใหญ่ หัวหน้าเห็นบ้างแหละ ไม่อย่างนั้นอาจจะถูกเพ่งเล็งตามมาได้

การเงิน การเงินของชาวกรกฎนั้น ยังคงมีเรื่องให้ใช้จ่ายเรื่อยๆ อาจมีเรื่องให้ใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางและหนี้สินเป็นหลัก ในเดือนนี้ก็อย่าหย่อนมากนักเพราะค่าใช้จ่ายค่อนข้างตึงมือเลยทีเดียว

ความรัก ความรักของคนโสดนั้น ในเดือนนี้คุณอาจได้เจอคนเก่าๆ เพื่อนเก่า คนคุยเก่า รวมไปถึงคนที่เคยมีสัมพันธ์ดีๆ ด้วยกลับมาคุย มาติดต่อกับคุณได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วขอให้เดินทางเพื่อกระชับความสัมพันธ์สักหน่อย แล้วความรักของคุณจะหอมหวานสุดๆ เลยแหละ

สุขภาพ ระวังเรื่องการเดินสะดุด เจ็บเท้า

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน คุณจะถูกโยนงานส่วนใหญ่ หรือในส่วนที่มีความสำคัญให้ทำ ซึ่งต้องบอกว่างานค่อนข้างหนักแต่ก็เลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม และใครที่กำลังอยากจะลงทุนอะไรบางอย่าง อยากขอให้คิดให้ดีอีกครั้ง เพราะกว่าจะได้ทุนคืนคงใช้เวลาอีกนาน

การเงิน ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินก้อนใหญ่ ไม่ว่าจะนำไปลงทุนหรือเอาไปทำอะไรก็ตาม แต่คุณจะไม่ได้เงินก้อนนี้คืนมาในเร็ววันสักเท่าไหร่ หากอยากได้คืนต้องหาทางทำให้มันงอกเงยให้รอบคอบกว่าเดิมนะคะ

ความรัก ความรักของคนโสด คุณอาจได้เจอคนที่เพิ่งอกหักหรือผิดหวังเสียใจมา ซึ่งคนๆ นั้นอาจมาให้ความหวังคุณ แต่ไม่ให้ความชัดเจน ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้ต้องระวังทะเลาะกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือทะเลาะกันจากข้อความ ไม่คุยกันให้ดี

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน งานของชาวกันย์ในเดือนนี้นั้น อาจเจอกับความเอาแน่เอานอนของคนสั่งการไม่ได้ มีความปั่นป่วน หรือต้องตัดสินใจอะไรเอง ซึ่งต้องระวังว่าการตัดสินใจนั้นจะทำให้ปัญหาตามมามากกว่าเดิม แต่ในเมื่อถ้าปัญหามันมาแล้วก็ใช้สติแก้อย่างเดียว หรือถ้าหากใครที่ทำงานเกี่ยวกับผู้คน การติดต่อคนเยอะๆ ก็ต้องระวังคนเข้าใจเราผิดด้วยล่ะ

การเงิน การเงินของคุณยังดูน่าเป็นห่วง ในเดือนนี้มีเกณฑ์ใช้เงินเยอะ หรือต้องช่วยเหลือบริวาร คนที่เข้ามาขอความช่วยเหลืออย่างหนีไม่ออก แต่อย่าไปเชื่อใครมาก เช่น อีกฝ่ายบอกจะคืนเงินพรุ่งนี้ แต่จะล่อไปอาทิตย์ถัดไปได้ ฉะนั้นหากจะช่วยแล้วต้องเตรียมใจที่จะเสียไปแบบไม่มีวันกลับมาด้วย

ความรัก ความรักคนโสด ในเดือนนี้ความรักไม่ค่อยจะเด่นสักเท่าไหร่ มีเข้ามาบ้างแล้วก็หายไป และคุณจะสนใจเรื่องของการงาน ปากท้องมากกว่าความรัก ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้หันมาใส่ใจดูแลกันบ้าง อย่าลืมดูแลจิตใจกัน

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน หากใครที่กำลังหางาน อยากให้ลองสมัครงานที่ไกลบ้านหรือไกลจากขอบเขตที่คิดไว้หน่อย เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะได้งานไกลที่พักอาศัย ส่วนใครที่มีงานทำอยู่ในเดือนนี้จะถูกผู้ใหญ่จับตามองผลงานมากขึ้น แต่งานของคุณก็ไม่กระดิกไปไหนสักที ทำให้ต้องมานั่งวางแผนใหม่เกือบทั้งหมด

การเงิน การเงินในเดือนนี้ คุณอาจได้เงินช้าหรือต้องรอเกินกำหนด แต่ได้เงินมาแน่ๆ รายรับมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็จ่ายออกไปค่อนข้างหนักด้วยเช่นกัน หากจะทำอะไรขอให้คิดหน้าคิดหลังให้เยอะ และเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะนำเงินเก็บมาใช้อีกด้วย

ความรัก ความรักของคนโสด ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้สปาร์คกับคนที่ทำงาน หรือได้ร่วมงานกันมาสักพัก ความรู้สึกของคุณทั้งคุณจะเปลี่ยนไปในช่วงเดือนนี้ได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้จะช่วยกันทำมาหากิน หรือมีโปรเจ็กต์ทำงานอะไรร่วมกันได้

สุขภาพ ระวังเรื่องของความเครียด

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน การงานของชาวพิจิกในเดือนนี้นั้น มีเกณฑ์ที่จะได้เปลี่ยนงานหรือได้งานที่ไกลบ้าน คนที่มีงานทำอยู่แต่สถานการณ์ของบริษัทไม่ค่อยจะดี ก็ต้องระวังในเดือนนี้ว่าอาจจะได้ออกจากงาน หรือมีการเปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนที่นั่งในการทำงานได้ แต่ถ้าให้ดีคุณต้องเริ่มมีแผนสำรองได้แล้ว ส่วนคนที่ไม่มีงานก็มีเกณฑ์ที่จะได้งานไกลบ้านได้ แต่โดยรวมแล้วงานของคุณจะมีความวุ่นวายหลายอย่างไปทั้งเดือน

การเงิน ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์เสียเงินก้อนไปกับเรื่องของสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นของคุณในบ้านหรือของตัวคุณเอง แต่ก็ทุขลาภนั่นแหละเพราะเสียไปก้อนหนึ่ง จะได้มาอีกก้อนหนึ่งเช่นกัน 

ความรัก สส่วนความรักของคนโสดนั้น ในเดือนนี้คุณยังไม่เจอคนที่พอจะลงหลักปักฐานได้ คนที่เข้ามาก็ยังดูขาดๆ เกินๆ ดูไม่มีความพอดีเอาซะเลย ส่วนคนที่มีคู่ในเดือนนี้ต้องระวังเรื่องของการเลิกรา หรือไม่ได้สนใจกันมากจนเกินไป ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าความรักครั้งนี้ไม่มั่นคง

สุขภาพ ระวังเรื่องการพักผ่อนไม่เพียงพอ

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน งานของคุณจะมีความไม่คืบหน้า หรือต้องฝ่าฟันอุปสรรคบวกกับรอเวลาอยู่สักหน่อยถึงจะผ่านไปได้ ในช่วงเดือนนี้พยายามอย่าพูดจานินทาว่าร้ายใคร เพราะจะไม่ส่งผลดีต่อคุณแน่ๆ และมีเกณฑ์ที่จะทำงานหน่อยจนต้องกลับบ้านดึกหรือนอนดึกเป็นประจำ

การเงิน ส่วนเรื่องของการเงิน ยังคงเป็นลักษณะว่าหาเงินมาให้คนอื่นใช้ หรือได้เงินมาก็นำไปใช้หมด หมดไปกับอะไรก็ไม่รู้ ยิบย่อยจนถึงขั้นหมดเป็นก้อน ทนอีกนิด เพราะเดี๋ยวการเงินของชาวธนูจะค่อยๆ ดีขึ้น

ความรัก ความรักของคนโสดในเดือนนี้นั้น ต้องบอกว่าระวังเสียใจหรือมีคนมาทำให้เสียความรู้สึกได้ แต่ก็ปล่อยๆ ไปเถอะเพราะในเดือนนี้ความรักของคุณยังไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่ในเดือนนี้ต้องระวังการทะเลาะ ไม่เข้าใจ หรือการไม่ใส่ใจของอีกฝ่าย

สุขภาพ พักผ่อนไม่เพียงพอ

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน งานของชาวมังกรในเดือนนี้ต้องบอกว่างานคุณเยอะไปหมด ไม่ว่าจะในงานประจำที่ต้องแบกรับหน้าที่มากขึ้น หรืองานเสริมที่คุณรู้สึกว่าอยากทำอีก อย่างไรก็ตามคุณต้องแบ่งเวลาให้ดีมากขึ้น เพราะต้องระวังว่าคุณจะทำงานไม่ทันได้ ส่วนใครอยากเริ่มธุรกิจอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้ สามารถลงมือทำได้เลยเพราะรุ่งแน่

การเงิน คุณมีเกณฑ์ที่จะใช้เงินไปกับสิ่งที่ถูกใจค่อนข้างเยอะ ทำให้เดือนนี้คุณจะมีความกังวลเรื่องการเงินอยู่ไม่น้อย ต้องระวังว่าจะเก็บเงินไม่ได้เท่าที่ตั้งใจเอาไว้ ทำให้รู้สึกเครียดตามมาได้

ความรัก ความรักของคนโสดนั้น มีความรักไปก็ปวดหัว หันมาอยู่คนเดียวดีกว่า เดือนนี้ความรักยังไม่ค่อยดีนัก คนที่ชอบดันไม่ชอบเรา ส่วนคนที่ไม่ชอบก็ดันเข้าหา สำหรับคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้พยายามกระชับสัมพันธ์ให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่จะไม่เข้าใจกัน แต่ขอให้ได้คุยกันสักหน่อยเพราะจะลงตัวเอง

สุขภาพ มีเรื่องเจ็บป่วยออดๆ แอดๆ ตลอดเวลา

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน การงานของชาวกุมภ์ในเดือนนี้ค่อนข้างมีความวุ่นวายสูงโดยเฉพาะเรื่องของคน ต้องระวังเรื่องการไม่ลงรอย ความคิดเข้ากันไม่ได้ ทำให้เกิดการโต้แย้งขึ้นได้ และที่สำคัญต้องระวังงานเสร็จไม่ทันเวลา หรือเสร็จแบบลวกๆ เผาๆ

การเงิน การเงินของคุณในเดือนนี้จะดีขึ้นอย่างมาก มีคนเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือ จากที่เหมือนจะไม่รอดก็รอดเฉยเลย แต่อย่าลืมระมัดระวังการใช้เงินสักหน่อย เพราะเดือนนี้คุณจะใช้เพลินมือเลยแหละ

ความรัก ความรักของคนโสด ในเดือนนี้ต้องระวังคนที่มีเจ้าของแล้วหรือคนที่คุยสองคนพร้อมกันเข้ามา ทำให้ความรักของคุณยังไม่เจอคนที่จริงจัง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องระวังเรื่องของการใช้เงินทั้งคู่ เพราะอาจนำมาสู้การทะเลาะกันได้

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุไม่คาดฝัน

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน งานของคุณจะมีแต่เรื่องเร่งด่วนให้ทำ หรือต้องจำใจทำในสิ่งที่ไม่อยากทำสักเท่าไหร่ เอาจริงๆ แล้วมันไม่ใช่เรื่องแย่ที่ต้องทำสิ่งนั้นๆ แต่มันก็จะเป็นเรื่องที่ขัดใจอยู่สักหน่อยนี่แหละ และที่สำคัญในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้รับงานที่มีหน้าที่สำคัญ หรือเป็นสิ่งที่คุณเท่านั้นต้องทำอีกด้วย

การเงิน การในเดือนนี้ คุณมีเกณฑ์กู้เงินมาใช้ หากต้องการเป็นหนี้ช่วงนี้แหละสามารถเป็นได้เลย แต่ถ้าใครที่เป็นหนี้อยู่แล้ว ในเดือนนี้จะโดนทวง โดนติดตามจนเครียดได้ รายรับทั่วไปยังมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่รายจ่ายก็ยังคงมีเป็นหางว่าว

ความรัก ความรักของคนโสด คุณอาจเจอคนที่อายุน้อยกว่า เป็นคนฉลาดเข้ามา แต่ใดๆ อย่างอื่นก็ไม่ค่อยจะเข้าตาสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้ความรักไม่ค่อยหวานเท่าที่ควร แต่ยังไปกันได้ดีอยู่

สุขภาพ ระวังเรื่องเกี่ยวกับเข่า ขา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook