ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์  ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

เดือนกรกฎาคม  เดือนแห่งรักล้ำลึกสุดคณนา ที่อาจปั่นป่วนจากคลื่นลมแรง เพราะ จากดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังโคจรสถิตอยู่ ณ เขตราศีมีน ดาวศุกร์ ดาวแห่งแห่งความรัก ก็ยังโคจรวิปริต พักร ในเขตราศีพฤษภ ที่อาจมีตัวแปรจากดาวพุธ ดาวแห่งสื่อสาร ติดต่อ สัมพันธ์ ที่ยังสถิตร่วมกับราหู และ ดาวพฤหัสบดี ที่โคจรวกกลับมาเดินหน้าปกติในเขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ หากสัมพันธ์รักมีปัญหา ก็ควรระวัง ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า จาก “ลมปาก” ทั้งจากคำพูด เขียน จากสื่อออนไลน์ หรือ จากญาติสนิทมิตรสหาย เพื่อนบ้าน ที่อาจยุแยง เป่าหู ทำให้หวาดระแวงแคลงใจคนรัก คู่ครอง ที่ไม่ควรนำมาใส่ใจ มาเป็นประเด็นให้ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ที่อาจทำให้รักร้าวรานมากขึ้น

สำหรับคนโสด อาจได้พบรัก เจอเนื้อคู่ จากเขา/เธอ ที่มีสถานะทางสังคมที่ต่างกัน ที่มีโอกาสจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ หากไม่ถูก “ลมปาก” จากผู้หวังดี แต่ประสงค์ร้าย ยุยง จนหวั่นไหว ลังเล ไม่แน่ใจ ที่อาจทำให้ไปไม่ถึงปลายทางของความสุข สมหวังกับรักที่รอคอยมาเนิ่นนาน

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า    

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1,3-5,9-10,11-15,19-20,26-27

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook