ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา นั่นคือ การแสวงหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรระวังอารมณ์มองโลกในแง่ดี เชื่อคนง่ายเกินไป รวมถึงการใช้จ่ายตามอารมณ์ ก็อาจทำให้..ที่ได้มา หมดไปอย่างรวดเร็ว

การงาน สัปดาห์นี้ ควรอดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะวิพากษ์ วิจารณ์ หรือติติงผู้อื่นด้วยการใช้คำพูด เขียนที่รุนแรง ก้าวร้าว เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูก “เอาคืน” ได้อย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือนเช่นกัน แค่อดทนกับสภาพแวดล้อมในที่ทำงาน แค่อยู่อย่างเงียบ ๆ ..ความชั่วไม่มี ความดีไม่ปรากฏ ก็จะรักษาตนให้รอดปลอดภัยแล้ว

ความรัก ปล่อยไปตามลม โดยเฉพาะคำยุแหย่จากมิตรสหาย หรือ เสียงซุบซิบนินทาจากสื่อออนไลน์ที่อาจเกิดขึ้นบ่อยในระยะนี้ ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ไม่มีปัญหาใดๆ สำหรับคนโสด หากรักใคร ชอบใคร ก็ควรเมินเฉย ไม่สนใจกับคำนินทาว่าร้ายเขา/เธอ ถึงจะมีโอกาสสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังอารมณ์เครียด ความกดดันใดๆ ในระยะนี้ หากไม่ปล่อยวาง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 8-10 จะอยู่ในเกณฑ์สูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคมไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรเข้าสู่ราศีมกร และจะทำมุมในระยะฉากกับดาวมฤตยู ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะปรับ เปลี่ยน ชีวิตให้เรียบ ง่าย สมถะมากขึ้นและเป็นฝ่าย “ยอม” เมื่อเกิดความขัดแย้งใดๆ การใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ก็จะปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากการทำมุมกันที่มีนัยยะสำคัญของดาวเสาร์ และ ดาวมฤตยู

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook