ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 3 กันยายน 2554

การงาน เจ้าชะตาต้องอาศัยความขยันขันแข็งเป็นหลักในการพูดคุยเจรจาสร้างความมั่นใจ เกี่ยวกับ เรื่องการนำเสนอต่าง ๆ ในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จ

การเงิน จะได้จากธุรกิจการงานของเจ้าชะตา และมีดวงในการเสี่ยงโชคแต่ต้องไม่เสี่ยงมาก ช่วงนี้ต้อง วางแผนการใช้จ่ายให้ดีแม้จะหาเข้ามาได้มากก็มีการใช้ออกไปมากเช่นกัน

ความรัก ความสัมพันธ์ดำเนินไปอย่างเรื่อย ๆ เฉื่อย ๆ เจ้าชะตาไม่ได้ให้ความสำคัญมากนัก แต่กลับ จะมุ่งเน้นไปในเรื่องของการทำงานมากกว่า การแบ่งเวลาให้อีกผ่ายบ้างความสัมพันธ์ก็จะ หวานชื่นขึ้นได้

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook