ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 3กันยายน 2554

การงาน ช่วงนี้มีการลงทุน หรือลงแรงการติดต่อเจรจาพบปะผู้คนในช่วงนี้หลาย ๆ สิ่งจะสมหวัง แต่ก็มี อีกหลายสิ่งยังไม่สำเร็จ ให้ใช้ความพยายามต่อไปแล้วในระยะยาวจะสมหวังได้

การเงิน จะมีเงินเข้ามาให้เจ้าชะตาใช้จ่ายอย่างเต็มที่ และยังมีดวงในการเสี่ยงโชคอีกต่างหาก แต่ให้ ระวังเรื่องที่ต้องขัดแย้งกับผู้ใหญ่ในเรื่องของเงินทอง

ความรัก ช่วงนี้เจ้าชะตาจะโดดเด่น มีเสน่ห์เป็นพิเศษ แต่ข้อควรระวังของเจ้าชะตานั้นคือเรื่องอารมณ์ หรือการเป็นตัวของตัวเอง การใจร้อนมากเกินไป คนที่เข้ามาสนใจเจ้าชะตาอาจจะรู้สึกยังไม่ ค่อยมั่นใจว่าเจ้าชะตาจะสามารถสร้างความสุข หรือความรักที่ลงตัวได้ร่วมกันหรือเปล่า

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีนิสัยรักการเปลี่ยนแปลง มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่ดี บางครั้งเข้าใจยาก ขี้ งอแง ขี้ น้อยใจ พูดแล้วทำได้ตามที่พูด ขยัน สามารถสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองได้อย่างไม่ ยาก มีความสามารถในการการศึกษา และโดดเด่นในสังคม

สิ่งมงคลที่ควรทำ การทำบุญที่เป็นการช่วยเหลือ หรือบริจาคเพื่อซ่อมแซมสถานที่ชำรุดทรุดโทรมต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็นวัดโบสถ์ สถานที่ทางศาสนาอื่น ๆ หรือทำบุญเกี่ยวกับโลงศพตามมูลนิธิต่าง ๆ จะ ส่งผลในเรื่องของเจริญก้าวหน้าใน ตำแหน่งหน้าที่การงาน การติดต่อคล่องตัว ประสบ ความสำเร็จในเรื่องของการศึกษา

สีมงคล สีขาว สีเขียว สีทอง

อัญมณีมงคล หยก ทองคำ

เลขนำโชค 2, 5, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook