เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์จากหมอดูชื่อดัง ซึ่งดวงชะตามีผลตั้งแต่วันที่ 25 - 31 พฤษภาคม 2563 นี้ มาเช็กดวงกันว่าราศีไหนดวงดี ราศีไหนต้องระมัดระวัง

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน เริ่มต้นระยะที่ควรวางแผนการเงินรอบคอบมากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวัง อาจล่าช้า หรือ ถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ขณะที่อาจมีรายจ่ายจำเป็น โดยเฉพาะเรื่องของบุตร-ธิดา อาจทำให้การเงินติดขัดมากขึ้นด้วย

การงาน หากจะโฆษณา เผยแพร่ใด ๆ ในสื่อออนไลน์ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หรือ หลีกเลี่ยงที่จะคุยโว โอ้อวดสรรพคุณมากเกินจริง เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกเขม่น ถูกจับผิด จนถึงนำไปสู่การ “ดิสเครดิต” ได้อีกด้วย  และสำหรับนักธุรกิจ นักลงทุน เริ่มต้นสัปดาห์ที่ต้องระวังมากขึ้น โดยเฉพาะหากคิดจะลงทุน ทำโครงการใหม่ๆ ก็ไม่ควรเชื่อแค่ “คำเขาบอก”  เพราะมีโอกาสสูงเช่นกันที่จะ “ต้นทุนหาย กำไรหด”

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันใส่ใจ ดูแลในเรื่องครอบครัว เรื่องของบุตร-ธิดาให้มากขึ้น ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ผ่านพ้นปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นไปได้อย่างสบายๆ แต่สำหรับคนโสด ที่คิดจะมีสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม เพราะหวังเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็ควรยั้งใจสักนิด  เพราะเขา/เธอ คนนั้น ก็อาจคิดอย่างเดียวกันกับคุณ!!

ครอบครัว หากเชื่อถือ ศรัทธาต่างกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะพยายามชักจูงโน้มน้าวใด ๆ กับคนในครอบครัว เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 29-31 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค               

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 มิถุนายน ดาวอังคาร พลังที่ร้อนแรง ทั้งความกล้าที่จะกระทำ ความขยัน ขันแข็ง  หรือโมหะ โทสะ  และเป็นดาวประจำตัวชาวราศีเมษจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีกุมภ์ร่วมกับดาวเนปจูน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรประนีประนอม ยอมให้บ้าง แต่ต้องใจเย็น ระมัดระวังและรอบคอบ แต่ควรระวัง อารมณ์จงรักภักดีกับมิตรสหายด้วยเช่นกัน เพราะอาจนำพาให้ตัวเอง...พังพินาศได้

 

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่สัปดาห์นี้ ควรระวังอารมณ์ “เสียหน้าไม่ได้” จากถูกยั่วยุ โน้มน้าวใจ ที่อาจทำให้จะเสียรู้ เสียเปรียบ สูญเสียเงินจำนวนมากโดยไม่จำเป็น ซึ่งวันที่ 25-26 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่องกับการทุ่มเทให้กับงาน ภารกิจที่กระทำ แต่สัปดาห์นี้ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะใช้เล่ห์เหลี่ยม เพทุบาย ไปถึงกลโกงเพื่อหวังความสำเร็จใดๆ  เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะกลายเป็นจุดอ่อน จนถูกหักหลังจากคนใกล้ตัว ที่อาจเหตุเหตุ/ภัย ทำลายชื่อเสียง เกียรติยศ หน้าที่การงานได้

ความรัก จากงาน ภารกิจที่กระทำ อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ยั้งสติพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ขอกู้เงิน หรือ มีเรื่องผลประโยชน์ใดๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะมีเกณฑ์สูงว่ามีเจตนาที่ไม่สุจริตแล้ว โดยเฉพาะหากเขา/เธอ คนนั้น มีบุคลิกดูดี มีลักษณะภูมิฐาน หรือ มีเสน่ห์มากแค่ไหนก็ ....อันตราย!!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ สมาชิกในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ซึ่งวันที่

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรวิกลคติ พักรองศาในเขตราศีพฤษภอีกด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจดูแล ความรู้สึกของผู้อื่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะคู่ครอง หุ้นส่วน ก่อนที่เขา/เธอเหล่านั้นจะกลายเป็น...คู่อริ คู่ศัตรู ที่คอยจ้องจะคิดร้ายอย่างเดียว

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รับมาก จ่ายมาก การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่วันที่ 27-29 ก็ควรระวัง มีสติ รอบคอบให้มากขึ้นจากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ ทำสัญญาลงนามใดๆ  ก็อาจทำให้รายได้ที่คาดหวังถูกหัก ลบ ตัดทอนออกไปมากกว่าที่คิด

การงาน ระมัดระวังให้มากขึ้น หากจะนำเสนอความคิดเห็นใดๆ ที่จะแสดงตนว่ารู้มากกว่าผู้อื่น หรือ  “อวดฉลาด” เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น ซึ่งหากเป็นมนุษย์เงินเดือน นอกจากเพื่อนร่วมงานแล้ว ก็อาจทำให้ผู้มีอำนาจสูงกว่าไม่พอใจ ที่จะส่งผลทำให้ถูกกลั่นแกล้ง ขัดขวางความเจริญก้าวหน้าไปอีกนาน

ความรัก อดทน อดกลั้น ที่จะขอความช่วยเหลือ หรือ เรียกร้องเรื่องเงินทองจากคนรัก คู่ครอง เพราะอยู่ในระยะที่อาจทำให้สัมพันธ์รักที่ปกติ หรือ ที่กำลังชืดชา...แย่ลงไปอีก แต่สำหรับผู้ที่มีอดีตรักฝังใจ สัปดาห์นี้หากได้รับการติดต่อจากเขา/เธอ  ก็ยั้งใจสักนิด ก่อนจะดีใจ เพราะมีโอกาสที่จะถูกขอยืมเงิน!!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 29-30 หากจำเป็นจะต้องเดินทาง ก็อย่าประมาท โดยเฉพาะเรื่องใช้ความเร็ว เพราะเหตุ/ภัย จะมีโอกาสเกิดขึ้น

โชคลาภ วันที่ 27-28 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค ใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะไม่ได้ดังที่หวัง    

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู  เงามัว เงาหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน ได้โคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีมิถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า  จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด ที่จะส่งผลร้ายทำให้ชีวิตมัว หม่นไปอีกนาน

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับคนที่เคยดูดี เคยไม่มีปัญหา เพราะหากเชื่อใจมากเกินไป ก็อาจนำพาความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้ โดยเฉพาะจากการหาเงินอย่างไม่สุจริต

การงาน แสดงออกถึงความตื่นตัว กระตือรือร้น กับงาน ภารกิจที่จะกระทำ แต่หากมีอาการตื่นเต้น ลนลาน หวาดระแวง หรือ หงุดหงิด  ก็ควรเก็บไว้ในใจ อดทน อดกลั้นที่จะไม่แสดงออกมา เพราะอาจทำให้ “พลาด” เสียประโยชน์ในสิ่งที่พึงมีพึงได้

ความรัก อดทน อดกลั้น กับความล่าช้า เฉื่อย หรือ นัดแล้วทำไมไม่มา ทำไมไม่ทำ ??? จากคนรัก คู่ครอง ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ผ่านพ้นปัญหาที่จะเกิดขึ้นไปได้อย่างสบายๆ สำหรับคนโสด ก็ยังมีเกณฑ์พบรัก เจอเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันมากกว่าหนึ่ง ที่ควรตรวจสอบให้ละเอียด ก่อนจะตกลงปลงใจว่าคนไหนว่าคือเนื้อคู่ ที่จะนำความสุขมาให้ หรือ ใครจะนำภาระ ยุ่งยาก ความทุกข์มาสู่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 25-26 อย่าเผลอ อย่าใจลอย อยู่ใกล้สุนัข เพราะอาจทำให้ถูกกัดได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ        

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562 พระราหูได้โคจรจากราศีกรกฎ เข้าไปสถิต ณ เขตราศีมิถุนเป็นระยะเวลาหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใดๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว  ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ ความสุข โชคลาภที่มีเกณฑ์จะตามมา ที่จะได้มาอย่างไม่คาดฝัน

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากมีปัญหา ขัดแย้งเรื่องเงินๆ ทอง ๆ กับผู้ใด ที่ยังตกลงกันไม่ได้ วันที่ 25-26 ก็ควรหาโอกาสพูดคุย ปรับความเข้าใจ ที่จะสามารถหาข้อสรุปที่ชัดเจนได้ดีกว่า แต่ควรมีสติ ยั้งคิดให้มากๆ เพราะจากอารมณ์ “เสียหน้าไม่ได้” ที่อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบด้วยเช่นกัน

การงาน ไม่กดดันตัวเอง รวมถึงหากเป็นเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ไม่ควรกดดันลูกจ้าง พนักงานมากไปนัก ถึงจะทำให้งาน เป้าหมายที่ตั้งใจ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังว่างงาน ควรขยันติดต่อกับมิตรสหายให้มากขึ้น ก็อาจได้รับ...ข่าวดี

ความรัก ขัดแย้งที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาท ที่ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยง เพราะอาจนำไปสู่การทำร้ายร่างกาย จนถึงแตกหักแยกจากกันที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย  สำหรับคนโสด ก็ยังควรระวัง การติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้าม โดยเฉพาะที่มีอาชีพแปลกๆ อาชีพที่ไม่เปิดเผย เพราะอาจถูกชักนำไปในทางทุจริต ผิดกฎหมายได้

สุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม เพราะหากเจ็บป่วย ไม่สบายระยะนี้ ก็อาจเรื้อรังมีปัญหาไปอีกนาน

ครอบครัว พิจารณาให้รอบคอบหากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ เพราะอาจนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ และวันที่ 27-28 ระวังเงินทอง ของมีค่าในบ้านจะสูญหายด้วย....อย่าประมาท

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้โชคมีลาภ แต่จากสถานการณ์ภายนอก ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ             

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวศุกร์ ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งจนถึง 24 มิถุนายน ก็จะดาวพุธจะสถิตร่วมอยู่ด้วย ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีๆที่สามารถจะสร้างพลัง ความแข็งแกร่ง ที่พร้อมจะบุก ลุยไปข้างหน้ากับทุกงาน ทุกภารกิจที่กระทำ เพราะนั่น..งาน คือ เงิน!

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน การแสวงหารายได้ รวมถึงการร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย หรือ จะแสวงหาลาภผลใดๆ ก็ตามในสัปดาห์นี้ ก็จะมีโอกาสได้บ้าง แต่ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยดังที่หวัง และวันที่ 29-31 อย่าประมาท เผลอ ใจลอย ระวังเงินทอง ของมีค่าจะสูญหายอย่างไม่รู้ตัว

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ที่อยู่ห่างกันด้วยระยะทาง หรือ ใช้สื่อออนไลน์ โดยเฉพาะที่จะต้องเจรจาต่อรอง หรือ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหาข้อสรุปได้รวดเร็วยิ่งขึ้น แต่หากคิดจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจออุปสรรคที่จะทำให้ผิดหวังได้

ความรัก ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคู่ครอง ทั้งเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือ เรื่องของบุตร-ธิดา รวมถึงทำใจสักนิด หากเขา/เธอ ลำเอียง เข้าข้างลูกมากเกินไป แค่นี้ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นต่อไป สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากมิตรสหายเป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบเจอเพศตรงข้ามที่ถูกใจ แต่อาจต้องใช้เวลาอีกนานเพื่อพิสูจน์..รัก

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สัปดาห์นี้ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติด หรือ กินยาที่แพทย์ไม่ได้สั่ง ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่หากคิดจะทุ่มเทเสี่ยงโชค เก็งกำไรจริงจัง ก็ควรพิจารณาข้อมูลให้รอบคอบมากขึ้น

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ สัญลักษณ์แห่งสติปัญญาที่หลักแหลมและสุขุม รอบคอบ จะโคจรเดินหน้าปกติ มาสถิต ณ เขตราศีมิถุนร่วมกับราหู เงามัวหม่นของโลก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การอ่อนน้อม ถ่อมตนในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็จะช่วยให้สิ่งที่คิดหวัง ประสบความสำเร็จได้ง่ายมากขึ้น

                       

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี  แต่สัปดาห์นี้ควรระมัดระวังการใช้จ่ายเงินมากขึ้น ทั้งจากเรื่องฟุ่มเฟือยของตัวเองหรือจากความรัก ใคร่ เสน่หา รวมถึงเหตุจำเป็นของบุตร-ธิดา ก็อาจทำให้การเงินติดขัด จนก่อภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวได้

การงาน หากกำลังทุ่มเททำงานอย่างลืมวันลืมคืน ก็ควรระวังเพราะอาจทำให้ “เบลอ” จนงาน ภารกิจนั้น ๆ ผิดพลาด ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้ แต่สำหรับนักลงทุน ที่กำลังคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหายโดยเฉพาะที่อยู่วงการเดียวกัน ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอ...หักหลัง คดโกง

ความรัก อย่าหูเบา พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะ “เชื่อ” โดยเฉพาะที่เกิดจากความเลื่อมใส ศรัทธาที่อาจกลายเป็น...งมงาย  เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รักที่กำลังชืดชาอยู่แล้ว มีปัญหาหนักขึ้น สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ หากมิตรสหายเป็นสื่อ เพราะเขา/เธอ คนนั้นอาจนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว อย่างเช่นภูมิแพ้

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ซึ่งวันที่ 27-28 ควรระวังเป็นพิเศษ               

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรวิกลคติ พักรองศาในเขตราศีพฤษภ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรทบทวน ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ตัวเองให้สดใส ไฉไลมากขึ้น เพื่อรองรับสิ่งดีๆ ที่จะมีเข้ามาเพื่อดาวศุกร์เดินหน้าตามปกติแล้ว

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน การแสวงหารายได้เพิ่มเติม อาจไม่ได้ดังที่คาดหวัง แต่ระยะนี้อาจมีค่าใช้จ่ายจำเป็น ทั้งจากเรื่องบ้านพัก ที่อยู่อาศัย คนในครอบครัวเจ็บป่วย หรือ จากการศึกษา ที่อาจต้องใช้เงินจำนวนมากกว่าที่คิด

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ไม่เหมาะจะติดต่อ สัมพันธ์เพื่อซื้อ-ขาย หรือ จัดการใด ๆ ที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ สิ่งปลูกสร้างใดๆ เพราะมีเกณฑ์จะเจอเหตุ “ไม่โปร่งใส” ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ หากต้องลงนามในเอกสารใดๆ จากทางองค์กร เพราะมีโอกาสจะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

ความรัก หากได้ฟังคำพูดไม่ถูกหู เห็นข้อความ รูปที่ไม่ถูกใจจากคนรัก คู่ครอง ที่หากจะยังอยากรักษาสัมพันธ์รักไว้ ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะตอบโต้กลับอย่างรุนแรง เพราะมีโอกาสที่จะลุกลามจน “บ้านแตก” ได้  

ครอบครัว หากสมาชิกในครอบครัวมีปัญหา ก็ควรระวังที่จะแสดงอาการ “เข้าข้าง” ใคร เพราะอาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ไปอีก

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 29 มีนาคม – 30 มิถุนายน 2563 ดาวพฤหัสบดี หนึ่งในสองผู้ยิ่งใหญ่แห่งจักรวาลได้โคจรวิปริตเร็วกว่าปกติ จะมาสถิต ณ เขตราศีมังกรร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากาล ดาวพลูโต อีกสองผู้ทรงอำนาจของจักรวาล  ณ เขตราศีมังกร ที่จะทำให้ดาวพฤหัสบดีแปรเปลี่ยนไป  นั่นคือเงินทองที่เคยหาง่าย ใช้คล่องมือ ก็อาจชะงัก สะดุดบ้าง หรือ ที่เคยคาดหวังว่าจะได้ก็อาจล้มเหลว หรือ  ถูกทรยศ หักหลัง คดโกงอีกด้วย

 

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน สัปดาห์นี้ อย่าเผลอ เพราะมีเกณฑ์จะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ จากการใช้สื่อออนไลน์ ที่จะทำให้ใช้จ่ายเงินมากกว่าที่ควรจะต้องเสีย ซึ่งวันที่ 25-27 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่สัปดาห์นี้จะใช้ “สื่อออนไลน์” โดยเฉพาะเพื่อการศึกษา หรือ ทดแทนการเดินทาง ที่อาจเจออุปสรรค เจอปัญหาที่จะทำให้ล่าช้าหรือ ไปไม่ถึงจุดหมาย ซึ่งวันที่ 29-31 หากจำเป็นต้องเดินทาง ก็อย่าประมาท กับเหตุ/ภัยที่อาจเกิดขึ้นได้เสมอ

ความรัก หลีกเลี่ยงที่จะขุดคุ้ยรักเก่าๆ คนในอดีตของคนรัก คู่ครอง ขึ้นมาพูดคุย เพราะอาจทำให้ขัดแย้ง ลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด หากได้รับการติดต่อจากคนรักเก่า ก็ควรยั้งใจสักนิด ก่อนจะดีใจ ตื่นเต้น เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ..ขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน

ครอบครัว ผลประโยชน์ขัดกัน ที่สุดสัปดาห์นี้ควรระวัง ทั้งจากญาติสนิทมิตรสหาย หรือ เพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียง ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ วันที่ 27-28 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ           

คำแนะนำ จากวันที่ 29 มีนาคม – 30 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรเร็วผิดปกติมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ และ ดาวพลูโตในเขตราศีมกร ก่อนที่จะวกกลับมาสถิตที่ราศีธนูตามเดิม ซึ่งจะทำให้คุณลักษณะที่โดดเด่นดีงามแปรเปลี่ยนไป ที่ควรระวังคือ เผลอหมกมุ่นกับการหาเงินจนเห็นแก่ตัว จนละเลยศีลธรรมความดีงามไปอย่างน่าเสียดาย...ยั้งสติคิดให้นานๆ ก็จะพ้นภัยนี้ได้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ควรระวังเรื่องสุขภาพทั้งของตัวเองและบริวาร คนใกล้ชิด รวมถึงการใช้จ่ายอย่างไม่ระวัง ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก..อย่างไม่จำเป็น

การงาน กิจการ งานค้าขาย หรือ ที่เป็นตัวแทน นายหน้าจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะโน้มน้าวให้คนเชื่อถือ คล้อยตามได้อย่างง่ายๆ แต่หากเป็นนายจ้าง หรือ หัวหน้างาน ระยะนี้ควรฟังหูไว้หู ...อย่าหูเบา เชื่อคำพูดของใครง่าย ๆ โดยเฉพาะจากลูกจ้าง พนักงาน คนใกล้ชิด เพราะอาจทำให้ถูกมองว่าลำเอียง ที่จะทำให้ถูกนินทาว่าร้าย ต่อต้านจนไม่ได้รับความร่วมมือใดๆ 

ความรัก แค่ใส่ใจความต้องการของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น สนใจเรื่องของตัวเองให้น้อยลงไปอีกนิด ก็จะมีส่วนช่วยประคองสัมพันธ์รักที่อยู่ในเกณฑ์ชืดชา ผ่านพ้นปัญหาในระยะนี้ไปได้ แต่สำหรับผู้ที่สนใจลูกจ้าง พนักงานของตัวเอง ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้อำนาจ พูดจาข่มขู่ บังคับ เพราะอาจถูกนำไปแบล็คเมล์ ย้อนรอยกลับมา

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 25-26 อย่าประมาท เข้าใกล้สุนัข เพราะอาจโดนกัดได้

โชคลาภ วันที่ 30-31 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร

คำแนะนำ จากวันที่ 23 มกราคมไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

 

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากจะแสวงหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะใช้วิธี “เงินต่อเงิน” โดยเฉพาะที่เกิดจากการถูกชักชวน โน้มน้าวใจ  เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะ..ไม่มีเหลือ

การงาน เป็นระยะงานทับตัว ที่ต้องใช้ความใส่ใจ ทุ่มเทอย่างเต็มที่ ถึงจะมีโอกาสสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่หากมีหุ้นส่วน หรือ ทำงานนั้นร่วมกับผู้อื่น การแสดงออกให้เห็นอย่างชัดเจนว่า..ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ โปร่งใส ถึงจะทำให้ไม่มีปัญหา

ความรัก หากกำลังมีปัญหากัน ก็ควรจัดสรรเวลาให้คนรัก คู่ครองมากกว่าเดิม รวมถึงไม่ปฏิเสธคำร้องขอใดๆ จากเขา/เธอ ถึงจะสามารถรักษาสัมพันธ์รักให้ผ่านพ้นปัญหาไปอีกระยะ สำหรับคนโสด ที่กำลังรักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน สัปดาห์นี้อาจมีเพศตรงข้ามมาพัวพัน ตามติดจนถึงสารภาพรัก  ก็ควรใส่ใจมากขึ้น เพราะหากปฏิเสธแรงไป จากรักก็กลายเกลียด เป็นศัตรูอีกด้วย      

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการใช้ร่างกายอย่างหักโหม โดยเฉพาะบริเวณหลัง หรือ ใช้กล้ามเนื้อขามากเกินไป เพราะอาจทำให้อักเสบ บาดเจ็บจนเรื้อรังได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ แต่วันที่ 25-26 ควรระวังข่าวลือ ข่าวลวง ที่จะทำให้ตัดสินใจผิดพลาดได้

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคมไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรเข้าสู่ราศีมกร และจะทำมุมในระยะฉากกับดาวมฤตยู ดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์ในเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะปรับ เปลี่ยน ชีวิตให้เรียบ ง่าย สมถะมากขึ้นและเป็นฝ่าย “ยอม” เมื่อเกิดความขัดแย้งใดๆ การใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว ก็จะปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายที่เกิดจากการทำมุมกันที่มีนัยยะสำคัญของดาวเสาร์ และ ดาวมฤตยู

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่สัปดาห์หากคิดจะซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ หรือ สิ่งของที่มีมูลค่าสูงๆ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอของมีตำหนิ หรือ ที่ถูกย้อมแมวขาย

การงาน ฟังหู ไว้หู จากข้อมูลที่ได้มาประเภท “เขาเล่าว่า” โดยเฉพาะเรื่องความมั่นคงขององค์กร เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นข่าวลือ ข่าวลวง ที่สร้างขึ้นมาทำให้ปั่นป่วนเท่านั้น สำหรับคนที่กำลังหางาน หากหางานใกล้บ้าน หรือในถิ่นภูมิลำเนาของตนเอง ก็จะมีโอกาสได้งานมากกว่า

ความรัก หากมีปัญหา ต้องรีบชี้แจง อย่าปล่อยทิ้งไว้ให้คาใจ อย่าปล่อยให้คนรัก คู่ครอง “เชื่อ” คนอื่นมากกว่า เพราะอาจส่งผลทำให้รักร้าว รอวันแตกหักที่ยากจะประสานกลับมาเหมือนเดิมอีก สำหรับคนโสด ก็อาจมีญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ จนได้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สัปดาห์นี้ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคจริงจัง ก็ควรตรวจสอบข้อมูล พิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น            

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2563 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริตเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และ ดาวพลูโต ผู้ทำลายล้างในเขตราศีมกร ที่จะทำให้พลังแห่งความดีงามของดาวพฤหัสบดี อ่อนด้อยลงไป ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่า ในระยะนี้ควรระวังในการติดต่อ สัมพันธ์ ใกล้ชิดกับมิตรสหายที่อยู่แวดวงเดียวกันให้มากที่สุด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำพาความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook