ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน แค่คว้าโอกาสใดๆ ที่ลอยเข้ามา  ก็จะสามารถเพิ่มรายได้เป็นจำนวนมาก แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่อดทน อดกลั้นที่จะใช้อารมณ์ในการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 2-5 ควรระวังให้มากๆ

การงาน สัปดาห์แห่งการประนีประนอมยอมให้ โดยเฉพาะหากมีปัญหาที่จะต้องฟ้องร้อง มีคดีความ ก็ควรจะหลีกเลี่ยง รวมถึงการเซ็นสัญญา เอกสารสำคัญหรือ ลงนามค้ำประกันใด เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเป็นฝ่ายเสียเปรียบมากกว่า สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร อย่าประมาท ระวังลูกจ้าง พนักงานที่แสนดี จะก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากด้วย

ความรัก ยังอยู่ในระยะ “อันตราย” จากสัมพันธ์รักที่ไม่ราบรื่น หากจะยังอยากจะรักษาประคองไว้ ก็ควรอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะเซ้าซี้ กวนใจ เพราะจะพูดอะไรไปก็ผิดไปหมด โดยเฉพาะ 2-4 ก็มีเกณฑ์สูงที่จะลุกลามจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด อยู่ในระยะ “เกลียดอะไรก็ได้อย่างนั้น” จากคนที่เป็นศัตรู คนที่ไม่ชอบหน้า เกลียดชัง ควรยั้งใจ ยั้งปากสักนิด ก่อนจะกล่าวร้ายใดๆ เพราะวันหนึ่งเขา/เธอคนนั้นอาจกลายเป็นเนื้อคู่ของคุณ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สุดสัปดาห์ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์ สโมสรกับผู้ใด เพราะ มีเกณฑ์สูงที่โรคภัยไข้เจ็บรออยู่

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ จากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่จากข้อมูล สถานการณ์ที่เป็นอยู่ ก็ควรตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ               

คำแนะนำ จากวันที่ 22 มีนาคม – 4 พฤษภาคม 2563 ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งพลังความตั้งใจ มุ่งมั่น หรือ รุนแรงด้วยโมหะ โทสะ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีมกร ร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากาล และ ดาวพฤหัสบดี ที่สูญเสียคุณลักษณะที่ดีไปเมื่ออยู่ในราศีมกร ในตำแหน่งคู่ครอง คู่ต่อสู้ คู่ศัตรู  นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใดก็ตาม ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้อารมณ์นำพา เพราะอาจเจอผลคืนมาที่แรงกว่า น่ากลัวกว่า ...รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook