ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 20 สิงหาคม 2554

การงาน มีการเดินทางไกล หรือเดินทางค่อนข้างบ่อยขึ้น งานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขคำนวณ การเงินต่าง ๆ มีความเป็นอิสระมากขึ้น แต่หน้าที่รับผิดชอบค่อนข้างเหนื่อย บริวารยังควบคุม ได้ แต่บางครั้งคำสั่งบางอย่างที่เป็นเรื่องจุกจิก เจ้าชะตาก็มีวิธีการปรับแก้ทำให้งานดำเนิน ต่อไปด้วยความเป็นมืออาชีพของเจ้าชะตาเอง และต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อย

การเงิน ช่วงนี้เงินไม่ขาดมือ มีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ช่วยเหลือในเรื่องเงินทอง หรือแนะนำวิธีการที่ จะทำให้หาเงิน หรือทรัพย์สินเพิ่มขึ้น มีดวงเสี่ยงโชค

ความรัก มีการเปลี่ยนแปลง พัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีงามมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะรู้สึกเหนื่อย ๆ หรือมี ปัญหาในเรื่องของการมั่นใจในตัวเองมากเกินไป แต่ความรักก็จะดีขึ้นได้ด้วยความใจเย็น และใช้เหตุผลที่ดีต่อกัน

เด็กที่เกิดในวันนี้ จะมีลักษณะฉลาด หัวไว พูดตรง แต่จะใจร้อน เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ใจดี รักครอบครัว หรือ รักพวกพ้อง และรักชีวิตอิสระ ตอนเด็กจะเป็นคนที่เลี้ยงยาก งอแง เมื่อโตขึ้นถึงจะดีจะมี ตำแหน่งใหญ่โต การงานก้าวไกล มีความร่ำรวย และมีความสำเร็จในชีวิต โดยเฉพาะใน ต่างแดนโดดเด่นในสังคม และด้วยนิสัยที่รักอิสระจะแต่งงานค่อนข้างช้า

สิ่งมงคลที่ควรทำ ทำบุญไหว้พระ สวดมนต์ และถวายผ้าอาบน้ำฝน จีวรในเทศการเข้าพรรษานี้

สีมงคล สีส้ม และสีเหลือง

อัญมณีมงคล เพชร และทับทิม

เลขนำโชค 9, 4, 3, 8

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทอง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook