ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกุมภาพันธ์ 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกุมภาพันธ์ 2563

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกุมภาพันธ์ 2563
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เริ่มปักษ์หลังของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนหลังกุมภาพันธ์ 2563 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน คุณจะต้องนำเงินที่ได้มาไปใช้นี้ หรือแบ่งจ่ายออกไปหลายทาง เงินยังพอมีเก็บอยู่บ้างแต่ก็ยังรู้สึกเครียด เพราะว่ายังเก็บไม่ได้เท่าที่คิดไว้ แถมมีรายจ่ายแบบกะทันหันอยู่เรื่อยๆ อีก

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน คุณได้วางแผนเรื่องการเงินมาแล้ว แต่ก็ยังมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายอยู่ดี ต้องระวังว่าถ้าหากยิ่งเครียดจะยิ่งใช้เงินได้ในช่วงปักษ์นี้ และต้องระวังจะมีค่าใช้จ่ายจากการเดินทางหรือรถ

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน ต้องบอกว่าชาวเมถุนจะได้เงินเข้ามาเยอะ แต่รายจ่ายก็เยอะด้วยเช่นกัน ต้องระวังว่าสิ่งของในบ้านอาจเสียหาย ต้องใช้เงินซ่อมแซม

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน คุณจะได้เงินเข้ามาเยอะ แต่ยังคงมีกังวลใจเรื่องเงิน เพราะว่ามีค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถควบคุมได้เข้ามาเรื่อยๆ ทำให้คุณอาจไม่มีเงินเก็บเท่าที่ตั้งใจไว้ 

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน หากใครต้องการกู้ เปิดบัตรเครดิต ทำธุรกรรมอะไรที่เกี่ยวกับการเงินและธนาคาร ให้รีบทำเพราะมีโอกาสผ่าน รวมไปถึงช่วงปักษ์นี้ต้องระวังการใช้เงินให้มากๆ เพราะจะมีเรื่องเสียเงินเข้ามา ถ้าไม่อยากเสียเงินเยอะให้นำเงินไปลงทุนหรือซื้ออะไรที่เป็นชิ้นเป็นอัน

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้จะค่อนข้างน่าหนักใจ ใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือน ในเดือนนี้จะมีค่าใช้จ่ายเยอะ แต่เงินไม่ได้เพิ่ม ส่วนใครที่เป็นนายตัวเองในปักษ์นี้ต้องระวังว่าเงินจะช๊อต จนอาจต้องนำเงินเก็บมาใช้

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะเก็บเงินได้ก้อนนึงตามที่ตั้งใจเอาไว้ แต่ต้องลดค่าใช้จ่ายหลายอย่างลงมาก พูดง่ายๆ คือถ้าอยากมีเงินเก็บ ปักษ์นี้ต้องกระเบียดกระเสียดอยู่ประมาณนึงเลย

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน คุณจะได้เงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็มีของที่อยากได้ อะไรที่อยากทำเต็มไปหมด ทำให้คุณอาจหมดเงินไปในเรื่องของความสุขแทน

  

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน การเงินในปักษ์นี้คุณอาจจะได้เงินเข้ามามาก หากคุณรอเงินอยู่ในปักษ์นี้เงินจะเข้าตามที่กำหนด แต่หลังจากได้เงินมาแล้วต้องนำไปจ่ายค่านู่นนี่อีกมากมาย รวมไปถึงจ่ายให้กับคนรักและครอบครัวด้วย

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้ยังคงต้องหมุนเงินอยู่ และก็มีรายจ่ายเข้ามาไม่หยุด ฉะนั้นช่วงปักษ์นี้ต้องวางแผนเรื่องการเงินให้รัดกุมมากกว่าเดิม

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน หากคุณมีงานพิเศษหรือหางานพิเศษในช่วงนี้ คุณจะได้งานและเงินเสริมมากขึ้นกว่าเดิม ฉะนั้นหากอยากได้เงินเพิ่ม ต้องลงมือทำอะไรมากขึ้นในช่วงนี้เลย

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน การเงินของคุณจะไม่ได้ดีเหมือนที่ผ่านมา อาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงินจากคุณในช่วงปักษ์นี้ได้ แต่คุณควรสำรองเงินไว้ในช่วงนี้เยอะๆ ด้วย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook