ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง บริวาร คนรับใช้อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียเงิน และควรรักษาสุขภาพตัวเองให้ดีๆ เพราะอาจเป็นตัวแปรที่จะทำให้ใช้จ่ายเงินมากกว่าปกติด้วย

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้รับความร่วมมือ ช่วยเหลือจากผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงเพื่อนร่วมงาน และจากผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา ที่จะทำให้งานราบรื่น ไม่มีปัญหา แต่ควรระวังการสื่อสาร สัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนของตัวเอง ก็อาจเป็นจุดอ่อนที่จะทำให้ชาวราศีมิถุนสร้างปัญหาขึ้นมาเองต่างหาก ซึ่งวันที่ 10-11 ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก แค่ไม่คิดเอง ทำเองแต่ลำพัง ขอคำปรึกษา คำแนะนำจากคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ก็จะช่วยรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น หากมีปัญหาก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยกัน สำหรับคนโสด ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะติดต่อ สัมพันธ์กับคนผู้อ่อนวัยกว่า ที่จะทำให้ชีวิตมีสีสัน น่าตื่นเต้นเร้าใจมากขึ้น แต่หากคิดหวังมาเป็นคู่รัก คู่ครอง ก็คงอีกนาน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาท หากจะมีเพศสัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ เพราะหากป้องกันไม่ดีพอ ก็อาจนำโรคร้ายมาให้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ              

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู  เงามัว เงาหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน ได้โคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีมิถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า  จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด ที่จะส่งผลร้ายทำให้ชีวิตมัว หม่นไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook