เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2563

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2563

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2563
S! Horoscope (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เช็กดวงรายปักษ์หลัง วันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2563 จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ของทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน คุณจะต้องเป็นคนที่ถือหรือแบกงานหลายๆ อย่างไว้คนเดียว เพราะคนที่ให้คุณรับผิดชอบนั้นไม่ไว้ใจคนอื่นนอกจากคุณ และช่วงนี้อาจจะต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างที่สำคัญมากๆ เกี่ยวกับเรื่องงานด้วย ฉะนั้นต้องคิดให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจอะไรลงไป 

การเงิน ช่วงนี้คุณจะมีรายรับเยอะกว่าที่ผ่านๆ มา หรืออาจได้เงินก้อน พิจารณาโบนัสในช่วงนี้ และคุณเริ่มมีความคิดที่จะนำเงินนั้นไปลงทุนซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดี แต่อย่าลงอะไรที่เสี่ยงมากก็แล้วกัน

ความรัก สำหรับคนโสดปักษ์นี้จะยังคงโสดต่อไปอยู่ ใครที่มีคนคุยต้องระวังว่าเขาคนนั้นจะหายไป คนมีแฟนต้องระวังเรื่องรักสามเส้า คนรักของคุณอาจมีคนจากที่ทำงาน/ที่เรียน เข้ามาสนใจ

ครอบครัว สถานการณ์ในครอบครัวมีเรื่องตึงเครียด แต่ละคนทำงานหนัก มีเรื่องเหนื่อยใจ ต้องระวังคนแก่เหงาเพราะไม่มีใครใส่ใจ

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน ชาวพฤษภในปักษ์นี้ต้องพยายามมีสติให้มากขึ้น อย่าเลินเล่อหรือไม่คิดหน้าคิดหลังมากจนเกินไป เพราะในปักษ์นี้คุณอาจทำงานผิดพลาด จนแทบจะเป็นเรื่องใหญ่ได้เลย ฉะนั้นควรวางแผนและมีสติตลอดเวลา

การเงิน การเงินในปักษ์นี้จะเริ่มตึงมือขึ้น เพราะคุณอาจใช้เงินไปกับการกิน ช้อปปิ้ง สังสรรค์ไปเรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นต้องยับยั้งชั่งใจในการใช้เงินให้มากขึ้น

ความรัก สำหรับคนโสดยังไม่ใช่ช่วงที่ดีในการคบใครนัก หากมีคนคุยอยู่ต้องระวังว่าเขาจะมีอีกหนึ่งตัวเลือกเข้ามา คนมีแฟนช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของคำพูดที่ไม่รักษาน้ำใจกัน ทำให้อีกฝ่ายเสียใจ

ครอบครัว อาจมีการเดินทางหรือไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ เป็นเวลาสั้นๆ กับครอบครัว ต้องระวังเรื่องความดันหรือโรคที่เกี่ยวกับเลือดของผู้ใหญ่ในบ้าน

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน การงานของชาวเมถุนในปักษ์นี้ อาจจะได้ผู้ช่วยหรือเด็กฝึกงานมาช่วยงานให้เบาลง แต่อย่างไรก็ตามงานจะยังคงดาหน้าเข้ามาเรื่อยๆ และช่วงปักษ์นี้อาจได้ไปออกงานสังคม หรืองานได้แพร่ให้คนหมู่มากได้รู้จักคุณมากขึ้น

การเงิน มีเรื่องให้เสียเงินมากในปักษ์นี้ และจะเป็นการเสียเงินแบบกะทันหัน และจะต้องมานั่งเครียดในช่วงปลายเดือนแบบสุดๆ 

ความรัก หากคุณโสดแบบสนิทในปักษ์นี้จะมุ่งเรื่องงานมากกว่ารัก ส่วนคนที่มีคนคุยอยู่ๆ เขาคนนั้นจะเงียบหายไป คนมีแฟนช่วงนี้แฟนของคุณจะทำตัวน่ารักกว่าปกติ และจะเอออกเอาใจคุณเป็นพิเศษ 

ครอบครัว ผู้ใหญ่ในครอบครัวช่วงนี้อาจป่วยหรือต้องการการดูแล แต่อาการไม่ได้หนักมากนัก สบายใจได้

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน สำหรับชาวกรกฎในปักษ์นี้คุณจะต้องขลุกอยู่กับงานเดิมๆ ไปเรื่อยๆ งานจะไม่เสร็จได้ง่ายๆ ทำให้ต้องใช้เวลาค่อนข้างมากกับงานนั้น แต่สุดท้ายจะเสร็จและงานนี้จะเป็นผลงานที่ดีของคุณได้เลยทีเดียว

การเงิน รายจ่ายของคุณค่อนข้างมาก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะหมดไปกับการสังสรรค์ กินเลี้ยง งานสังคมต่างๆ ทำให้คุณกังวลเรื่องรายจ่ายอยู่ไม่น้อย

ความรัก สำหรับคนโสดในปักษ์นี้คุณจะได้เจอคนถูกใจ มีคนที่อายุมากกว่าหรือเป็นคนไกลชาวต่างชาติเข้ามา สำหรับคนมีคู่ปักษ์นี้ความรักเป็นไปได้ดี อาจพากันไปเที่ยว พากันตะลอนเดินทาง ชีพจรลงเท้าสุดๆ

ครอบครัว ครอบครัวอยากพบ อยากเจอกลับมาอยู่กันพร้อมหน้า ควรพากันไปกินข้าว หรือรวมญาติในช่วงนี้จะทำให้ภายในครอบครัวรักกันมากขึ้น

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน งานที่คุณส่งมอบหรืองานที่คุณทำไปจะถูกพิจารณาจากเจ้านายในช่วงนี้ บางทีเจ้านายหรือผู้ใหญ่อาจอยากมองโปรเจ็ค หรืองานใหม่ๆ ให้คุณเพราะเขาเริ่มไว้วางใจคุณมากขึ้น

การเงิน ช่วงนี้คุณอาจจะต้องจ่ายเงินก้อน คุณต้องระวังเงินช็อตก่อนเงินเดือนออกอยู่สักหน่อย ช่วงนี้ต้องพยายามวางแผนการใช้เงินให้ดี

ความรัก ความรักของคนโสดในปักษ์นี้ หากคุณมีคนคุยอยู่ต้องระวังคนๆ นั้นอาจจะกลับไปหาคนรักเก่า ส่วนคนมีแฟนต้องพยายามใส่ใจกันมากกว่านี้

ครอบครัว ต้องระวังสุขภาพของคนในครอบครัว ต้องระวังเรื่องการเจ็บป่วยหรือเข้าโรงพยาบาล และมีการใช้เงินเยอะในครอบครัว

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน งานของคุณจะปัญหาเยอะในช่วงนี้ แต่จะมีคนมาช่วยชีวิตหรือช่วยแก้ปัญหานั้นได้อย่างทันท่วงที แต่ก็ไม่วายโดยตามงาน ทวงงานจนทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดอยู่ไม่น้อย

การเงิน คุณใช้เงินเยอะ โดยเฉพาะให้ไปกับเรื่องในครอบครัว อาจจะมีของที่หมดพร้อมๆ กันแล้วต้องซื้อใหม่ทีเดียว หรืออาจจะต้องใช้เงินไปซ่อมแซมบ้าน

ความรัก คนโสดในปักษ์นี้แนะนำให้ให้โสดไปก่อน หากคุณไปชอบใครอาจจะยังไม่สมหวังเพราะเขาคนนั้น ยังลืมรักเก่าไม่ได้ สำหรับคนมีแฟน คุณและแฟนจะมีปัญหาเก่าๆ หรือปัญหาที่แก้ไม่ได้เข้ามาเรื่อยๆ 

ครอบครัว คนในครอบครัวจะไม่ค่อยลงรอย มีความไม่เข้าใจกัน ต้องระวังการพูดจาทำร้ายจิตใจกัน

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน คุณต้องรับผิดชอบงานหลายๆ อย่างไปพร้อมๆ กัน ซึ่งต้องระวังเรื่องงานผิดพลาดมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารผิดพลาด หรือคนทิ้งงานไว้ให้คุณรับผิดชอบ

การเงิน การเงินยังอยู่ในสภาวะลุ่มๆ ดอนๆ มีเข้ามาก็ใช้ออกไปทันที ยังไม่ถึงขั้นเครียดมากนัก แต่เงินไม่ค่อยเหลือเก็บเท่าที่ควร

ความรัก คนโสดต้องระวังว่าจะมีคนที่มีเจ้าของแล้วเข้ามาพัวพันในช่วงนี้ คนมีแฟน ช่วงนี้คุณและแฟนจะกังวลเรื่องของการเงินค่อนข้างเยอะ ทำให้ไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไหร่

ครอบครัว คนในครอบครัวในช่วงปักษ์นี้ค่อนข้างห่างเหินกัน รวมไปถึงต้องระวังเรื่องการโกหก พูดไม่จริง ทำให้ไม่เชื่อใจกัน

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน งานในปักษ์นี้คุณต้องระวังงาน หรือภาระหน้าที่มาสุมกองตรงคุณ ทำให้เกิดความกดดันขึ้น เพราะงานนั้นไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จตามเวลาได้เลย

การเงิน คุณจะได้เงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่จะใช้ออกเรื่อยๆ เช่นกัน และในช่วงนี้จะใช้หนักไปกับการดูแลสุขภาพหรือความสวยงาม

ความรัก สำหรับคนโสดในปักษ์นี้หากคุณแอบชอบใครอยู่เขาจะยังไม่ชอบคุณกลับ ส่วนคนมีแฟนช่วงนี้ต่างคนต่างสนใจเรื่องของตัวเอง ต้องพยายามหาเวลาอยู่ร่วมกันบ้าง

ครอบครัว ระวังการทะเลาะหรือมีความอึดอัดกันในครอบครัว หรือช่วงนี้อาจมีการซ่อมบ้าน อะไรในบ้านพัง

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน งานของคุณกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี แต่ก็จะมีงานแทรก งานด่วนเข้ามา ทำให้แผนงานเดิมมันผิดพลาด หรือช้าออกไปอีก ทำให้ช่วงปักษ์นี้จะหัวหมุนเรื่องงานอยู่สักหน่อย

การเงิน คุณจะใช้เงินอย่างมีสติมากขึ้น แต่ว่าเงินที่หามาได้ก็จะเอาไปให้คนอื่น เช่นใช้ในครอบครัว ให้พ่อแม่ หรือให้คนรักมากกว่าให้ตัวเอง

ความรัก คนโสดคุณอาจได้เจอคนที่ถูกใจเข้ามา และอาจได้รู้จักกัน ใกล้ชิดกันในเวลาไม่นาน แต่ต้องระวังว่าเขาจะออกไปอย่างรวดเร็วด้วย คนมีแฟนในช่วงปักษ์นี้ต้องระวังการเลิกรา หรือแฟนจะไปอยู่ที่ไกลๆ มีการย้ายที่อยู่ได้

ครอบครัว มีหลายสิ่งอย่างที่ครอบครัวอยากให้คุณทำให้ ซึ่งเป็นปัญหาหรือเป็นสิ่งที่คุณทำได้คนเดียวเท่านั้น

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน งานของชาวมังกรในปักษ์นี้บอกเลยว่าต้องถอนหายใจหลายรอบ เพราะงานของคุณไม่มีท่าทีว่าจะเสร็จง่ายๆ เลย รวมไปถึงคุณจะทำงานจนสุขภาพเริ่มแย่ลงด้วย ฉะนั้นต้องรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

การเงิน เงินของคุณจะเสียไปกับการรักษา เข้าโรงพยาบาลซะมาก หากใครมีประกันถือว่าช่วงนี้ใช้คุ้ม และมีเกณฑ์เสียเงินไปกับของสวยงามด้วย

ความรัก โสดความรักช่วงนี้ไม่ค่อยคืบหน้ามากนัก และถ้าคุณมีคนคุยเขาจะให้คุณได้แค่เพื่อน ส่วนคนมีแฟนช่วงนี้ต่างคนต่างเหนื่อย ไม่ค่อยได้ใส่ใจกันเท่าไหร่

ครอบครัว บางครั้งครอบครัวก็สร้างปัญหาให้คุณเกินกว่าคุณจะรับไหว รู้สึกเหนื่อยกับสถานการณ์ในครอบครัว เวลามีปัญหาด้านการเงิน

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน การงานของคุณในปักษ์นี้ทุกอย่างราบรื่นไปได้ดีมากๆ หากคุณขอความช่วยเหลือจะมีคนเสนอตัวเข้ามา หากมีการติดต่อดีลงานจะลงตัวในปักษ์นี้

การเงิน ช่วงปักษ์นี้คุณจะกังวลเรื่องการเงินมากขึ้น เพราะเริ่มอยากเก็บเงินให้ได้มากกว่านี้ แต่ก็ดันมีเรื่องใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเข้ามาตลอด

ความรัก คนโสดอาจได้เจอคนถูกใจและเป็นคนคารมดี จากทางออนไลน์หรือทางไกลได้ ส่วนคนมีแฟนช่วงปักษ์นี้ คุณและแฟนอาจได้ไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น

ครอบครัว ระวังเรื่องการทะเลาะกันในครอบครัว และทำให้บรรยากาศในครอบครัวค่อนข้างอึดอัด

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน งานของคุณจะมีความหนักใจมากขึ้น งานจะรุมคุณทั้งทางซ้ายและทางขวา แถมงานต้องแก้หรือไม่ถูกใจลูกค้า/หัวหน้าอีกด้วย

การเงิน การเงินของคุณช่วงต้นปักษ์นี้ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ถือว่ายังไม่กรอบมากนัก แต่ต้องระวังว่าช่วงปลายเดือนอาจใจแตกถลุงเงินแบบหยุดไม่อยู่ได้

ความรัก สำหรับคนโสดความสัมพันธ์ของคุณและคนคุยอาจไม่ได้คืบหน้ามากนัก คนมีแฟนต่างคนต่างกลับดึก นอกดึกช่วงนี้จะเหนื่อยมากขึ้น จนไม่มีเวลาให้กัน

ครอบครัว คุณและครอบครัวจะยังแฮปปี้กัน มีความสุขพากันไปเที่ยวหรือกินข้าว ก็จะทำให้สถานการณ์ในครอบครัวดีขึ้น