ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ขยันขันแข็ง อดทน อดกลั้นที่จะตามตื๊อ ตามติดให้มากขึ้น ก็เป็นโอกาสที่จะแสวงหารายได้ให้มากตามไปด้วย โดยเฉพาะจากงานนายหน้า ตัวแทน หรือ การจัดการซื้อ-ขายที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดีเป็นพิเศษ

การงาน หลีกเลี่ยงที่จะแสดงโวหาร คำพูด เขียนที่ยกยอตัวเองและ “ยกตนข่มผู้อื่น” ถึงจะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์ งานที่คาดหวัง ประสบความสำเร็จได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหารก็เช่นกัน สัปดาห์นี้  หากพูดจายกย่องชมเชย ให้กำลังใจพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากๆ ถึงจะมีโอกาสได้รับความร่วมมือ ร่วมใจอย่างเต็มที่

ความรัก รักแรกพบในสถาบันการศึกษา หรือ จากการเดินทางไปต่างประเทศ อาจเกิดขึ้นได้ในสัปดาห์นี้ สำหรับคนโสด ก็มีโอกาสที่จะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่หากไม่อยากเป็นเบอร์ 2 ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียดก่อนจะตกลงปลงใจ แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวัง รักใหม่ที่ได้เจอ อาจทำให้บ้านแตก

ครอบครัว  วันที่ 20-22 อย่าประมาทกับเหตุ ภัยที่มีเกณฑ์เกิดในบ้าน กับคนในครอบครัว ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกัน หรือ ทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภที่ต้องถูกแบ่งปันมา แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคจริงจังแล้ว ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน อย่างละเอียดรอบคอบ และใจเย็นที่จะก้าวไปทีละก้าวอย่างช้าๆ แต่มั่นคง ก็จะทำให้ประสบผลสำเร็จ แต่ควรระวังอารมณ์หวาดระแวง สงสัยไม่ไว้วางใจใคร ที่แสดงออกมาจนเห็นเด่นชัด ก็อาจส่งผลทำให้ทั้งตัวเองและผู้ที่เกี่ยวข้องเดือดร้อนไปด้วย