ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน อยู่ในสัปดาห์ที่เงิน “ร้อน” หามาได้เท่าไหร่ ก็อาจมีเหตุที่จะต้องใช้ออกไปจนหมด โดยเฉพาะวันที่ 6 ,9-10 อย่าเผลอ อย่าใจลอย เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่าได้

การงาน ประนีประนอม ยอมเสียเปรียบให้บ้าง รวมถึง อดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับผู้ใด โดยเฉพาะในเรื่องเงิน ผลประโยชน์ ทั้งกับนายจ้าง เพื่อนร่วมงาน หรือ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ถึงจะมีโอกาสให้งาน ภารกิจที่จะกระทำผ่านพ้นไปได้อย่างไม่มีปัญหามากนัก

ความรัก กร้าว แกร่ง เจ้าอารมณ์ และ เซ็กซี่!  จากเพศตรงข้าม หากมีโอกาสจะพบเจอในระยะนี้ ก็ควรยั้งใจ คิดให้นานขึ้นอีกนิดก่อนจะตกลงปลงใจร่วมเป็นคู่เคียง เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะมาเร็ว ไปเร็ว!! สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรระวังอารมณ์หวง หึง หวาดระแวงของเขา/เธอ ที่อาจมีมากในระยะนี้ จนอาจทำให้ทะเลาะวิวาท จน เจ็บตัว และ แตกหัก!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวัง และป้องกัน การอักเสบบริเวณช่องคลอด อวัยวะเพศ หรือ กระเพาะปัสสาวะ ให้มากพอ

โชคลาภ อยู่ในระยะให้โชคลาภกับผู้อื่นมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ        

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 8 มกราคม ปี พ.ศ.2563 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภจะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีมกร ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภ ผลจากญาติพี่น้องของคู่ครอง หรือ หากศึกษาต่อเพิ่มเติม หรือเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ก็อาจทำให้เกิดผลดีตามมา ...ทั้ง งาน เงิน และ ความรัก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook