ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน หาง่าย ใช้คล่องมือ  การแสวงหารายได้จากกิจการงานที่ทำจะอยู่ในเกณฑ์ดี  แต่วันที่ 3-5 ควรระวัง ยั้งสติ พิจารณาให้มากขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ ที่จะทำให้สูญเสียเงิน ทั้งจากการเดินทาง หรือ ถูกชักชวนให้ร่วมหุ้นลงทุน หรือขอกู้ยืม!!

การงาน อย่าคาดหวัง!! อย่ารอคอยกับการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ในสัปดาห์นี้ คำมั่นสัญญาว่าจะให้ ว่าจะช่วย หากไม่มีสัญญา ลงนาม ค้ำประกัน ผูกมัดใดๆ ก็ อาจเป็นแค่ “ขอไปที”  หากไม่รวบรัด จัดการด้วยตัวเองเอง ก็อาจเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้า เสียหายได้ และวันที่ 31 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท กับเหตุ/ภัยที่อาจเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็ควรแบ่งปันลาภ ผลประโยชน์ใดๆ ที่ได้มา ให้เขา/เธออย่างโปร่งใส ไม่มีซ้อนเร้นแอบแฝง เพราะอาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัวได้ สำหรับ อดีตรักที่ยังฝังใจของชาวราศีมิถุน หากเดินทางไกลในระยะนี้ ทั้งไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัดไกลๆ   ก็อาจได้พบกัน ที่จะมีโอกาสหวนคืนกลับมารักกันใหม่

สุขภาพ ระวังเหตุ/ภัยหากจะมีสัมพันธ์เพศ แล้วป้องกันไม่ดีพอ ที่อาจก่อให้เกิดโรคเรื้อรังตามมา

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ        

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู  เงามัว เงาหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน ได้โคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีมิถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า  จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด ที่จะส่งผลร้ายทำให้ชีวิต...มัว หม่นไปอีกนาน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook