ราศีที่การงานดีไม่มีใครเกิน

ราศีที่การงานดีไม่มีใครเกิน

ราศีที่การงานดีไม่มีใครเกิน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใกล้จะหมดปีแล้วหลายๆ คนอาจจะอยากได้ความปังในเรื่องงาน เพื่อเป็นผลงานก่อนหมดปี ฉะนั้นเรามีคำทำนายเกี่ยวกับการงานในช่วงวันที่ 23 - 29 ธันวาคม 2562 นี้จะมีราศีที่การงานดีแบบไม่มีใครเกิน ปังทั้งขึ้น ทั้งล่องกันเลยทีเดียว ลองไปเช็กกันเลยว่าราศีของคุณ จะเป็นราศีที่การงานดีไม่มีใครเกินหรือไม่?

คำทำนายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 23 - 29 ธันวาคม 2562

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน จากงาน ภารกิจที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือเรื่องอาหาร ศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ ของสวยๆ งามๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี จะเป็นโอกาสทองที่จะสร้างผลกำไรได้มหาศาล แต่หากจะขยายงาน กิจการใดๆ ในระยะนี้ ก็ควรตรวจสอบข้อมูล พิจารณาให้มากขึ้น ...ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม!

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน ธุรกิจส่วนตัว ครอบครัว หรือ จะซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ จะอยู่ในระยะยิ่งใส่ใจ ก็ยิ่งจะมีโอกาสมากขึ้นที่จะทำได้สำเร็จตามที่คิด สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ทุ่มเทด้วยใจรักองค์กร รักงานที่กระทำมาตลอด 1 ปี ผลดีๆ สิ่งดีๆ ก็จะมีเกณฑ์ตอบแทนมาให้เห็นแล้ว และวันที่ 25-27 ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน...แต่จำไว้ โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน ธุรกิจ งานที่เกี่ยวกับเรื่องบันเทิงเริงรมย์ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีโอกาสสร้างผลงาน สร้างชื่อเสียง ที่จะทำให้เจริญก้าวหน้าไปได้อีกนาน และสัปดาห์นี้ทุกงาน ทุกกิจกรรมที่กระทำ ก็จะมีผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจหนุนหลัง ที่ไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะล้มคว่ำ ...ที่สามารถจะเดินหน้าได้อย่างเต็มที่!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook