ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน อาจได้ลาภ ผลกำไรจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรฟังหูไว้หู อย่าหูเบา เชื่อใครง่ายๆ เพราะอาจนำเหตุ/ภัย ความเดือดร้อนมาให้ ซึ่งนอกจากจะเสียเงินแล้ว ยังอาจเสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกฟ้องร้อง มีคดีความได้อีกด้วย

การงาน ธุรกิจ กิจการที่เกี่ยวกับการศึกษา เดินทางท่องเที่ยว หรือ ค้าขายของสวยๆ งามๆ อาหารการกิน จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถสร้างเงิน ทำผลกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือใดๆ จากเพื่อนร่วมงาน สัปดาห์นี้ก็จะมีโอกาสมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ความรัก การเดินทางท่องเที่ยวอาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่มีเกณฑ์สูงจะเป็นชาวต่างชาติ ต่างศาสนาที่ห่างไกลกัน แต่ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์เพื่อได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว และสำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ไฟรักที่เคยชืดชาจนเกิดมอดดับ เพราะกาลเวลาที่ยาวนาน ก็อาจทำให้คุกรุ่น อุ่นไอรักขึ้นมาอีกครั้ง

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรถนอมร่างกาย ไม่หักโหมเกินไป ก็จะทำให้สุขภาพดี แข็งแรงแล้ว

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากญาติพี่น้อง หรือจากการเดินทางเพื่อแสวงหา แต่วันที่ 20-22 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู โดยมีดาวเสาร์จะสถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงเดือนมีนาคม พ.ศ.2563 นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หาง่าย ใช้คล่อง ที่อาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้นอย่างเป็นกอบเป็นกำ แต่จนถึงเดือนมีนาคม ก็จะมีโอกาสถูกเบียดเบียน ถูกแบ่งออกไปอย่าง..จำใจ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook