ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 10-16 พฤศจิกายน 2562

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 10-16 พฤศจิกายน 2562

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 10-16 พฤศจิกายน 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มาลองเช็กดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 10-16 พฤศจิกายน 2562 ว่าแต่ละนักษัตรดวงจะปังหรือแป้กกันแน่

 

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะเกิดปัญหา มีอุปสรรค มีความกดดันอึดอัดใจมากขึ้น จนถึงขนาดคิดอยากจะออกจากงานได้ ระวังจะเกิดความผิดพลาดต่อหน้าที่การงาน ถูกเจ้านายผู้ใหญ่ตำหนิ มีเรื่องราวทะเลาะหรือผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน ให้แก้ด้วยการทำงานให้รอบคอบ ไม่ทำทุจริต และระวังความใจร้อน ความเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป

การเงิน มีเหตุต้องใช้เงินมากขึ้น มีแต่เรื่องเสียเงินบ่อยๆ เก็บเงินไม่อยู่ จะเกิดหนี้สินเพราะการใช้จ่าย ระวังการเงินจะขัดข้องหมุนเงินไม่ทัน ให้แก้ด้วยการอย่าให้เงินใครยืม อย่าไปค้ำประกันให้ใคร และอย่าพกเงินหรือบัตรเครดิตติดตัวมาก หมั่นสวดคาถาเงินล้านบ่อยๆ

ความรัก ช่วงนี้จะมีเรื่องการเดินทางไกลบ่อย จึงทำให้ห่างเหินกัน ไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัว ถ้าเคยทะเลาะกันหรือขัดแย้งกันควรหาเวลาไปพักผ่อนตามต่างจังหวัดบ้าง แล้วปัญหาต่างๆ จะดีขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น บางคนอาจจะมีเพศตรงข้ามนำโชคลาภมาให้หรือชี้ทางผลประโยชน์รายได้ให้ คนโสด จะได้พบเจอคนที่ดี แต่อาจจะดูดุๆ หรือเจ้าระเบียบ และมีโอกาสที่จะสมหวัง มีการพัฒนาจนถึงขั้นแต่งงานกันได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์ เช่น ปล่อยนก ปล่อยปลา ทำบุญโลงศพ ทำบุญถวายเทียน หลอดไฟ หรือมูลนิธิในพระราชานุเคราะห์ต่างๆ

 

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน กลางๆ ปัญหาต่างๆ ยังคงยืดเยื้อ แต่จะลดความหนักใจลงได้บ้างเพราะมีผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือหรือชี้แนะช่องทางให้ ควรใช้ความอ่อนน้อมให้มาก อย่าแข็งกระด้างต่อเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่ เพราะดวงในช่วงนี้จะค่อนข้างเจ้าอารมณ์มาก หงุดหงิดง่าย และควรระวังปัญหาชู้สาวในที่ทำงานจะนำเกิดความเสื่อมเสียมาให้

การเงิน จะมีความคล่องตัวขึ้น มีทางออก มีคนช่วยเหลือ หากทำกิจการหรือธุรกิจเองจะมีกำไรมากขึ้น มีความคล่องตัวขึ้น มีช่องทางในการขยายตลาด หรือหากกิจการมีปัญหา ให้ทำบุญใส่บาตรพระด้วยน้ำ อาหาร แล้วจะช่วยให้คล่องตัวขึ้นได้

ความรัก ในช่วงนี้ความรักจะมีความสุข มีความสมหวัง คนที่เคยมีปัญหากันมาก็จะปรับความเข้าใจกันได้มากขึ้น ให้ชวนกันไปทำบุญไหว้พระ แล้วช่องว่างหรือปัญหาที่ค้างคาจะหมดไป ครอบครัวจะมีความอบอุ่นขึ้น คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีความสุขสมหวัง อาจจะเป็นคนที่ใช่และได้ลงเอยกันในเร็วๆ นี้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระพรหม พระแก้วมรกต หลวงพ่อบ้านแหลม ทำบุญถวายน้ำดื่ม น้ำปานะแก่พระ แม่ชี นักปฏิบัติธรรม

 

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ยังประสบเรื่องยุ่งยากใจ ปัญหา อุปสรรค ความขัดแย้งยังมากอยู่ และระวังเรื่องความเครียด พักผ่อนน้อย จะทำให้สุขภาพแย่ลง เจ็บป่วยได้ง่าย หรือจะแพ้อากาศ และระวังเกิดอุบัติเหตุ อย่าขับรถเร็วหรือร่างกายไม่พร้อม เพราะจะทำให้ง่วงหรือหลับในได้ ช่วงนี้ไม่ควรเดินทางออกจากบ้านบ่อยนัก ควรอยู่บ้านให้มากขึ้น และระวังจะมีปัญหามีปากเสียง เกิดการทะเลาะกับคนอื่นได้ง่าย มีอะไรอย่าชนกับเขา ควรหลีกทางเพราะดวงไม่ดี

การเงิน จะมีเหตุให้ได้เสียเงินบ่อย ใช้เงินเก่ง หมดเปลืองไปกับบริวาร ครอบครัว มีค่าใช้จ่ายสูง การลงทุน การทำธุรกิจ จะไม่ค่อยดีนัก กำไรน้อยหรือขาดสภาพคล่อง เก็บเงินได้ยาก ไม่ควรปล่อยเครดิตนาน

ความรัก ต้องระวังจะทะเลาะกันเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดที่เกิดจากปัญหาภาระหน้าที่การงานสะสมจนเกิดความเครียดหรือกดดัน พอคนในบ้านในครอบครัวพูดผิดหู ก็ระเบิดอารมณ์ใส่ จนกระทั่งเป็นเหตุใหญ่โตได้ อีกทั้งต้องระวังจะมีคนในครอบครัวเจ็บป่วยด้วย คนโสด ความรักในช่วงนี้ไม่ดี มีโอกาสผิดหวังสูง รักคนมีเจ้าของ หรือต้องหมดเปลืองทรัพย์สินเงินทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญถวายยารักษาโรค ทำบุญคนพิการ ผู้ป่วยยากไร้อนาถา ปล่อยนก ปล่อยปลา ทำบุญแขนเทียม ขาเทียม หนังสือสวดมนต์

 

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะเกิดปัญหา หรือมีความผิดพลาดเสียหาย โดยเฉพาะท่านที่ทำงานด้านเอกสาร หนังสือ สัญญาต่างๆ และระวังจะมีปัญหาเพราะความใจอ่อน เชื่อคนง่าย ไว้ใจคน เพราะอาจจะถูกหลอก แล้วตัวเองจะเดือดร้อนในภายหลัง รวมทั้งเพื่อนร่วมงานหรือบริวารจะนำเรื่องเดือดร้อนเสียหายมาให้ ควรแก้ด้วยการทำงานอย่างระมัดระวัง ไม่ควรรับปากโดยไม่ไตร่ตรองให้ดีก่อน และไม่ทำอะไรที่ผิดๆ

การเงิน มีทั้งได้และเสียพอๆ กัน ได้เงินมากก็ใช้เงินเก่ง จะมีเรื่องใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ การทำธุรกิจหรือการลงทุนยังไม่ค่อยเห็นตัวเงิน มีค่าใช้จ่ายในการลงทุนสูง หากให้เครดิตมากจะเกิดปัญหาการเงินขัดข้องได้ และระวังจะถูกหลอก หากทำกิจการที่มีความเสี่ยงมากๆ จะได้ไม่คุ้มเสีย

ความรัก ระวังจะเกิดเรื่องชู้สาว เพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คนมีครอบครัวแล้วต้องมีจิตใจเข้มแข็งและมั่นคง เพราะอาจจะเกิดสิ่งที่ไม่ดีเป็นเหตุให้ครอบครัวเสียหายได้ หรือหากทำผิดศีลจะเกิดความวิบัติต่อหน้าที่การงานและเป็นตัวฉุดชีวิตให้แย่ลง คนโสด ยังไม่ค่อยแฮปปี้เรื่องความรัก มีความเสี่ยงที่จะเสียเงิน เสียตัวและเกิดปัญหาในชีวิตได้ ควรใช้เวลาในการดูใจกันให้มากก่อนการตัดสินใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า อาหาร ของเล่น ขนม ของใช้ให้กับเด็กกำพร้า หรือบ้านพักคนชรา ทำบุญด้วยน้ำดื่ม น้ำปานะ ยารักษาโรค หรือจะไปสักการะบูชาพระสีวลี พระสังกัจจายน์

 

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะมีความสำเร็จในโครงการที่กำลังทำอยู่ และมีโอกาสจะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ ได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบด้านทั้งเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย ปัญหาต่างๆ ที่ขัดข้องอยู่จะแก้ไขให้ราบรื่นลงตัวได้ดี จะได้รับการส่งเสริมช่วยเหลือในทางที่ดี มีทางออกมากขึ้น

การเงิน จะมีเงินเข้ามาแบบฟลุ๊คๆ ได้เงินจากงานพิเศษ มีคนชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้เพิ่มให้ หรืออาจจะมีโชคถูกรางวัล การทำกิจการหรือทำธุรกิจจะได้รับการยอมรับและมีกำไรเติบโต มีรายได้ดีขึ้น การเงินมีความคล่องตัวขึ้น

ความรัก มีทิศทางที่สดใสขึ้น คนที่รักกันมานานๆ อาจจะมีการตัดสินใจขอแต่งงานกันได้ เพศตรงข้ามนำโชคลาภมาให้ จะได้ของขวัญของฝากที่มีค่ามีราคา ช่วงนี้ควรชวนกันไปทำบุญ จะเสริมดวงให้เกิดโชคลาภ และเกิดสิ่งดีๆ กับครอบครัวได้ คนโสด จะมีผู้ใหญ่แนะนำคนดีๆ หรือเนื้อคู่ให้ หรือจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีฐานะทางการเงินดี มีความเป็นผู้ใหญ่สูง และจะมีโอกาสสมหวังในเรื่องความรักค่อนข้างสูงมาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญด้วยการถวายน้ำดื่ม น้ำปานะ เสื้อผ้าหรือชุดขาวให้แก่แม่ชีหรือนักปฏิบัติธรรม ไปไหว้พระสวดมนต์ หมั่นสวดคาถาเมตตามหานิยม ถวายพระพุทธรูป หนังสือสวดมนต์

 

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะเกิดความวุ่นวาย มีปัญหา มีความผิดพลาด มีอุปสรรคคอยบั่นทอนทำให้เกิดความท้อแท้ และระวังจะถูกเอารัดเอาเปรียบ เพื่อนร่วมงานอาจนำภาระและปัญหามาให้รับผิดชอบ ดังนั้นไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับคนภายนอกมากนัก เพราะช่วงนี้ดาวบริวารไม่ดี จะทำให้มีเรื่องมีปัญหา โดยเฉพาะเรื่องเงิน ต้องระวังให้มากๆ

การเงิน จะมีความเดือดร้อนเสียหาย หากให้เงินใครยืมอาจจะถูกโกงได้ ระวังอย่าไปค้ำประกันหรือทำสัญญาด้านธุรกรรมการเงินกับใคร เพราะจะเป็นหนี้หรือเดือดร้อนได้ในภายหลัง การลงทุนค่อนข้างเสี่ยงต่อการขาดทุนหรือเสียหาย ดังนั้นอย่าไว้ใจใครหรือเชื่อใจใครมาก

ความรัก ระวังคนรักเก่ากลับมา และจะเป็นไปในทางที่ไม่ดี อาจจะมีเรื่องเงินหรือความผิดพลาดเสียหายเกิดขึ้น ระวังจะมีปัญหากับครอบครัวเพราะเรื่องชู้สาว หากมีเพศตรงข้ามเข้ามาจะเกิดปัญหาต่อชีวิตหน้าที่การงานทำให้เกิดความเสียหายได้ คนโสด ยังไม่สมหวังด้านความรัก รักคนมีเจ้าของ หรือจะได้พบเจอคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว มีลูกติด หรือมีภาระหนี้สินมาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาเทพเจ้าที่เป็นผู้หญิง และทำบุญบริจาคเสื้อผ้า อาหาร ของเล่น เครื่องมือเครื่องใช้ให้แก่มูลนิธิเด็กต่างๆ หรือบ้านพักคนชรา

 

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือส่งเสริมจากบริวาร เพื่อนร่วมงานและเจ้านาย ปัญหาต่างๆ จะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ มีความก้าวหน้าขึ้น ราบรื่นขึ้น ปัญหาความหนักใจต่างๆ จะคลี่คลายลง โครงการใหม่ๆ หรือสิ่งที่ทำจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี คิดจะซื้อบ้านหรือรถยนต์ใหม่ประสบความสำเร็จ

การเงิน จะมีโชคเพราะงาน หรือได้เงินจากการเดินทาง เลขที่บ้าน เลขทะเบียนรถ ได้โชคจากเด็กๆ หรือเพศตรงข้ามนำโชคมาให้ ได้รับของขวัญของฝาก การทำกิจการค้าขายหรือธุรกิจจะประสบความสำเร็จ ได้เงินได้กำไรดี โดยเฉพาะกิจการการท่องเที่ยว ขนส่ง หุ้น อสังหาริมทรัพย์

ความรัก จะมีข่าวดี จะมีสมาชิกใหม่หรือมีบุตรหลานเพิ่ม ได้อภิชาตบุตรมาเกิด ส่วนท่านที่เคยมีความขัดแย้งหรือมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ มีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น คนโสด จะสมหวังด้านความรัก ได้พบเจอคนที่ใช่ที่ถูกใจ และมีโอกาสจะได้แต่งงาน หรือเป็นความรักที่เกิดจากเพื่อนแนะนำให้รู้จัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ทำบุญเกี่ยวกับการก่อสร้างวัด ศาลา ถาวรวัตถุ ถวายไม้กวาด หรือเป็นจิตอาสาทำความสะอาดวัด โรงเรียน

 

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ไม่ค่อยดีนัก จะเกิดความเสียหายหรือมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน ระวังจะเกิดการทุจริตขึ้น ผิดใจกัน โดยเฉพาะปัญหาเดิมๆ เรื่องเก่าๆ ปัญหาเรื้อรังจะเกิดเรื่องขึ้นได้อีก และควรระวังปัญหาเรื่องไม่ดีเกี่ยวกับชู้สาวในที่ทำงาน จะเกิดการเปลี่ยนแปลง เกิดการโยกย้ายถิ่นฐานที่อยู่หรือที่ทำงาน ช่วงนี้หากทำเรื่องไม่ดี มีโอกาสจะได้ออกจากงาน ควรแก้ไขด้วยการตั้งตนอยู่บนความไม่ประมาท ไม่ทำทุจริต และขยันทำงานให้มากขึ้น

การเงิน จะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง ใช้เงินเปลือง มีเหตุให้เสียเงินบ่อยๆ การลงทุนร่วมกับใครต้องระวังเรื่องเสียหาย หรืออาจขัดใจกันเพราะเรื่องเงิน บางท่านอาจจะเกิดหนี้สินได้ ดังนั้นไม่ควรเก็บเงินติดตัวมาก เพราะจะใช้จนหมดกระเป๋า

ความรัก ยังอยู่ในช่วงที่ดี มีอะไรยังคุยกันได้ปรับความเข้าใจกันได้ แต่อาจจะดื้อหรือทิฐิมานะถือดีมากขึ้น อารมณ์ร้อนมากขึ้น ปัญหาความเครียดต่างๆ จากภายนอกไม่ควรเอากลับมาบ้าน เพราะจะทำให้หงุดหงิดและมีปัญหากับครอบครัวได้ ควรพักผ่อนหรือชวนกันไปออกกำลังกายจะได้ลดปัญหาความขัดแย้งต่างๆ ได้ดีขึ้น คนโสด ระวังจะเกิดปัญหาชู้สาว หรือเกิดผิดใจกับเพศตรงข้าม รักคนมีเจ้าของ ช่วงนี้ความรักไม่ดี การอยู่แบบวิเวกจะช่วยให้ไม่ต้องเสียเงิน มีเงินเก็บมากขึ้น

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับคนป่วย คนพิการ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์การแพทย์ แขนเทียม ขาเทียม

 

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะเกิดการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย หรือเดินทางแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน เพราะความผิดพลาดหรือคนภายนอก บริวารลูกน้องนำปัญหามาให้ ต้องจัดการแก้ไขหรือต้องรับผิดชอบแทนคนอื่น หากมีลูกน้องช่วงนี้ต้องคอยดูแลเป็นพิเศษ รวมทั้งเอกสาร สัญญาต่างๆ จะเกิดความเสียหายได้ โดยเฉพาะท่านที่ทำงานด้านบัญชี การเงินต้องระวังเป็นพิเศษ

การเงิน ควรเลี่ยงการทำธุรกรรมด้านการเงินนานๆ เช่น การเล่นแชร์ หรือการมีหนี้สินระยะยาว เพราะจะเกิดความขัดข้องหรือหมุนเงินไม่ทัน การลงทุน การทำธุรกิจมีความเสี่ยงมาก จะได้กำไรน้อย ไม่คุ้มค่ากับการลงทุน

ความรัก จะมีเหตุให้เกิดการทะเลาะกันบ่อย โดยสาเหตุจะมาจากคำพูด แม้ว่าจะทะเลาะกันแรง แต่จะยังไม่ถึงขั้นเลิกรากัน หากมีปัญหาควรถอย อย่าไปตอบโต้ ให้วางแผนชวนกันไปดูหนังฟังเพลงหรือเดินช๊อปปิ้งตามห้างที่แอร์เย็นๆ จะช่วยให้ปัญหาความตึงเครียดต่างๆ ในครอบครัวลดลงได้ คนโสด ไม่ค่อยสมหวัง มีปัญหา ระวังจะเกิดเรื่องไม่ดี ผู้ใหญ่กีดกัน ควรพักรอเวลา เพราะช่วงนี้ดาวความรักไม่ดี หากมีความรักมักจะลงท้ายด้วยการผิดหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ การสวดคาถาเงินล้านบ่อยๆ ทำบุญกับพ่อแม่ เช่น การพาท่านไปทำบุญ ไปทานข้าว เมื่อท่านให้พรเรา เราจะทำอะไรราบรื่นสำเร็จได้ดีขึ้น

 

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะดีขึ้น ราบรื่น สมหวัง ปัญหาต่างๆ ที่มีจะจัดการได้เรียบร้อยลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม มีความสุขกับการงานมากขึ้น มีคนช่วยหรือมีคนสนับสนุน ความเครียดหรือความกดดันต่างๆ จะน้อยลง ภาพรวมเรื่องงานจะดีขึ้นเป็นส่วนมาก หรือหากมีปัญหามากๆ ควรหาเวลาทำบุญใส่บาตรบ้าง หรือถวายน้ำดื่ม น้ำปานะ การงานจะได้ราบรื่นคล่องตัวขึ้น

การเงิน จะมีรายจ่ายสูง มีเหตุให้ต้องเสียเงิน มีแต่เรื่องเสียเงิน แต่ไม่ถึงขนาดเสียหายมากนัก การเงินยังไปได้ไปรอดอยู่ หรือหากมีปัญหาการเงินจะมีคนช่วยหรือมีคนให้ยืมเงิน การทำธุรกิจหรือค้าขายจะมีรายจ่ายมาก ได้กำไรน้อย ผลประโยชน์รายได้ยังไม่เป็นไปตามเป้าหมาย

ความรัก มักมีปัญหา เกิดความขัดแย้งกันบ่อย อารมณ์เสียใส่กันบ่อย แต่จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ช่วงนี้ให้ระวังสุขภาพของคนในครอบครัว มีเกณฑ์เจ็บป่วยอาจถึงขั้นเข้าต้องเข้าพักรักษาตัวหรือต้องผ่าตัดได้ ควรชักชวนกันเข้าวัด ถือศีล สวดมนต์ ปล่อยนก ปล่อยปลา เพื่อลดกระแสวิบากกรรม คนโสด ไม่ค่อยแฮปปี้เรื่องความรัก ยังไม่สามารถปรับตัวกันได้สักเท่าไหร่ หากพบเจอคนอายุมากกว่าหรือวุฒิภาวะเป็นผู้ใหญ่มากกว่าจึงจะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคที่ดิน อิฐ หิน ดิน ทรายถวายวัด สร้างห้องน้ำห้องสุขา หรือบริจาคไม้กวาด รองเท้า ร่มกันแดด

 

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ช่วงนี้จะพบปัญหาบ่อย มีความยุ่งยากวุ่นวาย เหนื่อยใจ เหมือนทำงานตัวคนเดียว ไม่มีใครช่วย ต้องยืนอยู่บนลำแข้งของตัวเอง บางครั้งเบื่อและท้อจนคิดอยากจะเปลี่ยนงานหรือออกจากงาน อย่างไรก็ตามแม้ว่าปัญหาและอุปสรรคต่างๆ จะมีมากขึ้นจนทำให้มีแต่ภาระและความเหน็ดเหนื่อย แต่สุดท้ายคุณจะโชคดีในภายหลัง ให้ใช้ความอดทนจึงจะผ่านพ้นไปได้ในที่สุด

การเงิน ในช่วงนี้จะมีภาระมาก มีเรื่องใช้จ่ายมาก แต่การเงินยังพอไปได้ หรือหากติดขัดมากก็จะมีคนช่วยเหลือ ไม่อับจนหนทาง กิจการหรือการค้าขายบางครั้งจะมีอุปสรรคบ้าง เหน็ดเหนื่อยมาก แต่ยังจะสำเร็จและผ่านไปได้ ช่วงนี้ต้องใช้ความอดทนอดกลั้นสูง หากล้มเลิกกลางคันจะเสียการเปล่า กำไรหรือรายได้อาจจะยังไม่ได้ตามที่คาดหวังไว้ ให้สวดคาถาเงินล้านมากๆ ทำสมาธิสวดมนต์เยอะๆ แล้วจะดี

ความรัก จะมีปัญหาหรือเกิดเรื่องทะเลาะกัน และให้ระวังจะเกิดเหตุชู้สาว คนรักเก่าจะกลับมา หรือเกิดเหตุจากเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ หากทำผิดศีลข้อ 3 ชีวิตจะถูกฉุดลง ทำให้การงานการเงินเสียหายด้วย ควรถือศีลกินเจบ่อยๆ หรือชวนกันไปไหว้พระทำบุญบ้าง คนโสด จะเกิดปัญหาชู้สาว รักคนมีเจ้าของ เสียใจ ผิดหวัง ความรักไม่ค่อยดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ข้าวสารอาหารแห้ง ไหว้พระ สวดมนต์ หรือไปสักการะหลวงพ่อบ้านแหลม หลวงพ่อโสธร หลวงพ่อโตวัดอินทรวิหาร

 

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ความประมาทจะทำให้เกิดความผิดพลาด เสียหายได้ โดยเฉพาะเรื่องเอกสาร สัญญาต่างๆ และการรับหน้ารับประกันให้คนอื่นอาจจะนำความเดือดร้อนมาให้ในภายหลังได้ แต่โดยภาพรวมเรื่องงานยังดีอยู่ ถึงแม้จะมีปัญหา มีอุปสรรค ก็จะสามารถจัดการให้เรียบร้อยลงตัวได้ มีบริวาร เพื่อน ลูกน้อง เจ้านาย คอยช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ด้วยดี อย่างไรก็ตามช่วงนี้เป็นช่วงเปราะบาง หากน้อยใจอะไรขึ้นมาอาจจะคิดอยากออกจากงานได้

การเงิน ควรระวังจะถูกหลอก หรือมีปัญหามีเรื่องใช้จ่ายมาก การลงทุนหรือการค้าขายให้ระวังจะขาดทุน ได้กำไรน้อย และหากให้ใครยืมเงินมีโอกาสจะไม่ได้คืน หากมีปัญหาเรื่องเงินควรไปทำบุญใส่บาตรพระหรือถวายพวงมาลัย จะช่วยให้การเงินคล่องตัวขึ้นได้

ความรัก ในช่วงนี้ไม่ค่อยแฮปปี้นัก จะมีปัญหาเพราะคนภายนอก หรือความเคร่งเครียดจากงาน ความกดดันต่างๆ อาจทำให้เกิดปัญหากับคนรัก ครอบครัว แต่จะไม่รุนแรงถึงขั้นเลิกรากัน ควรหาเวลาไปเที่ยวตามชายน้ำชายทะเลบ้าง จะได้ช่วยลดช่องว่างระหว่างครอบครัวลงได้ คนโสด ความรักไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ยังคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง หรืออาจมีเหตุให้น้อยใจกันบ่อย รักคนมีเจ้าของ เป็นหม้าย หรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญถวายน้ำดื่ม น้ำปานะ ยารักษาโรค ทำบุญโลงศพ ปล่อยนก ปล่อยปลา ไปขอพระจากพระพรหม พระแก้วมรกต หลวงพ่อโตวัดอินทรวิหาร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook