เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน 2562

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน 2562

เช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน 2562
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายสัปดาห์จากหมอดูชื่อดัง ซึ่งดวงชะตามีผลตั้งแต่วันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน 2562 นี้ มาเช็กดวงกันว่าราศีไหนดวงดี ราศีไหนต้องระมัดระวัง

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!

การเงิน สัปดาห์แห่งการ “ทำมาหาได้ให้คนอื่น” ถึงมีโอกาสได้ลาภผลมากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังทั้งจากรักเล่ห์เสน่หา หรือถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจากการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะเสียรู้ เสียเปรียบ ที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 11-13 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน ทำดีแต่อย่าให้เด่นจะเป็นภัย เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น ใส่ร้ายป้ายสีจากเพื่อนร่วมงาน ร่วมอาชีพ หรือเรียนในสถาบันเดียวกัน รวมถึงจากสื่อออนไลน์จนเสียชื่อ เสียเครดิต ที่จะส่งผลทำให้ถูกมองในแง่ “ลบ” จากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าได้ ซึ่งการยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากสตรีที่สูงวัยกว่า ก็อาจช่วยป้องกัน หรือแก้ปัญหาให้ได้

ความรัก ไม่ตามติด ไม่แสดงอาการหวาดระแวง หึงหวง ทั้งด้วยคำพูด การกระทำที่รุนแรง แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขแล้ว แต่สำหรับชาวราศีเมษที่ยังมีอดีตรักฝังใจ สัปดาห์นี้ก็อาจได้รับข่าว หรือได้รับการติดต่อจากเขา/เธอ แต่ก่อนจะเผลอตัว เผลอใจที่จะทำให้เสียใจ ก็ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกขอความช่วยเหลือในเรื่องเงินๆ ทองๆ ....แค่นั้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ ก็อาจส่งผลร้ายแรงตามมาในเวลาอีกไม่นาน!

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูงที่จะขาดทุน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 25 ธันวาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในระยะ “อ่อนนอกแข็งใน” ด้วยความสุภาพอ่อนโยน ประนีประนอม ยอมให้บ้าง ถึงจะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น

          

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ “แบ่งปัน” การเสนอลาภผลให้ผู้อื่นในการติดต่อสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นตัวแทน นายหน้า หรือ หุ้นส่วน ถึงจะมีโอกาสสร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่วันที่ 11-13 อย่าเผลอ อย่าประมาท.. เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินอย่างไม่คาดคิด!

การงาน ยิ่งขยัน ยิ่งมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะ “วิ่งเต้น” ในทางที่ไม่สุจริตเพื่อให้ได้มา เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเป็นการก่อศัตรูมืด ที่อาจทำร้ายด้วยการเปิดโปง ขุดคุ้ยหาหลักฐานเพื่อฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร อยู่ในระยะ “ปากเป็นเอก” โดยไม่ใช้คำพูด เขียนที่ก้าวร้าว รุนแรง ถึงจะมีโอกาสอยู่รอด ปลอดภัย กิจการ งานราบรื่น!

ความรัก ยับยั้งใจสักนิด สำหรับอารมณ์แย่งชิงเพื่อให้ได้มา เพราะถึงจะทุ่มเทกาย ใจ หรือ เงินทองของมีค่าให้มากแค่ไหน ก็มีเกณฑ์สูงว่าที่จะได้รับก็แค่...ครึ่งใจ! สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง “เงินทองของบาดใจ” ควรหลีกเลี่ยงที่จะจุกจิกกวนใจเขา/เธอ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะอาจทำให้เบื่อหน่ายจนไม่อยากอยู่ด้วย!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบริวาร คนรับใช้ หรือสัตว์เลี้ยงแสนรักให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ ก่อเรื่องให้เดือดร้อน เสียเงินได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่วันที่ 11-12,14 มีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากอยากจะ..เสี่ยงโชค เก็งกำไร           

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรให้ความสำคัญ ใส่ใจกับความรู้สึก ความต้องการของผู้อื่นในการติดต่อสัมพันธ์ให้มากกว่าตัวเอง ถึงจะมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้ดังที่ปรารถนา

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงหากจะติดต่อขอสินเชื่อจากธนาคาร หาแหล่งกู้ยืมใดๆ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรระวังเหตุเพราะ “เงิน” ก็อาจทำให้ก่อศัตรูขึ้นมาได้ โดยเฉพาะที่เป็นมิตรสหาย หรือ คนรู้ใจ ซึ่งวันที่ 11-12 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน เป็นสัปดาห์แห่งการพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนทำการค้ากับผู้ใด เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอ “ท่าดี ทีเหลว” เริ่มต้นด้วยดี แต่หากการสื่อสารสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันก่อนจะเริ่มทำ! สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังอยากจะเปลี่ยนงาน ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจอสภาวะ “กบเลือกนาย” ที่จะแย่กว่าที่เดิม

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันด้วยเรื่องของบุตร-ธิดา เพราะอาจลุกลามจนทะเลาะวิวาท ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของ “รักร้าว” แต่สำหรับชาวราศีเมถุนที่กำลังก่อรักซ้อน ซ่อนรัก โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจต้องสูญเสียเงินทอง ชื่อเสียง หรือ อาจถูกทำร้ายร่างกาย!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สตรีราศีเมถุนที่กำลังตั้งครรภ์ วันที่ 11-12 อย่าประมาท ควรระวังอุบัติเหตุ/ภัยที่อาจเกิดขึ้นได้ในทุกเวลา

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากอยากจะ...เสี่ยง   

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู เงามัวหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน จะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีเมถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสแปลกๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติเป็นสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด แล้วส่งผลร้ายทำให้ชีวิต...มัวหม่นไปอีกนาน!

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ...หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีโชคลาภเสริมเข้ามา แต่ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้มีอำนาจ รวมถึงการติดต่อสัมพันธ์ การทำสัญญาที่เกิดจากการเสียรู้ เสียเปรียบ ก็อาจเป็นตัวแปรที่ทำให้รายได้ที่คาดหวัง...ลดลง

การงาน การลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า “เจริญรุ่งเรือง” แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในระยะ “รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี” โดยเฉพาะกับนายจ้าง หรือ ผู้บังคับบัญชา ควรหลีกเลี่ยงที่จะเสนอความคิดเห็นที่จะขัดแย้งกันเกี่ยวกับเรื่อง เงิน เงิน เงิน!

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับ “รักใหม่” หรือ รักแรกพบ ที่จะเป็นโอกาสได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ที่จะทำให้ชีวิตสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น แต่หากมีเรื่องเงินทองเข้ามาเกี่ยว ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเป็นจุดเริ่มต้นของความทุกข์ระทมด้วยเช่นกัน  สำหรับสัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กันในสัปดาห์นี้ ก็อาจได้บุตร-ธิดา มาเป็นสายใยรักให้ผูกพันกันแน่นหนามากขึ้นอีกด้วย

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สุดสัปดาห์ หากจะมีการเดินทาง ก็อย่าประมาท โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัว เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ วันที่ 14-15 อยู่ในระยะเสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ        

คำแนะนำ ในวันที่ 7 มีนาคม พระราหูจะโคจรจากราศีกรกฎ ย้อนจักรไปสถิต ณ เขตราศีเมถุนหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใดๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ โชคลาภที่มีเกณฑ์ตามมาอย่างไม่คาดฝัน!

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน และจากการติดต่อสัมพันธ์ที่ไม่ก้าวร้าว รุนแรง รวมถึงการยอมประนีประนอม พบกันครึ่งทาง ถึงจะมีโอกาสสร้างรายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่ควรระวังหากจะต้องทำสัญญาลงนามใดๆ หากไม่ตรวจสอบให้ละเอียด ก็อาจเสียรู้ เสียเปรียบ อย่างน่าเสียดาย

การงาน ธุรกิจ งานที่เกี่ยวกับที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง อยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถเสริมสร้างให้แข็งแกร่ง มีผลกำไรมากยิ่งขึ้นได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในเกณฑ์ “ผู้ใหญ่ให้ลาภ” ที่จะช่วยสนับสนุน ส่งเสริมให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มีรายได้มากยิ่งขึ้นเช่นกัน แต่ควรระวัง “เด่นนักมักเป็นภัย” ที่อาจทำให้เพื่อนร่วมงานเขม่น ไม่พอใจ จนกระทบกระทั่งวิวาทกันได้

ความรัก ใส่ใจคนรัก คู่ครองให้มากพอๆ กับงานที่หลงใหล คลั่งไคล้ แค่นี้ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขมากขึ้นแล้ว แต่สำหรับคนโสด จากงาน หรือ ภารกิจที่กระทำ ก็อาจเป็นโอกาสให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่!

ครอบครัว ดูแลบุตร-ธิดาโดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น อย่าประมาท ปล่อยปละละเลย เพราะอาจ “ติดเพื่อน” จนนำไปสู่การเสพติดอบายมุข ที่จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ        

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งกับดาวมฤตยู ที่สถิต ณ เขตราศีเมษ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน สามารถทำงานที่ผู้อื่นเคยล้มเหลวมาแล้วจนประสบความสำเร็จ แต่ควรระวัง หากยึดมั่น ถือดีกับความคิดของตัวเองมากไป ก็อาจทำให้มีปัญหากับผู้ใหญ่ และ เพื่อนร่วมงานด้วยเช่นกัน       

           

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน อาจได้โชคมีลาภมากขึ้นจากการเดินทาง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง อย่าประมาท เพราะอาจมีเหตุ/ภัยจากความรีบร้อน เผลอไผล ที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่า หรือ ถูกข่มขู่ จี้ปล้นได้อย่างง่ายๆ ซึ่งวันที่ 11-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการครอบครัว งานอิสระส่วนตัวจะอยู่ในเกณฑ์ดีมากขึ้น และหากมีคดีความก็จะเป็นโอกาสดีที่จะรวบรัดจัดการให้ได้ดังที่ต้องการ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากคิดจะเปลี่ยนแปลงระบบ ปรับปรุงแก้ไขงาน ก็ต้องอดทน อดกลั้น ใจเย็นให้มากขึ้น เพราะอาจเจอแรงต้านที่จะเป็นอุปสรรคทำให้ล่าช้ามากกว่าที่คิด

ความรัก “ตามใจเธอ” ด้วยการหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับคู่ครอง โดยเฉพาะเหตุที่เกิดจากบ้าน คนในครอบครัว หรือจากกิจการ งานที่กระทำร่วมกัน ถึงจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น มีความสุขได้ สำหรับคนโสดที่ “ใจ” หมกมุ่นกับเงินและงาน ความรักถึงจะอยู่ใกล้ แต่ก็มีเกณฑ์ที่ยังมองไม่เห็น!

ครอบครัว อดทน อดกลั้นที่จะใช้คำพูดที่รุนแรงกับคนในครอบครัว โดยเฉพาะกับญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจทำให้บ้านร้อนลุกเป็นไฟไปอีกนาน

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า โดยเฉพาะวันที่ 11-12 จึงควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรวิปริต ย้อนจักรจากราศีพิจิกสู่ราศีตุลย์ และกำลังพักร ดับอยู่ ณ ขณะนี้ จึงเป็นสัญญาณเตือนว่า อย่าประมาท ควรรอบคอบให้มากขึ้น โดยเฉพาะการติดต่อสัมพันธ์ที่เกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ

           

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะสร้างรายได้ให้มากดังที่ต้องการ แต่ควรระวังเหตุเพราะใจอ่อน ใจดี ไม่มีพลังใจที่เข้มแข็งมากพอของตัวเองในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือเสียโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับงาน โครงการขนาดใหญ่ หากเจอปัญหา อุปสรรคเรื้อรังมาเป็นปี ก็ถึงเวลาที่จะรวบรัด จัดการ แก้ไขได้แล้ว เพราะจะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่ควรยอมรับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะของผู้ที่เกี่ยวข้องมากขึ้นเช่นกัน ถึงจะไม่ถูกต่อต้านที่จะทำให้งานสะดุด ชะงักงันอีก และวันที่ 15-17 อย่าประมาทหากจะเดินทาง หรือมีนัดสำคัญ เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ไปถึงล่าช้า

ความรัก หากจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สัปดาห์นี้ก็ไม่ควรแสดงความคาดหวัง กดดัน คนรัก คู่ครองเพื่อให้ได้ดังที่ต้องการ เพราะอาจเจออารมณ์ปรวนแปรจากเขา/เธอที่พร้อมจะวีนเหวี่ยง จนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้เจอรักแรกพบ เจอคนที่พร้อมจะร่วมเรียงเคียงคู่ด้วยแล้ว

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะทำศัลยกรรมความงาม เพราะผลที่ได้รับ อาจทำให้ผิดหวัง

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ     

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ในเขตราศีพิจิก ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ให้รอบคอบมากขึ้น เพราะหากมองโลกในแง่ดีมากเกินไป เชื่อคนง่ายไป ก็อาจทำให้ถูกหลอกลวง หรือ โน้มน้าวใจให้สูญเสียเงินทองของมีค่าได้

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน อยู่ในระยะไม่แน่นอน อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็เป็นสัปดาห์ที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ เพราะรายได้ที่คาดหวัง อาจพลิกผัน ไม่ได้ดังที่คิด ขณะที่อาจมีรายจ่ายฟุ่มเฟือย หรือเสียเงินเพราะต้องรักษาหน้าตาในวงสังคม ซึ่งวันที่ 15-17 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับคนทำงานเบื้องหลัง หรือ การทำงานอย่างปิดทองหลังพระ ที่จะได้รับผลสำเร็จ จนมีชื่อเสียง เกียรติยศตามมาอย่างไม่คาดคิด แต่ควรระวัง “หากเด่นนักจะเป็นภัย” เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น จนมีศัตรูมืดที่พร้อมจะใส่ร้ายป้ายสี นินทา เพื่อทำให้ชื่อเสียงเสียหาย

ความรัก เสน่ห์ที่มากล้นในระยะนี้ อาจทำให้มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันมากขึ้น ที่จะทำให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะมีสัมพันธ์กับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก หรือ หากคิดจะแย่งชิงมา ก็ได้มาแค่ครึ่งใจ แล้วก็...ไม่นาน!

สุขภาพ วันที่ 11-12 อย่าประมาทกับเหตุ/ภัยที่เกิดจากการใช้อารมณ์ ความเร็ว หรือ ประมาท เพราะผลที่ได้ มีเกณฑ์ร้ายแรงกว่าที่คิด

โชคลาภ อยู่ในระยะเสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปี ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู โดยมีดาวเสาร์จะสถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงเดือนมีนาคม พ.ศ.2563 นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หาง่าย ใช้คล่อง ที่อาจได้ลาภผลมากยิ่งขึ้นอย่างเป็นกอบเป็นกำ แต่จนถึงเดือนมีนาคม ก็จะมีโอกาสถูกเบียดเบียน ถูกแบ่งออกไปอย่าง..จำใจ!

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน รับมาก จ่ายหมด รายได้อยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ อาจมีเหตุจำเป็นของบุตร/ธิดา การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของตัวเอง โดยเฉพาะที่เกิดจากอารมณ์รักใคร่เสน่หา ที่อาจทำให้สูญเสียเงินมากกว่าที่ได้มา และวันที่ 11-12 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์สูงที่นอกจากจะไม่ได้คืนแล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันด้วย

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับแรงส่ง สนับสนุนจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจให้ทำงาน ภารกิจจนสำเร็จดังที่หวัง แต่ระวังเหตุ/ภัยจากศัตรูที่มีอยู่รอบตัว ทั้งจากเรื่องขัดผลประโยชน์หรืออิจฉาริษยา ที่จะมาเบียดเบียนทำให้ล่าช้าจนหมดแรง หมดกำลังใจได้

ความรัก ระวัง! เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ...ที่อาจทำตัวเป็น “บ่างช่างยุ” ปลุกปั่นทำให้หวาดระแวง แคลงใจคนรัก คู่ครอง หรือ อาจมาเป็นยาดำ แทรกกลางเพื่อหวังแย่งชิงเขา/เธอของคุณ  สำหรับคนโสดก็เช่นกัน พิจารณาให้รอบคอบหากมิตรสหายจะจับคู่กับใคร เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำอันตราย เภทภัยมาให้!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการกินอาหารที่เผ็ดร้อน หรือ ไม่ถูกสุขอนามัย ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ ซึ่งวันที่ 11-12 ควรระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูง โดยเฉพาะที่ร่วมหุ้น ลงทุนกัน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง         

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายะวิถี ซึ่งคำนวณจากการโคจรตามดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิด โดยมีดาวเสาร์ที่จะสถิตร่วมอยู่ด้วยจนถึงเดือนมีนาคม พ.ศ.2563 ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า มีเกณฑ์ปัญหาอุปสรรคที่จะเกิดขึ้นในระยะนี้ ถ้าอดทน ใจเย็น ก็สามารถแก้ไขให้ผ่านไปได้ ซึ่งสิ่งที่จะตามมาคือ โชคลาภ และ ความสำเร็จ!

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม...อย่างเคร่งครัด...เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ...ก็เยอะมาก

การเงิน งานเสริมพิเศษ หรือ จากกิจการ งานที่ทำมากกว่าหนึ่งอย่าง จะเป็นโอกาสสร้างรายได้ให้อย่างเป็นกอบเป็นกำ แต่อย่าประมาท วันที่ 15-17 จากปัญหาสุขภาพที่เจ็บป่วยเรื้อรัง หรือลูกจ้าง พนักงาน อาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วยเช่นกัน

การงาน รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี! สัปดาห์แห่งการหลีกเลี่ยง หลบหลีก ที่จะแสดงความขัดแย้ง หรือ แสดงความคิดเห็นที่ก้าวร้าว รุนแรง ต่อต้านกฎ ระเบียบขององค์กร โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน เพราะอาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้ถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ หรือออกจากงานได้ทันที และหากจะทำสัญญาลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังความขัดแย้งจากงาน ภารกิจที่กระทำร่วมกัน โดยเฉพาะจากการใช้อารมณ์ แสดงความก้าวร้าว รุนแรงทั้งด้วยคำพูด และการกระทำ เพราะอาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะพบรัก เจอเนื้อคู่ แต่จากงานที่ต้องทุ่มเท ใส่ใจมากเป็นพิเศษ ก็อาจทำให้พลาดโอกาสเช่นกัน

ครอบครัว ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น หากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้ามา เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะนำความเดือดร้อน ยุ่งยากมาให้

โชคลาภ อาจได้โชค มีลาภบ้าง แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรอย่างทุ่มเท!    

คำแนะนำ จากวันที่ 19 กันยายน ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรได้เดินหน้า โคจรปกติในเขตราศีธนูแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า หากใช้ความตั้งใจ มุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างเต็มที่ งานใดๆ ที่เคยติดขัด มีปัญหา ก็จะมีโอกาสจัดการ แก้ไขให้ผ่อนคลาย ดีขึ้นได้แล้ว...ลุย!

           

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ...รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน อาจมีรายได้มากขึ้นจากกิจการ งานที่ทำ โดยเฉพาะเรื่องศิลปะบันเทิงเริงรมย์ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบที่จะต้องจ่ายเงินที่เกิดจากการถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ หรือโฆษณาชวนเชื่อจากสื่อออนไลน์ เพราะอาจทำให้เสียเงินมากกว่าที่หามาได้!

การงาน ธุรกิจ งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถสร้างรายได้ ให้ผลตอบแทนอย่างน่าพึงพอใจ แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ลาออกจากงาน ไปทำงานที่ใหม่ที่อ้างว่าให้ผลตอบแทนสูงกว่า เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่าจะ...ถูกหลอกลวง!

ความรัก สุขกับ งาน เงิน มากเกินไปในระยะนี้ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเป็นตัวเบียนบ่อนทำให้สัมพันธ์รักที่เรื่อยเฉื่อยอยู่แล้ว...เย็นชืดมากขึ้น สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจที่มิตรสหายเป็นสื่อแนะนำมาให้ แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากเขา/เธอคนนั้น มีสถานะเป็นม่าย ผ่านการหย่าร้างมาแล้ว เพราะอาจนำความเดือดร้อน ทุกข์ใจตามมา!

สุขภาพ วันที่ 11-13 ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง อารมณ์รีบร้อน ประมาท ก็อาจทำให้เจ็บตัว และไปไม่ถึงจุดหมาย!

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะ...เสี่ยงลงทุน หรือ เก็งกำไรใดๆ

           

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรหลีกเลี่ยงความ “เสี่ยง” ที่จะหารายได้เพิ่มเติม โดยเฉพาะจากการไม่รู้ข้อมูลจริง แต่เชื่อจากการฟังหรืออ่านมาเท่านั้น โดยเฉพาะวันที่ 11-13 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน ธุรกิจท่องเที่ยว การศึกษาระยะสั้น จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถสร้างผลกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากเกิดอาการ “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน เปลี่ยนเส้นทางชีวิต ก็ควรพิจารณา ตรวจสอบให้รอบคอบ โดยเฉพาะจากข้อเสนอที่คิดว่า “ดี” เพราะข้างนอกที่เห็นอาจดูสวย สุกใส แต่ข้างในอาจเน่าเฟะก็ได้!

ความรัก วาจาเป็นอาวุธ! ทั้งการพูด เขียน ที่อาจไม่เจตนา โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ แต่ก็มีโอกาสทำร้ายจิตใจคนรัก คู่ครอง ที่อาจทำให้เขา/เธอหมดใจไปจากคุณทีละนิด แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังเริ่มต้น ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งกาย ใจ และทรัพย์สินเงินทอง เพราะภาพ รูป ข้อความที่เห็น โดยเฉพาะจากสื่อออนไลน์ อาจถูกปลอมแปลงมา!

ครอบครัว อดทน อดกลั้นที่จะโต้เถียง ขัดแย้ง หรือ วางอำนาจกับคนในครอบครัว เพราะอาจเป็นจุดเริ่มต้นของความบาดหมางแล้ว

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชคอย่างจริงจัง ทุ่มเท ก็ควรพิจารณาอย่างรอบคอบมากขึ้น

คำแนะนำ จากวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายะวิถี ซึ่งคำนวณจากการโคจรตามดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนูร่วมกับดาวเสาร์ ซึ่งจะสถิตอยู่จนถึงเดือนมีนาคม ปี 2563 นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่จะ “คล่อง” มากขึ้นในการหาเงิน หนี้สินที่มีก็จะแก้ปัญหาให้ผ่อนคลายลงไปได้ จะมีมิตรสหายที่พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนมากขึ้น แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบกับการตอบแทนเพราะ...โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook