ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน อาจได้ลาภผลจากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว หรือได้รับส่วนแบ่งจากกองมรดก รวมถึงการติดตามหนี้สินก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีโอกาสได้คืนมาบางส่วน แต่ควรระวังการใช้จ่าย เสียเงินด้วยความ “รัก ใคร่ เสน่หา” ที่จะเป็นการจ่ายไปอย่าง...เสียเปล่า

การงาน งาน ภารกิจที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ เช่น การท่องเที่ยว หรือการศึกษาจะอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง มีผลกำไรสูง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน สัปดาห์นี้ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง หรือแสดงความคิดที่แตกต่างจากผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะอาจส่งผลให้ถูกเขม่น ที่จะเป็นอุปสรรคต่อความก้าวหน้าในระยะยาว

ความรัก การร่วมกิจกรรม การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน หรือการแสดงความคิดเห็นที่มีศรัทธา ความเชื่อเดียวกัน ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข คนโสด ก็จะมีโอกาสได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่สามารถจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะใช้กำลังบริเวณขา แขน ไหล่อย่างหักโหม เพราะอาจทำให้กล้ามเนื้ออักเสบ เจ็บป่วยเรื้อรังไปอีกนาน

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง แต่หากคิดจะเก็งกำไร เสี่ยงโชคใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น             

คำแนะนำ นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook