ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน อยู่ในระยะ “เงินทับตัว” ทั้งจากลาภ ผลประโยชน์จากการร่วมหุ้น ลงทุน หรือ อาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่ควรระวังการเข้าร่วมกิจกรรมทางจิตวิญญาณใดๆ ก็อาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน การติดต่อเจรจาโดยใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวเข้าช่วยถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สะดวกขึ้นในเวลานี้ แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เส้น วิ่งเต้นในทางที่ไม่สุจริต ก็อาจทำให้งานสะดุด เกิดความยุ่งยาก เดือดร้อน และมีโอกาสสูงที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง นำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความได้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับชาวราศีธนูที่ได้เคยเสียสละ เคยทุ่มเทให้กับคนรัก คู่ครองมาก่อน เมื่อเขา/เธอพร้อมแล้ว ก็จะเป็นฝ่ายช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่เบื้องหลังให้อย่างไม่มีเงื่อนไข สำหรับคนโสด หากกำลังพบเจอคนถูกใจจากการใช้สื่อออนไลน์ ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะเผลอตัว เผลอใจ เพราะอาจต้องเป็นฝ่าย...เสียใจเอง

ครอบครัว ระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย โดยเฉพาะวันที่ 30-31...อันตราย!

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน หรือที่ต้องแบ่งปันร่วมกับผู้อื่น แต่หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ               

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง เงาราหูจะมาบดบังทัศนวิสัยให้พร่าเลือน พระราหูจะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎ มาสู่ราศีเมถุน ซึ่งอยู่ในองศาที่ “เล็ง” ชาวราศีธนู จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรใส่ใจ ตรวจสอบ ระมัดระวัง ความคิด การกระทำของ คู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้มากขึ้น เพราะอาจวุ่นวาย สับสน ตัดสินใจผิดพลาด จนอาจทำให้คุณทุกข์ใจ