ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพฤหัสบดี ที่ 28 กรกฎาคม 2554

การงาน ช่วงนี้ยังทำได้ดี และไปได้สวยในเรื่องของการปฏิบัติ หรือการติดต่อ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของธุรกิจการค้า หรือเรื่องของการศึกษาก็ยังทำได้ดีเช่นกัน

การเงิน จะสูญเสียเงินไปให้กับบริวารของเจ้าชะตา หรือเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายภายในบ้านที่จำเป็นต่าง ๆ แต่เจ้าชะตาก็จะสามารถหาเข้ามาได้ทันใช้ด้วยเช่นกัน เป็นลักษณะเงินหมุน หามากใช้มากเก็บเงินไม่อยู่

ความรัก การสร้างความสัมพันธ์อันดี จะส่งผลในเรื่องของความรักที่ดีงามในอนาคตครั้งนี้ด้วย สามารถมีความสุขและลงตัวได้ แต่เรื่องของอารมณ์ และความใจร้อนของเจ้าชะตาจะทำให้เรื่องราวดี ๆ ไม่ราบรื่นเท่าที่ควร

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook