ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แค่ยอมที่จะแสดงว่าตัวเอง “ด้อยกว่า” หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งในการติดต่อสัมพันธ์ ก็มีโอกาสจะได้ลาภผลจาก “ผู้อื่น” มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนรัก คู่ครอง หรือ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่จะแบ่งปันมาให้

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “รีบ” จัดการ ติดตาม สะสางงานที่คั่งค้างให้เสร็จ หรือการนำงานเก่าที่เคยซุกเก็บไว้มาปัดฝุ่น ตกแต่งให้สวยงามอีกหน่อย ก็อาจเกิดลาภผลประโยชน์ หรือได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ หัวหน้างานมากขึ้น

ความรัก หาก “ตามใจเธอ” ไม่ขัดแย้งใดๆ คนรัก คู่ครองก็อาจรักใคร่ เสน่หามากขึ้น ทำให้ได้รับของขวัญ ของฝาก หรือคำพูดหวานๆ ที่จะทำให้สุขใจไปได้อีกนาน สำหรับชาวราศีมีนที่ยังฝังใจกับอดีตคนรัก ก็มีโอกาสที่จะได้รับข่าวสารจากเขา/เธอ ที่สื่อความหมายว่า “อยากกลับมาหา” แต่ยั้งใจสักนิด เพราะอาจได้รับมาแค่เพียงครึ่งใจ ที่ถูกแบ่งปันมาเท่านั้น

ครอบครัว ระมัดระวัง และรอบคอบหากจะรับบริวาร คนรับใช้ที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะนำเรื่องยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook