ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รับมาก จ่ายมาก ทั้งจากงาน กิจการที่ทำอยู่ แล้วยังอาจได้ลาภ ผลกำไรจากการลงทุน เสี่ยงโชคอีกด้วย แต่ด้วยอารมณ์รักใคร่ เสน่หา ทั้งกับบุตร-ธิดา คนใกล้ตัว หรือ คนอื่นที่เข้ามาชิดใกล้ ก็มีเกณฑ์จะเสียเงินจำนวนมากด้วย

การงาน ความคิดสร้างสรรค์จะเกิดจากความสุข สนุกที่จะกระทำ และส่งผลให้การติดต่อสัมพันธ์เพื่อหาผู้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือเสนอโครงการให้กับผู้บริหารอยู่ในเกณฑ์ดี มนุษย์เงินเดือนที่กำลังร้อนที่ อยากจะลาออกจากงาน หากยื่นใบสมัคร สัมภาษณ์งานใหม่ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อาจได้บุตร-ธิดามาเป็นสายใยผูกใจ ทำให้ผูกพันกันมากขึ้น แต่วันที่ 4-6 ควรระวัง อาจมีเหตุที่จะทำให้เขา/เธอเข้าใจผิด หวาดระแวง จนทำให้หมดความสุขไปอีกนาน สำหรับคนโสด อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ตรวจสอบสักนิด ก่อนจะสานสัมพันธ์ต่อไป ว่าเขา/เธอมีคู่อยู่แล้วหรือยัง

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตรธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการคบเพื่อน!

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภที่ต้องแบ่งปัน แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพื่อหวังผลมหาศาล ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ           

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู เงามัวหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน จะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีเมถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติเป็นสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด แล้วส่งผลร้ายทำให้ชีวิต...มัวหม่นไปอีกนาน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook