ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ประจำวันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2554

การงาน การงาน มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมีความสำเร็จ สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไกลต่างประเทศก็อยู่ในเกณฑ์ดี ปลอดภัยและมีโชค

การเงิน การเงิน จะได้จากคนใกล้ตัว ญาติสนิท หรือผู้ให้การอุปถัมภ์ และจะมีโชคเกี่ยวกับที่ดิน สิ่งที่ตนกระทำจะส่งผลต่ออนาคต ถ้าอยากได้สิ่งใด ก็ให้เพิ่มความตั้งใจลงไปอีก เช่นในเรื่องของธุรกิจการงาน การดูแลบริวานให้ดี ก็จะส่งผลในเรื่องของความโชคดีด้วย

ความรัก ความรัก จะมีโชค มิตรภาพ เพื่อนฝูงเข้าใจกันดี ให้คำปรึกษาและช่วยเหลือ แต่อย่าคาดหวังมากจนเกินไป เพราะอาจจะผิดหวังได้ ถ้าเกี่ยวกับคนรัก ก็ให้รักอย่างมีสติ ไตร่ตรองให้ถ้วนถี่ก็จะเกิดผลดีกับตัวเอง

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!