ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ 23 กรกฎาคม 2554

การงาน มีความสำเร็จดีเยี่ยม งานธุรกิจการค้าจะได้รับออเดอร์ใหม่อย่างมากอย่างแน่นอน งานด้านตัวเลข บัญชีประสบความสำเร็จ งานด้านเศรษฐศาสตร์ การเปลี่ยนแปลง ภาวการณ์เป็นผู้นำ ตำแหน่งหน้าที่การงานก็ยังไปได้ แต่เจ้าชะตาจะรู้สึกเหนื่อยมากในช่วงนี้

การเงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่ มีความสำเร็จเกี่ยวกับเรื่องของเงินทอง มีการเปลี่ยนแปลงพัฒนาเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สินเงินทองอย่างเพิ่มพูน

ความรัก คนที่ยังไม่มีคนรัก ในช่วงนี้ก็มีโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจลักษณะขยันขันแข็ง พูดตรง มีความสามารถค่อนข้างมาก สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้กลายเป็นความรัก และสมหวังได้อย่างไม่ยากนัก

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook