โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 8-14 กันยายน 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 8-14 กันยายน 2562

โหรพันพยากรณ์ ผ่าดวงประจำสัปดาห์วันที่ 8-14 กันยายน 2562
Newsplus

สนับสนุนเนื้อหา

เช็กดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 8-14 กันยายน 2562 by โหรพัน พยากรณ์

 

 

 

ราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

ท่านยังมีความมุ่งมั่นในการทำงานและเจตนาที่จะพัฒนาให้ดีขึ้นแต่จะต้องฝ่าความกวนตีนของผู้คนรอบข้างที่มักจะแย้งหรือตลกคะนองให้ท่านพูดไม่จบหรือเสนอความไม่ครบถ้วน สัปดาห์นี้บริวารให้คุณประโยชน์ยิ่งถ้าจะบวกกับใครส่งลูกน้องไปเวิร์คกว่า

 

 

 

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ความโชคดียังสถิตในตัวท่านอย่างต่อเนื่อง นึกฝันอะไรสามารถนำไปเสี่ยงโชคได้และดูน่าสนใจอยู่เหมือนกัน เพื่อนฝูงสังคมลูกน้องบริวารล้วนให้คุณประโยชน์ถ้าจะมีอะไรที่ทำให้เซ็งนั่นคือการจ่ายเพื่อซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ซ่อมร้านค้าทำนองนี้

 

 

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

อาจจะคุยกับใครเค้าไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ แต่โดยองค์รวมถือว่าเป็นไปในทิศทางที่ดี การงานไม่ว่าจะมีปัญหาหรือผิดพลาดอะไรอย่าเก็บงำไว้ ให้พูดไปอย่างตรงไปตรงมาดีที่สุดแล้ว มิตรสหายรอบข้างยังให้คุณมากกว่าต้องโทษ

 

 

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

การงานดูหนักและเหนื่อยขึ้นแต่นั่นเป็นหลักฐานแสดงถึงความมั่นคงและการงานที่ดีสุดๆ สำหรับท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวแล้วอยากขยับขยายไปจนถึงอยากได้มือดีที่ไว้ใจได้ซักคน สัปดาห์นี้มีลุ้นครับ

 

 

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

มีเกณฑ์ได้เลื่อนยศเลื่อนขั้นหรือขยับตำแหน่งหรือได้รับการแต่งตั้งเฉพาะกิจเพื่อบริหารจัดการองค์กร ที่ได้เช่นนี้เพราะผู้ใหญ่ให้เมตตาท่านอย่างมาก ท่านควรถ่อมตัวเพราะคนรอบข้างแลดูหมั่นไส้เป็นการใหญ่แล้ว

 

 

ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

การงานไปได้สวย ทุกอย่างแลดูเหมือนเข้าล๊อคแบบเหมาะเจาะ เพียงแต่จะหาหรือขอความร่วมมือจากผู้อื่นดูยากเสียนี่กระไร ในสัปดาห์นี้การพึ่งพาญาติพี่น้องแลดูเข้าท่ากว่าไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงอย่างที่ท่านนิยมทำมาตลอด

 

 

ราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ปัญหาเรื่องงานที่โหมกระหน่ำยังคงเป็นประเด็นหลักที่ทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่ายอย่างทุกวันนี้ และยังคงต้องก้มหน้าก้มตารับชะตากรรมตรงนี้ต่อไป สัปดาห์นี้ระมัดระวังผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายเจ็บป่วย

 

 

 ราศีพิจิก 16 พ.ย. 15 ธ.ค.

พลังในการตัดสินใจและความมุ่งมั่นยังคงเต็มเปี่ยมไม่มีถดถอย อาจจะมีเรื่องกวนใจท่านบ้างซึ่งนั่นเป็นเรื่องปกติของท่านอยู่แล้วที่จะต้องมีเรื่องไม่สบอารมณ์ในช่วงเวลาที่อารมณ์ดีๆ (ฮา) ระวังคนรอบข้างตีต่อยกันแต่ไม่ต้องห่วงเพราะคนเหล่านั้นดูเชื่อถือและฟังท่านดี

 

 

ราศีธนู 16 ธ.ค. 14 ม.ค.

ถ้าเอาเฉพาะการเงินเรียกว่าดีอยู่ แต่ที่มีปัญหาคือการติดขัดเรื่องการงาน เจรจากันไม่ค่อยจะรู้เรื่อง เหมือนท่านเห่าฟังโน้นก็หอน สัปดาห์นี้ลองตรวจสอบข่าวต่างๆ ดีๆ โดยเฉพาะท่านที่เก็งกำไรเพราะข่าวสารเหล่านั้นเชื่อถือได้ไม่มีพลาด

 

 

ราศีมังกร 15 ม.ค. 12 ก.พ.

ของเก่าๆ เพื่อนๆ เก่าๆ หรือเรื่องราวที่ท่านเคยผ่านมาเก่าๆ จะหวนกลับมาทางใดทางหนึ่งและเป็นข้อดีซะด้วยเช่นท่านจะได้รับเงินตกเบิก เพื่อนที่ยืมเงินแล้วหายหัวไปอยู่ๆ ก็คิดได้เอาเงินมาใช้ท่านซะอย่างงั้น สัปดาห์นี้มีลาภปากได้กินของอร่อย

 

 

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. 14 มี.ค.

ปัญหาเรื่องการงานยังเป็นอุปสรรคใหญ่สำหรับท่าน แต่ในเรื่องของลูกน้องบริวารกลับดีเป็นอย่างมาก ขยันหมั่นเพียรและใช้งานง่ายเสือกเก่งอีกต่างหาก ช่วงนี้ท่านเนื้อจะหอม แต่ไม่ใช่ในแง่ความรักมันจะเป็นแบบความผูกพันทางกายมากกว่าใจ

 

 

ราศีมีน 15 มี.ค. 12 เม.ย.

สัปดาห์นี้งดการเดินทางไปในที่เปลี่ยวๆ หรือที่รกร้าง การติดต่อประสานงานเรื่องการเงินก็ต้องตรวจเช็คเอกสารให้รอบคอบ ดาวการเงินอยู่จุดอันตรายงดการลงทุนหรืองดการจับหรือแตะเงินไปเลยจะดีที่สุดนะ