ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน ได้ลาภผลมากยิ่งขึ้นจากการเป็นนายหน้า ตัวแทน หรือ ค้าขายออนไลน์ แต่ควรระวังจากการดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองที่มากเกินความจำเป็น ก็อาจทำให้ค่าใช้จ่ายสูงมากจนอาจก่อให้เกิดภาระหนี้สินผูกพันระยะยาวได้

การงาน ขยัน ขยัน และ ขยัน เท่านั้นถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังคำพูดหรือเขียนในการติดต่อสัมพันธ์ที่ใช้อารมณ์รุนแรงก้าวร้าว โดยเฉพาะกับลูกจ้าง พนักงาน ก็อาจเป็นอุปสรรคทำให้ไม่ได้รับความร่วมมือ หรือถูกต่อต้านที่จะทำให้งานล่าช้า เสียหายด้วยเช่นกัน

ความรัก หากจะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น ก็อย่าประมาท ควรใส่ใจ หาสาเหตุของการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ให้ดูดีขึ้นของคนรัก คู่ครองด้วย สำหรับคนโสด อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพบรัก เจอเนื้อคู่ แต่ “วางท่า” สักนิด อย่าผลีผลามตามติด เพราะเขา/เธอคนนั้น อยู่ในระยะหว่านเสน่ห์ที่จะรัก จะเลือกได้มากขึ้น

สุขภาพ ควรพิจารณาให้รอบคอบ ตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียด หากจะทำศัลยกรรมความงามจากข้อมูลที่ได้รับรู้จากโฆษณาชวนเชื่อใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่า จะไม่เป็นจริงตามนั้น

โชคลาภ วันที่ 13-15 ควรระวังภาพลวงตาที่ถูกสร้างขึ้นมา อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาด หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook