ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์และสมบูรณ์แบบ ที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนกันยายน สิ่งที่ไม่คาดฝัน ผลพลอยได้จากความรัก เสน่หา อาจเกิดขึ้นด้วยพลังจากดาวศุกร์ ดาวอังคาร และ ดาวพุธ ที่โคจรมาสถิตร่วมกันจากราศีสิงห์ สู่ราศีกันย์ จากดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ที่หากยั้งคิด มีสติที่จะไตร่ตรอง พิจารณาให้รอบคอบ ก็จะเป็นโอกาสได้รับความสุขที่น่าพึงใจ แต่หากเผลอ พลั้ง พลาด จากอารมณ์รักใคร่เสน่หา จนดวงตาแห่งปัญญาที่เคยชาญฉลาด...มืดบอด ก็อาจทำให้ทุกข์ใจได้ในที่สุด! นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

ในเดือนนี้ จนถึงกลางเดือน หากได้เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาอย่างมุ่งมั่น จริงจัง แต่ไม่ใช่จากอารมณ์คลั่งไคล้ งมงาย ก็อาจเป็นโอกาสให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ คนที่พร้อมจะพัฒนา สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ระวังความรัก หลงใหลคลั่งไคล้ ก็อาจทำให้ดวงตาแห่งปัญญามืดบอด ที่อาจจะเป็นเหตุ/ภัยที่จะนำไปสู่การสูญเสีย..เงินทองของมีค่าอย่างมหาศาล

สำหรับสัมพันธ์รักที่กำลังชืดชา ก็อยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้สวยงาม สดใส และเอาใจเขา มากกว่าใส่ใจตัวเอง ด้วยการน้อมรับฟังความคิดเห็นของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ไม่จุกจิกจู้จี้ เจ้าระเบียบกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แค่นี้ก็อาจทำให้ไฟรักที่มอดลงด้วยกาลเวลา มีโอกาสที่จะกลับมาสดใส ระอุ ร้อนแรงขึ้นได้อีกครั้ง

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ โมราหรือหินอาเกต, สีฟ้าน้ำทะเล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ ลาเวนเดอร์, ไลแลค, ลิลลีออฟเดอะวอลเลย์ และ กำยาน

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ คือ 3-5, 13-15, 16-18, 27-29

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook