ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่วันที่ 23-25 ควรระวังเหตุ/ภัยของบุตร-ธิดา ที่อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากกว่าที่คิด รวมถึงควรหลีกเลี่ยงที่จะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีโอกาสจะสูญเสียมากกว่า

การงาน จะลงทุน เริ่มงานโครงการใหม่ๆ หรือหางานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ต้องคิดให้ถ้วนถี่ หรือหากเป็นพนักงาน ลูกจ้างที่อยากจะนำเสนอความคิดแปลกแหวกแนวในสัปดาห์นี้ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะถูกขัดแย้ง ไม่เห็นด้วย หรือ ไม่ให้ความร่วมมือ ทั้งจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา!

ความรัก ขัดแย้งอย่างมีเหตุผล และยอมรับฟังคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของบุตร-ธิดา ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากเข้าร่วมกิจกรรมแปลกๆ ใหม่ๆ หรือตื่นเต้นท้าทายในสุดสัปดาห์นี้ ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอคนที่ทำให้คลายเหงาใจได้...ชั่วคราว!

ครอบครัว วันที่ 24-25 พิจารณาให้รอบคอบหากจะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะอาจนำพาเรื่องเดือดร้อนมาให้

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง เงาราหูจะมาบดบังทัศนวิสัยให้พร่าเลือน พระราหูจะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎ มาสู่ราศีเมถุน ซึ่งอยู่ในองศาที่ “เล็ง” ชาวราศีธนู จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรใส่ใจ ตรวจสอบ ระมัดระวัง ความคิด การกระทำของ คู่ครอง หรือหุ้นส่วนให้มากขึ้น เพราะอาจวุ่นวาย สับสน ตัดสินใจผิดพลาด จนอาจทำให้คุณทุกข์ใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook