ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม...อย่างเคร่งครัด...เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ...ก็เยอะมาก

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่สัปดาห์นี้ ควรยั้งสติ ระวังให้มากขึ้นก่อนจะใช้เงิน เพราะมีเกณฑ์ที่จะ “หลงลมปาก” หรือ จากการติดต่อสัมพันธ์ใดๆ ที่อาจทำให้เคลิบเคลิ้มจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 14-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน อยู่ในระยะพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะรับปาก หรือ เซ็นสัญญาลงนามผูกมัดใดๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะเสียรู้ เสียเปรียบสูงมาก สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร สัปดาห์นี้ควรระวัง เพราะอาจถูกลูกจ้าง พนักงานกลั่นแกล้ง ล่อหลอก ใช้เล่ห์กลที่จะทำให้มีความผิด จนถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

ความรัก “ให้” อย่างไม่มีเงื่อนไข โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่คนรัก คู่ครอง อาจอยากใช้จ่ายสิ้นเปลืองในระยะนี้ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดที่พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ก็เช่นกัน หากอยากจะสมหวังในความรักครั้งนี้ก็ต้อง “เปย์” อย่างเดียว!

สุขภาพ ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม พักผ่อนให้มากขึ้น ระวังความเครียด เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ วันที่ 16-18 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชค

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 กันยายน ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ซึ่งเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรได้โคจรวิปริต พักร ในเขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรจะเรียนรู้ ศึกษาให้ถ่องแท้ โดยเฉพาะในเรื่องกฎหมาย ศาสนา กฎ ข้อบังคับ เพราะหากรีบร้อนนำไปปฏิบัติใช้ก่อน ก็อาจเจอปัญหาอุปสรรคที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นล่าช้า หรือล้มเหลวได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook