ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันเสาร์ ที่ 16 กรกฎาคม 2554

การงาน ช่วงนี้มีความรู้สึกลึก ๆ ในใจที่อยากจะสรรค์สร้าง หรือประดิษฐ์สิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวกับการบริหารจัดการ เกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ ๆ ผลงานชิ้นโบว์แดงกำลังจะเกิดขึ้นในช่วงนี้แล้ว ผู้ร่วมงานก็ยังพึ่งพาได้

การเงิน จะได้จับเงินก้อนใหญ่อย่างแน่นอน ความสุข กำไร และความพึงพอใจต่าง ๆ จะมาสู่เจ้าชะตาอย่างตื่นเต้น และเมื่อได้ทรัพย์สินมาแล้วก็จะนำไปจับจ่ายเพื่อซื้อเครื่องประดับ หรือสิ่งสวยงามที่เจ้าชะตามุ่งหวังอยากจะได้มานานแล้ว

ความรัก ช่วงนี้เจ้าชะตามีเสน่ห์เป็นพิเศษ ทำให้มีคนมาสนใจเจ้าชะตา ทำให้มีโอกาสได้พบคน ๆ หนึ่ง ซึ่งมีภาวะความเป็นผู้นำสูง มีความสามารถ แต่ใจร้อน และพร้อมที่จะปกป้องเจ้าชะตาเสมอ

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook