ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันศุกร์ ที่ 15 กรกฎาคม 2554

การงาน ช่วงนี้ยังใช้คำพูด หรือการติดต่อ ความเฉียวฉลาดต่อภาวะความเป็นผู้นำ ตัวเลขและคำนวณก็ยังหลีกหนีไปได้ เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ก็ยังต้องรับผิดชอบ ความใจเย็น ความสุขุมในการทำงานก็จะช่วยลดเรื่องผิดพลาดต่าง

การเงิน อยากจะทำอะไรให้ได้มากกกว่านี้ในเรื่องของเงินทองโดยการคิดวิธีการใหม่ ๆ ในการหา เอกสารสัญญาการค้ำประกันในช่วงนี้อย่าเพิ่งค้ำประกันให้ใคร เพราะจะมีปัญหาพัวพันต้องชดใช้ในภายหลัง

ความรัก รู้สึกเฉย ๆ เบื่อ ๆ หรือยังไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่นัก เพราะกังวลว่าอยากจะให้ชีวิตรักเป็นไปในแบบที่ตัวเองต้องการ แต่เจ้าชะตาก็ต้องรอไปก่อนในช่วงนี้เพราะเรื่องราวต่าง ๆ จะค่อย ๆ พัฒนาไปในแบบที่ควรจะเป็น อย่าไปคาดหวังอะไรที่มากมายนัก ให้มองเรื่องต่างที่เกิดขึ้นอย่างเป็นกลาง

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook