ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน            อยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับฟรีแลนซ์ ผู้มีอาชีพอิสระ หรือ ซื้อ-ขายอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ไฮเทค ฯลฯ จะสามารถสร้างรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวังการหาเงินด้วยการ “เสี่ยง” ทุกชนิด เพราะมีโอกาสพลิกผันได้ตลอดเวลา!

การงาน                   อย่าคาดหวังกับการติดต่อสัมพันธ์ เพราะอาจไม่ได้รับความร่วมมือมากนัก โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือ เพื่อนร่วมสถาบัน และวันที่ 26-28 อย่าประมาท หากมีนัดสำคัญ เพราะอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้ล่าช้า ไปไม่ทันเวลาที่กำหนด

ความรัก                  หากกำลังติดต่อสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ หรือผู้ที่แสดงออกว่าเคร่งศาสนา ก็ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบก่อน อย่าเพิ่งเคลิบเคลิ้มไปตามจินตนาการ เพราะอาจถูกล่อลวงให้..ฝันหวาน สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว อย่าฟุ้งซ่าน คิดมาก คอยจ้องจับผิดคนรัก คู่ครอง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา

ครอบครัว               ประนีประนอมยอมให้ โดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์ ถึงจะรักษาความสัมพันธ์กับญาติพี่น้องไว้ได้

โชคลาภ                  วันที่ 24-26 อยู่ในเกณฑ์ได้มาก-เสียหมด ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ               นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook