ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ประจำวันพุธ ที่ 13 กรกฎาคม 2554

การงาน มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลง เจ้าชะตามีความขยันขันแข็งในเรื่องของการงาน และยังต้องทำงานหนักเพื่อให้ได้ผลงานที่โดดเด่น และหลีกหนีความเครียดไปไม่ได้ แต่ระยะยาวหวังผลได้ในความเจริญรุ่งเรือง รวมไปถึงมีโอกาสได้จับงานชิ้นใหญ่

การเงิน มีความรู้สึกกังวล ในเรื่องของเงินทอง แม้จะหาได้มาก แต่เจ้าชะตาก็ยังคิดว่ามีอะไรที่จะทำได้ดีกว่านี้ และอยากทำให้สำเร็จมากกว่านี้ ทั้งที่อะไรก็ดี และลงตัวอยู่แล้ว

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ทรงตัว มีการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน อยู่ในเกณฑ์ปกติยังไม่มีอะไรหวือหวา หรือขัดข้องหมองใจกัน ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอแล้ว

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ดูดวงกับอาจารย์ ธนกร ตันติถาวร

 

ดวงวันอังคารแม่นๆ ส่งตรงถึงมือถือทุกเช้า

กด*48880521182 พิเศษ! พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับทองคำทุกเดือน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook