ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน       เงินทองยังมีเกณฑ์ได้เข้ามา แต่รายจ่ายก็อาจเพิ่มขึ้นหากมีนัดพบ สังสรรค์มิตรสหาย ซึ่งหาก “ใจใหญ่” จ่ายเองหมด ก็อาจได้แค่เพียงคำชมเชยเท่านั้น! และวันที่ 27-29 ควรระวังเหตุ/ภัย จากความเสี่ยงใดๆ ก็อาจทำให้เสียเงินทองของมีค่า

การงาน      รวดเร็ว รวบรัด กระชับฉับไว ถึงจะทำให้ธุรกิจ งาน โดยเฉพาะที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ ด้านกฎหมาย คดีความ มีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ กับมิตรสหายในวงการเดียวกัน เพราะโอกาสที่จะแค่คืนทุน..ก็ยากแล้ว

ความรัก      ต้นดี ปลายร้าย ควรระวัง อาจเกิดขึ้นกับสัมพันธ์รักที่ซ่อนเร้น ไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ที่ระยะนี้ยังมีความสุข สนุก ตื่นเต้นเร้าใจ และอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากเขา/เธอ แต่ “ความลับไม่มีในโลก” ควรระวังเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด การทรยศ หักหลัง ที่จะทำให้ต้องเจ็บทั้งตัว เจ็บทั้งใจ!

สุขภาพ      อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังควรระวัง และป้องกันให้ดี หากจะมีเพศสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม หรือกับคนแปลกหน้า เพราะอาจเป็นสื่อนำพาโรคร้ายมาให้

โชคลาภ     วันที่ 28-30 อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสีย...มากกว่า 

คำแนะนำ    จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู เงามัวหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน จะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีมิถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติเป็นสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด แล้วส่งผลร้ายทำให้ชีวิต...มัวหม่นไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook