ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน       เงินทองยังมีเกณฑ์ได้เข้ามา แต่รายจ่ายก็อาจเพิ่มขึ้นหากมีนัดพบ สังสรรค์มิตรสหาย ซึ่งหาก “ใจใหญ่” จ่ายเองหมด ก็อาจได้แค่เพียงคำชมเชยเท่านั้น! และวันที่ 27-29 ควรระวังเหตุ/ภัย จากความเสี่ยงใดๆ ก็อาจทำให้เสียเงินทองของมีค่า

การงาน      รวดเร็ว รวบรัด กระชับฉับไว ถึงจะทำให้ธุรกิจ งาน โดยเฉพาะที่ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ ด้านกฎหมาย คดีความ มีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ กับมิตรสหายในวงการเดียวกัน เพราะโอกาสที่จะแค่คืนทุน..ก็ยากแล้ว

ความรัก      ต้นดี ปลายร้าย ควรระวัง อาจเกิดขึ้นกับสัมพันธ์รักที่ซ่อนเร้น ไม่ว่าจะเป็นคนโสด หรือคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ที่ระยะนี้ยังมีความสุข สนุก ตื่นเต้นเร้าใจ และอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากเขา/เธอ แต่ “ความลับไม่มีในโลก” ควรระวังเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด การทรยศ หักหลัง ที่จะทำให้ต้องเจ็บทั้งตัว เจ็บทั้งใจ!

สุขภาพ      อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังควรระวัง และป้องกันให้ดี หากจะมีเพศสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม หรือกับคนแปลกหน้า เพราะอาจเป็นสื่อนำพาโรคร้ายมาให้

โชคลาภ     วันที่ 28-30 อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสีย...มากกว่า 

คำแนะนำ    จากวันที่ 7 มีนาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู เงามัวหม่นที่จะทำให้มองเห็นไม่ชัดเจน จะโคจรย้อนจักรจากราศีกรกฎสู่ราศีมิถุน ราศีแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสาร การเคลื่อนไหว เปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า จะมีโอกาสแปลก ๆ ที่มองว่า “ดี” เข้ามาหาอย่างไม่คาดฝัน แต่หากคิดจะไขว่คว้า คิดจะรีบฉวยไว้ก่อน ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบมากกว่าปกติเป็นสองเท่า เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากที่จะตัดสินใจผิดพลาด แล้วส่งผลร้ายทำให้ชีวิต...มัวหม่นไปอีกนาน