ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน      รับมาก จ่ายมาก อาจได้ลาภผลมากขึ้นจากการเป็นนายหน้า ซื้อขายบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่ควรระวังหากคิดจะซ่อมแซม ต่อเติมบ้าน ที่อยู่อาศัย เพราะงบประมาณอาจบานปลาย มีปัญหาจนคุมไม่อยู่

การงาน    ธุรกิจ กิจการที่ต้องเดินทาง เคลื่อนย้ายอยู่เสมอ จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีลาภ ได้ผลตอบแทนดังที่หวัง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรอดทน อดกลั้นหากมีอาการ “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนงาน เพราะอาจเป็นกบเลือกนาย ที่ไปแล้วอาจแย่กว่าเดิม

ความรัก    สัมพันธ์รักหากอยากจะรักษาให้ราบรื่น ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับเขา/เธอ โดยเฉพาะเรื่องญาติผู้ใหญ่ หรือ คนในครอบครัว เพราะอาจทำให้ลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันได้ แต่สำหรับคนโสด จากบ้านเรือนเคียงกัน หมั่นคอยสังเกตสักนิด เพราะอาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว   ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลความรู้สึกของญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะ “ลมปาก” ของใครบางคน ก็อาจทำให้ท่านกระทบกระเทือนใจ

โชคลาภ    วันที่ 17-18 อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ   นับจากวันที่ 11 ตุลาคม ไปอีกหนึ่งปีตามระบบนิรายนะวิถี ซึ่งเป็นดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานแห่งศุภเคราะห์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ราศีแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่ทำให้อาจได้โชค มีลาภจากการศึกษาต่อ เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเลื่อนสถานะทางสังคมให้สูงขึ้น แต่ควรระวัง “ความงมงาย” หรือการมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้ชีวิตถึงคราที่ต้องวิบัติด้วยเช่นกัน

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook