2 ราศีใดที่ต้องระวังความรักจืดจาง!

2 ราศีใดที่ต้องระวังความรักจืดจาง!

2 ราศีใดที่ต้องระวังความรักจืดจาง!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงความรัก ประจำเดือนมิถุนายน 2562 จากหมอดูชื่อดัง Sanook! horoscope ดวงของท่านจะราบรื่นหรือร้าวรานในเดือนนี้ ไปเช็กกัน

2 ราศีใดที่ต้องระวังความรักจืดจาง ได้แก่ ราศีสิงห์ , ราศีกันย์

 

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย  โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

เดือนมิถุนายน ต้นฤดูฝนที่อากาศกำลังปรวนแปร จะส่งผลทำให้ความคิด จิตใจของชาวราศีสิงห์แปรเปลี่ยน เมื่อดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จากวันที่ 15 มิถุนายน จะโคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวพุธ สัญลักษณ์แห่งความคิด การใช้สติปัญญา ร่วมกับราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีมิถุน ธาตุลม ที่อาจทำให้ความคิด สติปัญญาของชาวราศีสิงห์ รวนเร เปลี่ยนแปลงตามกระแส จนหาจุดยืนที่มั่นคง แน่วแน่ไม่ได้ ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า

ควรระวัง ความสุขจากการทำงาน นับเงิน ความสนุกที่ได้คุยกับมิตรสหาย ติดการแชท เกม สื่อออนไลน์ มากกว่าที่จะใส่ใจ ดูแลคนรัก คู่ครอง ก็อาจเป็นตัวแปรที่จะทำให้รักจาง ห่างเหินจนห่างหายได้ในวันหนึ่ง!

สำหรับคนโสด หากต้องการแค่รักกุ๊กกิ๊ก ที่ไม่มีคำมั่นสัญญาใดๆ จากการทำงานร่วมกันหรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่ทำให้หายเหงาใจ

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า Chrysolite สีดำ, สีน้ำเงิน Ultramarine blue

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ กำยาน, มะกรูด, ชะมดเช็ด, ดอกส้ม

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุด คือ 1, 8-10, 17-18, 23-24, 27 

 

ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด  โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนมิถุนายน เดือนแห่งรักมั่น สัญญาใจ แม้กายจะอยู่ห่าง เมื่อดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครองยังโคจรวิปริต พักรในเขตราศีพิจิก ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ ขณะที่ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญาและดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมิถุน ร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงพลังแรงกล้าแห่งอารมณ์ และ ราหู เงามัวหม่นที่อาจมาบดบังสายตาที่จะทำให้ตัดสินใจผิดพลาด นั่นคือคำเตือนจากฟากฟ้าว่า

ในเดือนนี้ ความสุขจากความรัก หรือ การได้พบรัก เจอคนที่ถูกใจสำหรับคนโสด ก็มีโอกาสเกิดขึ้นจากการท่องเที่ยวทางไกล หรือ เข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา แต่หากชาวราศีกันย์หมกมุ่น คลั่งไคล้กับงาน และเงินมากกว่าเขา/เธอของคุณ ก็มีโอกาสทำให้สัมพันธ์รักจืดจาง รอวันที่จะเดินกันคนละเส้นทาง

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก คือ โมราหรือหินอาเกต, สีฟ้าน้ำทะเล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์ คือ ลาเวนเดอร์, ไลแลค, ลิลลีออฟเดอะวอลเลย์ และ กำยาน

วันที่จะส่งผลให้กับความรักของชาวราศีกันย์ คือ 2-4, 10-12, 14-16, 20-21, 23-24 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook